4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả bất ngờ
4 (80%) 1 vote

Ở trong dân gian chúng ta đã nghe đến nhiều cách để điều trị bệnh yếu sinh lý. Một trong những cách đó chính là sử dụng các bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nào hãy cùng blogchiem.net khám phá nguyên liệu để tạo ra 4 bài thuốc ngâm rượu điều trị yếu sinh lý ở nam giời vô cùng hiệu quả.

1.Công thức rượu Ngâm hạt hẹ trị yếu sinh lý nam giới

Để làm rượu ngâm hạt hẹ chúng ta cần:

Nguyên liệu làm rượu ngâm hạt hẹ

Hạt hẹ chỉ 60 g

Rượu trắng  là 500 ml

Cách làm rượu ngâm hạt hẹ

Chúng ta bắt đầu cho rượu trắng và hạt hẹ vào trong bình ngâm trong khoảng thời gian là 7 ngày. Khi ngâm thì chúng ta nhớ phải thường xuyên lắc đều để cho rượu và hạt hẹ được hòa quyện với nhau, trung bình ngày lắc 1 đến 2 lần.

Tác dụng rượu ngâm hạt hẹ

Rượu ngâm hạt hẹ khá là dễ làm mà lại có tác dụng bổ thận ở nam giới giúp làm giảm khả năng yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả.

Bạn nên dùng rượu này mỗi ngày 2 lần và mỗi lần uống một lượng vừa đủ chứ không nên uống quá nhiều sẽ gây ra tác dụng ngược.

2.Công thức rượu Ba Kích trị yếu sinh lý giam giới

Rượu ba kích được xem như là một trong những phương thuốc bí truyền từ thời xa xưa thường được dùng cho các vua, chúa. Giúp tăng cường và giảm khả năng yếu sinh lý ở nam giới.

Nguyên liệu ngâm rượu Ba Kích

Ba Kích 60 g

Phụ tử 20 g

Cam cúc hoa 60 g

Câu kỷ tử 30g

Thục địa 46g

Cách làm rượu Ba Kích

Bạn thực hiện việc tán bột hổn hợp Ba Kích, Phụ Tử, Cam cúc hoa và Câu kỷ tử cùng Thục địa sau đó cho 3 lít rượu vào bình. Lắc đều cho hỗn hợp này hòa tan với rượu

Tác dụng của rượu Ba Kích

Rượu ba kích giúp tăng cường sinh lý ở Nam giới hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên uống 2 lần và mỗi lần thì bạn nên rót ra tầm 15-20 ml và một điều chú lý đó là nên uống rượu này lúc đói.

3.Công thức Rượu tắc kè trị yếu sinh lý nam giới

Theo như dân gian thì tắc kè có vị mặn, tính ôn rất tốt cho thận. Giúp cho bổ thận tráng dương tăng cường khả năng sinh lý. Rượu tắc kè còn giúp làm giảm khả năng yếu sinh yếu lý ở nam giới.

Xem thêm  10 Loại thực phẩm sạch giúp tinh trùng khỏe chất lượng hơn giúp tăng khả năng thụ thai

Nguyên liệu ngâm rượu tắc kè

Tắc kè 1 đực, 1 cái 50g

Đảng sâm 80 g

Huyết giác 10g

Trần bì 10g

Tiểu hồi 10g

Đường cát 40g

Rượu nếp  2 lít

Cách làm rượu tắc kè

Chúng ta đem hỗn hợp gồm tắc kè, đảng sâm, huyết giác, trần bì, tiểu hồi, đường cát đem tán nhỏ rồi cho vào bình tiếp đến đổ 2 lít rượu nếp vào lắc đều lên. Để khoảng 20 ngày thì có thể dùng được. Mỗi ngày thì bạn chỉ nên uống 2 lần và mỗi lần cũng không nên vượt quá 15-25ml.

Tác dụng rượu tắc kè

Rượu tắc kè có tác dụng rất tốt đến việc điều trị bệnh yếu sinh lý nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách nó còn có tác dụng làm giảm suy nhược thần kinh, đau lưng, mỏi gối… Để phát huy tốt nhất công dụng của rượu thì người ta thường dùng chung với các vị thuốc tăng cường sinh lý . Kèm theo đó là chế độ nghỉ ngơi hợp lý, kèm theo tập thể dục đều đặt thì sinh lý của chúng ta mới tăng lên được.

4. Công thức Rượu Dâm Dương Hoắc

Dâm dương hoắc trong y học cổ truyền nó được xem là một trong những vị thuốc có tác dụng trị các bệnh yếu sinh lý ở Nam Giới và tăng cường ham muốn tình dục ở cả Nam và Nữ. Nhưng làm sao để biết cách ngâm rượu Dâm Dương Hoắc đúng cách? Và mang lại hiệu quả mong muốn cho bạn.

Nguyên liệu ngâm Rượu Dâm Dương Hoắc

Dâm dương hoắc là hình tim hoặc Dâm dương hoắc là mác

5 lít rượu gạo

Cách làm Rượu Dâm Dương Hoắc

Bạn dùng Dâm dương Hoắc khô hoặc tươi cho vào rượu ngâm khoảng 3 đến 5 ngày mỗi ngày lắc đều để cho lá Dâm Dương Hoắc được ngấm trong rượu. Mỗi ngày thì chúng ta nên sử dụng 2 lần mỗi lần uống từ 15 đến 20 ml.

Tác Dụng Rượu Dâm Dương Hoắc

Ngoài ra thì để nâng cao khả năng của rượu dâm dương hoắc thì người ta thường dùng chung với 1 số vị thuốc hỗ trợ sinh lý tốt như nhục thung dung, tiên mao hay ba kích để bổ thận tráng dương phòng chống tình trạng liệt dương và mộng tinh rất tốt.

Với 4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới vừa được blogchiem.net giới thiệu ở trên với mọi người hi vọng nó sẽ góp phần giúp cho phái mạnh chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, cường tráng hơn. Căn bệnh yếu sinh lý sẽ không còn là nỗi lo thường trực trong truyện chăn gối giữa các cặp đôi nữa. Điều mà khiến các đấng mày râu cảm thấy mất tự tin hay mặc cảm bấy lâu. Tuy vậy thì uống rượu không thôi thì không thể cải thiện một cách nhanh chóng khả năng sinh lý của bạn lên được đôi khi nếu lạm dụng quá cũng không tốt. Do đó tôi khuyên các bạn nên kết hợp với các vị thuốc tăng cường sinh lý khác kèm theo tập thể dục đều đặn.Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về 4 bài thước ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, hãy ghé thăm blogchiem.net để được cập nhật những bài viết mới nhất về cuộc sống cũng như các chuyên mục khác nữa. Chúc cho phái mạnh sẽ cảm thấy rằng yếu sinh lý không còn là một căn bệnh đáng ngại nữa.

Bình luận