Chia sẻ bí quyết sinh con gái năm Mậu Tuất 2018 cho các mẹ
Đánh giá bài viết!

Vào thời buổi này thì việc các bậc cha mẹ chọn ngày sinh hoặc năm sinh cho bé là chuyện rất bình thường. Vậy đâu là bí quyết để sinh con gái năm 2018, sau đây blogchiem.net sẽ giúp bạn tìm hiểu những vận mệnh cũng như là con đường công danh sự nghiệp sau này của những bài sinh năm 2018. Nào giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi.

1. Vận mệnh của các bé sinh 2018

Vận mệnh của các bé sinh 2018

Vận mệnh của các bé sinh 2018

  • Có thể nói rằng năm 2018 xác định và năm Mậu Tuất mệnh bình địa mộc, tuổi là tuổi Mậu Tuất nên những người sinh trong năm nay thì sẽ được sung sướng vì sẽ không phải lo về chuyện tiền bạc còn đường công danh thì mọi thứ đều suôn sẻ. Có thể nói rằng những người sinh năm Mậu Tuất được xem là một năm đẹp của cuộc đời.
  • Về tuổi Mậu Tuất thì có mức hưởng thọ từ 57 đến 65 tuổi nói chung thì ở hiền gặp lành những kẻ gian ác sẽ bị giảm kỷ.
  • Về đường tình duyên: Xét về đường tình duyên của tuổi Mậu Tuất thì có thể chia thành các giai đoạn như sau : nếu bạn sinh vào  vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ không thay đổi. Còn nếu sinh vào các tháng 1,3,4,6 và 12 âm lịch thì trong cuộc đời của bạn sẽ qua hai lần đò. Nếu mà bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch  thì đường tình duyên của bạn sẽ hạnh phúc viên mãn.
  • Về con đường công danh và sự nghiệp: Hình những người mà sinh trong năm mậu tuất 2010 con đường công danh của họ chỉ ở mức trung bình vào khoảng 30 tuổi thì họ mới được biết tên với tuổi. Có sự nghiệp vào khoảng năm 31 tuổi thì đi lúc đấy thì tiền bạc của bạn sẽ sung túc suốt cả cuộc đời. Đặc biệt bạn cần chú ý rằng là khi kết hợp làm ăn với người nào thì cần chú ý rằng là những tuổi đinh hợi quý mão hợp tác sẽ suôn sẻ và tránh được rủi ro thất bại.

2. Những tháng trong năm 2018 sinh con tốt nhất

Những tháng trong năm 2018 sinh con tốt nhất

Những tháng trong năm 2018 sinh con tốt nhất

Nếu bạn chọn sinh con trong năm 2018 thì bạn cần chú ý rằng nên sinh trong mùa xuân và mùa đông đó chính là các tháng 1, 2, 3, 11,12

BẢN MỆNHVượngTướngHưuTử
KimThuTứ QuýĐôngXuânHạ
MộcXuânĐôngHạTứ QuýThu
ThuỷĐôngThuXuânHạTứ Quý
HoảHạXuânTứ QuýThuĐông
ThổTứ QuýHạThuĐôngXuân
Xem thêm  6 Triệu chứng nguy hiểm và 4 dấu hiệu bất thường ở trẻ sơ sinh mà bố mẹ nên biết

Tứ quý là các tháng 3, 6, 9, 12

Còn về các mùa thì các bạn cần chú ý nó chính là tháng 1 tháng đến tháng 3 là mùa xuân, còn tháng 4 đến tháng  6 là mùa hè, và  tháng 7 đến tháng 9 là mùa thu còn lại mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12. Lưu ý rằng tất cả đều được tính theo âm lịch

Chúng ta có thể theo dõi  bạn ở phía trên về bản mệnh để chuẩn bị cho việc dự sinh Làm sao để chọn mệnh nào Vượng mà tướng tránh xa cái mạnh nhất hưu, tù, tử.

3. Cách xem tử vi xem con có hợp với bố mẹ hay là không

Cách xem tử vi xem con có hợp với bố mẹ hay là không

Cách xem tử vi xem con có hợp với bố mẹ hay là không

Việc con sinh ra tam hợp, lục hợp và tam hội với cha mẹ thì sẽ như thế nào?

  • Xét tam hợp: Xì po hợp với Tỵ, Dậu, còn dần hợp với Ngọ và Tuất
  • Xét lục hợp:  Sửu hợp với Tý,  còn Dần hợp với hợi
  • Xét tam hội:  Sửu hợp với hợi Tý Dần hợp với Mão Thìn

Lúc này thì con có thể là Tý hợp Dậu, Tý Hợp Ngọ, Tuất, Mão,Thìn khi chúng ta kết hợp lại thì chúng ta có thể thấy rằng về nguyên tắc thì sinh con trong năm 2018 hoặc 2019, xét trên khía cạnh ngũ hành thì việc sinh con trong năm nay sẽ giúp cho bố mẹ được an lành và khỏe mạnh.Từ đó chúng ta có thể dễ dàng trong cuộc sống sự nghiệp. Tất nhiên mọi thứ chỉ là tương đối không phải cứ con gái sinh ra trong ngũ hành thì hiệu này con cái trở thành thiên tài được.

Một lưu ý đó là trong ngũ hành bố sinh cho con thì lúc này có lại được lợi hơn tuy là con dễ nuôi nhờ bố sẽ vất vả và sẽ phải hi sinh nhiều hơn chứ nó cũng không có vấn đề gì để phải đáng lo ngại cả.

Tất nhiên thì mọi thứ trong ngũ hành tương quan tương sinh đều chỉ mang tính chất tham khảo để giúp cho các bậc cha mẹ có thể lên được kế hoạch sinh con một cách hợp lý chứ không phải là không hợp thì sẽ bỏ đi.

Trong mọi trường hợp thì tôi luôn có cách hóa giải làm sao cho nó sẽ hợp với bố mẹ, các bậc cha mẹ cũng nên cân nhắc với thực tế để làm sao cho nó phù hợp với chính bản thân mình,  cũng không nên quá tin tưởng học thuyết bói toán quá.  Người ta có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành hãy luôn thuận theo ý trời.

Hi vọng với những chia sẻ của blogchiem.net sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có được tâm lý ổn định cũng như kinh nghiệm giúp cho họ tìm được bí quyết sinh con gái năm 2018 đạt được nhiều thuận lợi. Chúc các bậc cha mẹ sẽ thành công và hãy luôn đồng hành cùng với blogchiem.net nhé.

Bình luận