Bài thuốc chữa u xơ tử cung hiệu quả 99% bằng cây trinh nữ hoàng cung
5 (100%) 1 vote

U xơ tử cung là một căn bệnh quái ác thường gặp ở phụ nữ, chủ yếu là những phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 40. Mặc dù căn bệnh này không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng lại mang đến khá nhiều phiền toái và rắc rối cho gia đình. Ảnh hưởng nặng nề cho xã hội. Thế nhưng có một bài thuốc chữa u xơ tử cung rất nổi bật. Bài thuốc này vượt trội hẳn so với những bài thuốc khác. Đó chính là chữa u xơ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung.

1. Kiến thức cần biết về cây trinh nữ hoàng cung

Loài cây trinh nữ hoàng cung

Đã từ rất lâu rồi, cây trinh nữ hoàng cung là loại cây được nhiều người tìm kiếm bởi có thể chữa được rất nhiều loại bệnh khác nhau. Căn bệnh ung thư cũng không thể làm khó loại cây này. Cây trinh nữ hoàng cung cũng được điều chế thành nhiều bài thuốc khác nhau, mang lại nhiều nguồn lợi lớn cho nước chúng ta.

Cây trinh nữ hoàng cung còn có tên khoa học là Crinum latifolium L., họ thủy tiên Amaryllidaceae. Là một loài với cây thân thảo, đường kính của nó từ 10 đến 16 cm. Lá của cây trinh nữ hoàng cung rất mỏng, có hình dải và hơi uốn lượn một tý. Chiều dài trong khoảng từ 70 đến 120 cm, rộng khoảng 3 đến 9 cm. Ở giữa sống lá có một gờ rắc nhỏ chạy dọc theo lá làm nên vẻ mảnh mai cho nó.

Đối với hoa trinh nữ hoàng cung, cán hoa được xem là khá dài, từ  10 đến 20 cm. Ở trên đầu có từ 10 đến 20 hoa cùng nhau hợp lại thành tán hoa trông khá bắt mắt. Một điểm đặc biệt là trinh nữ hoàng cung có đài và cánh hoa giống như nhau. Bao phấn của hoa có hình sợi và dính lưng.

Trinh nữ hoàng cung chữa vô số bệnh

Có rất rất nhiều nghiên cứu ở cả trong lẫn ngoài nước chứng minh được rõ ràng một điều rằng loài cây này có chứa 32 loại alkaloids. Như một số người đã biết thì alkaloids có thể kháng khuẩn và chống lại tác dụng không đáng có và sự phát triển của một số tế bài khối u. Đó là bàn đạp để giúp loài cây này chống lại được những căn bệnh như u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Giúp tăng cường sức khỏe một cách có hiệu lực, miễn dịch với một số bệnh khác và đẩy lùi những rối loạn không đáng có của phụ nữ hơi có tuổi.

Xem thêm  Mách bài thuốc đông y chữa bệnh tinh trùng yếu hiệu quả do dân gian truyền lại

Phân bố

Địa hình hợp nhất để trồng chính là nước Thái Lan và Campuchia. Trinh nữ hoàng cung được trồng nhiều nhất ở 2 đất nước này. Còn ở Việt Nam, loài cây này được trồng chủ yếu ở miền Nam bởi khí hậu ở miền Nam rất phù hợp cho cây sinh trưởng và phát triển. Nước ta sử dụng lá cây là chủ yếu, nhưng ở một số nước khác lại sử dụng hoa để chữa bệnh.

2. Bài thuốc chữa u xơ tử cung hiệu quả 99% bằng cây trinh nữ hoàng cung

Trong tất cả những cách chữa u xơ tử cung, phẫu thuật để cắt bỏ u xơ được xem là thịnh hành nhất. Thế  nhưng nó sẽ khiến cho nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng và sợ hãi về tác dụng phụ nó mang lại có thể gây ra vô sinh. Ngoài ra nếu về lâu dài có thể khiến cho các bạn suy giảm ham muốn về tình dục và xuất hiện một số triệu chứng của tiền mãn kinh. Đặc biệt sau khi ngưng thuốc có thể khiến cho các bạn mắc lại bệnh này.

Cách chữa trị u xơ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung

Chọn lá cây có chiều dài khoảng 60 cm, chiều ngang tầm 5 cm là tốt nhất. Phơi khô trong 3 đến 5 ngày. Ở đây phải chú ý là chỉ phơi trong bóng râm để nó tự héo chứ không phơi nắng. Sau đó các bạn đem thái nhỏ nó ra, không thái quá nhỏ cũng không quá lớn. Tầm 1 đến 2 cm là vừa, rồi đem sao cho nó vàng. Mỗi lần chỉ sử dụng từ 3 đến 5 gram để sắc uống.

Ngoài ra vị thuốc này sử dụng song song với củ tam thất sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Củ tam thất các bạn có thể mua loại 100 gram được từ 5 đến 6 củ. Sau đó rửa sạch và cắt lát mỏng như móng tay. Mỗi ngày sử dụng từ 20 đến 30 gram. Lưu ý củ này ăn sống.

Bài thuốc này dùng liên tục trong 7 ngày đầu tiên. Trong 7 ngày tiếp theo chỉ ăn củ tam thất sống mà không cần sử dụng lá cây trinh nữ hoàng cung nữa. 7 ngày tiếp nữa lại thực hiện lại y như 7 ngày tuần đầu tiên, vừa uống lá trinh nữ vừa ăn củ tam thất. 7 ngày tiếp theo chỉ ăn củ tam thất chứ không uống lá trinh nữ. Sau đó lại tiếp tục thực hiện chu kì tuần hoàn như thế.

Chỉ cần sự kiên trì bền bỉ, có thể mang lại hiệu quả cực kì tốt đấy. Trong vô số phương thuốc thì bài thuốc chữa u xơ tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung được xem là bài thuốc đơn giản mà mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ. Hãy chăm chỉ thực hiện và chúc các bạn sẽ thành công với bài thuốc này.

Bình luận