Bài thuốc đông y chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả của người dân tộc thái ở tây bắc
5 (100%) 1 vote

Bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý của người dân tộc Thái ở Tây Bắc được xem là một bài thuốc quý được săn lùng và được nhiều người ca ngợi về hiệu quả đáng ngờ của nó. Đây là một bài thuốc được truyền miệng qua nhiều thế hệ, có rất nhiều người bị mắc bệnh yếu sinh lý sau khi sử dụng bài thuốc này lại mang đến một hiệu quả vô cùng bất ngờ, chỉ cần sử dụng một cách bài bản và đều đặn là có thể lấy lại phong độ đáng có của phái mạnh rồi đấy.

1. Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

Người xưa của chúng ta vẫn hay có quan niệm rằng trong vấn đề giao hợp, cần thiết nhất đó chính là cả hai phía nam và nữ đều thuận ý và vui vẻ với việc giao hợp. Đây chính là điều kiện tối thiểu phải có để có thể giúp cho quá trình giao hợp đạt đến đỉnh, thỏa mãn đủ nhu cầu của cả hai, có thể giúp cho bạn tình cảm thấy thích thú và thỏa mãn, điều đó bắt buộc nam giới phải hội tụ đủ “tứ chí”.

“Tứ chí” bao gồm can khí, tỳ khí, thận khí và thần khí. Đủ 4 yếu tố này sẽ giúp cho quá trình giao hợp trở nên hoàn hảo hơn. Trong quá trình giao hợp, nếu như dương vật không lên được đúng điểm của nó, tức là can khí chưa đủ mạnh. Nếu dương vật lên được thế nhưng lại không có dấu hiệu nở to, tức là tỳ khí lại chưa đến đủ, chưa đáp ứng được yêu cầu. Nếu như dương vật có dấu hiệu nở to nhưng lại không cứng tức là thận khí chưa đáp ứng đủ. Ngược lại nếu như dương vật cứng nhưng không nóng, tức là thần khí chưa đủ đến độ của nó. Tứ chí được xem như là 4 trạng thái quan trọng trong quá trình giao hợp, thế nên chàng cần đảm bảo đủ 4 yếu tố trên mới là tốt.

2. Tác hại của việc “Tứ chí” chưa đủ

Theo như những nghiên cứu đã được kiểm duyệt thì tứ chí chính là bốn giai đoạn được chia theo từng mức độ xung huyết ở trong huyết quản của dương vật. Không chỉ đã được nghiên cứu mà theo quan niệm từ xa xưa, nếu hội tụ đủ 4 yếu tố trên mới có thể giao hợp một cách mỹ mãn, mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai. Thế nhưng có một điều đặc biệt rằng nếu như cách chàng không hội tụ đủ 4 yếu tố trên thì không nên gắng sức vì nó không mang lại cảm giác hưng phấn cho các nàng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các chàng rất nhiều đấy.

Xem thêm  Viêm khớp dạng thấp bệnh học là gì? Những điều cần biết về căn bệnh nguy hiểm này

Khi can khí chưa đủ sẽ ảnh hưởng nhiều đến gân của bạn, tinh dịch lúc này không thể xuất ra mạnh mẽ được, nếu cứ cố gắng giao hợp sẽ gây hại cho xương cốt. Tâm khí chưa đủ mà tiếp tục giao hợp sẽ gây hại cho huyết, có thể sẽ gây ra nhiều bệnh hại sức khỏe của chàng, ví dụ như bệnh tinh lạnh.

3. Bài thuốc Đông y chữa bệnh yếu sinh lý của người dân tộc Thái ở Tây Bắc

Bài thuốc này được ví như một báu vật cổ truyền, được truyền đi truyền lại và đặc biệt có hiệu quả vô cùng bất ngờ. Mang lại nhiều kết quả đáng mong đợi và được rất nhiều người tin dùng. Bài thuốc này được xem như kết tinh hoàn hảo từ tinh hoa của núi rừng hùng vĩ Tây Bắc, các bậc “tiền nhân” đã chỉ dạy ra những kinh nghiệm xương máu, đáng quý ngàn vàng từ việc chữa bệnh của người dân tộc Thái ở Tây Bắc.

Đây được xem như bài thuốc thần tiên và vô cùng đặc biệt được sinh ra ở miền sơn cước, đã được ví như một loại thần dược mang lại cảm giác sung sướng, giúp cải thiện đáng kể bản lĩnh đàn ông. Ngoài ra còn cải thiện được tình trạng sức khỏe một cách hoàn hảo. Bài thuốc này được nhiều người tin tưởng bởi theo tương truyền thì nó đã được vua mèo sử dụng và mang lại một sức khỏe tuyệt vời.

Thành phần chủ yếu của bài thuốc này bao gồm các loại thảo dược quý hiếm và đặc trưng của núi rừng Tây Bắc như Bá Bệnh, Nhục Thung Dung, Tứn Khửn, Dâm Dương Hoắc và một số thảo dược quý khác. Đặc biệt nếu người sử dụng bài thuốc trên 40 tuổi thì bài thuốc sẽ kết hợp thêm với rượi ngâm cá ngựa để mang lại hiệu  quả tốt hơn và phù hợp hơn.

Đối với bài thuốc này, nó giống như một điều thần kì giúp cho cơ thể bạn trở nên thoải mái hơn, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, giúp lấy lại vị thế vốn có của người đàn ông. Bài thuốc này giúp cho các chàng có thể dễ dàng kích thích hooc môn một cách tự nhiên nhất. Có thể giúp phát triển và duy trì bộ phận sinh dục, làm cho cuộc vui trở nên lâu hơn, giúp kích thích ham muốn tình dục trong chàng. Ngoài ra, còn giúp cho sức khỏe của chàng được ổn định hơn.

Hy vọng rằng bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý này sẽ giúp cho phái mạnh của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn trong cuộc vui. Có thể làm thỏa mãn người bạn đời của mình. Nhu cầu sinh lý là một nhu cầu tồn tại tự nhiên và rất cần thiết đối với cuộc sống, hãy khắc phục sớm tình trạng của bản thân để mỗi lần giao hợp trở nên thoải mái và hòa hợp nhất nhé!

Bình luận