Lý do vì sao giá càng cao, càng nhiều người lựa chọn Iphone X
Đánh giá bài viết!

Với những mức giá trung bình của những chiếc iPhone khác mức khởi điểm dơi vào khoảng 22 đến 28 triệu thế nhưng khi rò rỉ thông tin iPhone X sẽ có mức giá tại Việt Nam khoảng từ 29 đến 34 triệu giá còn phụ thuộc vào bộ nhớ trong của máy. Với mức giá đó khiến khách hàng không khỏi hoang mang thế nhưng điều đáng bận tâm hơn là dù có mức giá cao ngất ngưởng vậy nhưng “nhà táo” vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Cũng có thể bới mức giá cao hay do những điểm mới nổi trội hơn của máy mà khiến chiếc iPhone 8 bị “ế ẩm” chỉ là sự chờ đợi chiếc siêu phẩm iPhonr X. Vậy chúng ta cùng điểm qua những sự đổi mới, cải tiến trong sự đổi mới của iPhone này nhé.

Thiết kế tiết giảm tối đa màn hình

Dựa trên sự yêu cầu của thị trường, với hàng loạt mẫu Smartphone của năm với thiết kế tràn màn hình, viền bezel giảm tối đa, hay còn gọi là thiết kế “không viền”, sựu thay đổi này được dự đoán từ trước thế nhưng hãng Apple rât tự hào khi đưcọ chứng kiến đứa “con cứng” của mình lộ diện với nhưng điều trên cả mong chờ.

Theo như nhà thiết kế bên Apple cho biết với thiết kế mới của iPhone X sẽ tăng tối đa màn hình cả hai mặt. Nhằm phục vụ nhu cầu của khác hàng khi theo dõi các thông tin, đồng thời mang lại những trải nghiệm lướt web, chơi game, xem video với màn hình full HD,

Màn hình OLED Super Retina Display

“Con Cưng” thực sự rất phù hợp khi gọi chiếc iPhone X, được làm trên sự khác biệt hoàn toàn, Chiếc   màn hình cũng được cách tân mới lạ đối với những chiếc iPhone cũ. Thiết kế với công nghệ mang tên Super Retina Display chạy trên màn hình OLED chính hãng.

Giúp máy loại bỏ tối đa những nhược điểm về màn hình về độ sáng, dải màu được cải thiện về độ rộng cũng như độ chính xác của màu sắc.

Loại bỏ nút home, vân tay cảm biến

Là một công nghệ được nhiều người mong chờ nhất trên chiếc iPhone X, Hứa hẹn đem lại sự trải nghiệm mới cho hãng so với các máy chuyền thống. Bạn cũng có thể thấy iPhone đang dẫn khẳng định cị thế của mình trên thị trường từ việc loại bỏ jack tai nghe trên iPhone 7 nay đến nút home.

Nhiều người cho rằng việc loại bỏ nút home là điều thay đổi “liều lĩnh” và rất bất tiện, thế nhưng theo tôi cảm nhận thì đó là sự cải tiến tuyệt với thay vì sử dụng nút home thì bây giờ  bạn có thể thao tác bằng cử chỉ có thể mở máy một cách đơn giản. Cũng như các tab đa nhiệm, đóng hoặc mở ứng dụng trở lại màn hình chính… Nút home không còn đồng nghĩa với việc sử dụng dấu vân tay để mở máy cũng không còn mày thau vào đó là nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm  Thiết kế đột phá với pin "trâu" lớn của Xiaomi Min Max 2

Nhận diên khuôn mặt FaceID

Nhận diện khuôn mặt có tên khác gọi là FaceID. Tính năng này yêu cầu người dùng mở điện thoại bằng cách nhận diện khuôn mặt. tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra như: Liệu có khi nào iPhone nhận diện nhầm khuôn mặt hay không nhận diện khuôn mặt không?

Lời giải đáp từu bên phí Apple thông qua sự hợp tác với  Hollywood thử tạo ra các mặt nạ để đánh lừa iPhone X. Thế nhưng một điều tuyệt vời khi kết qủa được công bố. ” Tỷ lệ người dùng ngẫu nhiên có thể mở khóa được điện thoại trên TouchID là 1/50.000 nhưng đối với FaceID thì con số này lên đến 1/1.000.000″.

Sạc không dây

Không ngoài sự dự đoán về phiên bản iPhone X, được hỗ trợ sạc không dây,đặc biệt với chức năng sạc không dây sử dụng chuẩn chung QI, thay vì một chuẩn riêng biệt của Apple. Phụ kiện AirPower, cho phép sạc không dây hàng loạt thiết bị của.

Camera

Được trang bị camera kép 12 megapixel với khẩu đậu f/1.8 và f/2.8 cho phép dùng cụm camera kép trên sản phẩm để đo độ sâu của ánh sáng và điều chỉnh lại ánh sáng cho bức ảnh đã chụp. Được tối ưu thêm khả năng chụp xóa phông với độ mở f/1.8 ở camera góc rộng và f/2.8 góc hẹp và kết hợp sự hỗ trợ chống rung quang học, camera có thể quay video 4k với tốc độ 60 khung hình/giây quay với tốc độ chậm Slow-motion Full HD 240 hình mỗi giây.

Trên là những thay đổi đáng được mọi người  lựa chọn. Trong một cuộc khảo sát mới đây cho thấy 92% người dùng iPhone có kế hoạch nâng cấp điện thoại và điều đáng chú ý là học hướng tới iPhone X, cũng là một điều báo hiệu sự đổi mới tươi sáng mới cho hãng Apple chính vì vậy mà Morgan Stanley đã nâng mức dự đoán về giá cổ phiếu Apple từ 182$ lên 194$ trong khoảng tời gian tới.

Bình luận