Xu hướng Vintage kiểu tết tóc cô dâu đẹp đang lên ngôi năm 2018
5 (100%) 1 vote

Thời trang tóc nữ nói chung và thời trang tóc cô dâu nói riêng là vấn đề quan trong đối với các bạn nữ. Thông thường bạn nữ luôn muốn sở hữu cho mình một mái tóc đẹp hợp với thời thượng, thì ngày cưới là một sự kiện quan trọng cả một đời. Ai cũng muốn mình xinh đẹp và nổi bật nhất. Kiểu tết tóc cô dâu đẹp xu hướng vintage đang lên ngôi năm 2018 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất đấy nhé.

Thời gian gần đây trào lưu tóc tết cô dâu lại xuất hiện trở lại không những thế mà còn mạnh mẽ hơn xưa. Có vẻ kiểu tóc tết cô dâu mang lại một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, những kiểu tóc tết cô dâu gần đây với những nét mới sẽ đem lại sự phá cách trong kiểu tóc tết truyền thống để mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ đến lạ thường.

Xu hướng ngày càng thiên về tự nhiên, trang điểm tự nhiên, kiểu tóc tự nhiên. Chính vì thế kiểu tóc tết cô dâu đẹp xu hướng vintage đang lên ngôi năm 2018. Với kiểu tóc tết đẹp, mới kết hợp với váy cô dâu trắng bồng bềnh và trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến các cô dâu đẹp lunh linh và tỏa sáng.

Các bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc tết cô dâu dưới đây để lựa chọn cho mình một kiểu cho ngày cưới của mình để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé.

Kiểu 1: Tóc tết cô dâu vấn quanh đầu

Tóc tết cô dâu vấn quanh đầu

Tóc tết cô dâu vấn quanh đầu

Nếu bạn là một cô dâu có gương mặt tròn, đầy đặn bạn hãy nên chú kiểu tóc này vì với cách tết vòng quanh đầu từ mái tới đăng sau quấn quanh hai bên để lộ bím tết ra nhìn rất đẹp và bím tết được vắt chéo vừa hở khuôn mặt nhưng lại che bớt khuôn mặt tròn tạo cảm giác mặt thon gọn lại và để lộ toàn bộ các nét được trang điểm kỹ càng nhưng rất nhẹ nhàng tự nhiên của cô dâu. Chắc chắn bạn sẽ là một cô dâu xinh nhất và tở sáng nhất.

Kiểu 2: Tóc tết cài hoa lệch

Tóc tết cài hoa lệch

Tóc tết cài hoa lệch

Mái tóc của bạn dài và dầy để tết tóc cô dâu sẽ rất là đẹp, vừa tết vừa vấn tóc lên sẽ được mấy vòng, sau đó cài bông hoa to lệch sang một bên, kiểu tóc này cũng sẽ cho bạn một sự ấn tượng và thu hút ánh nhìn của nhiều người trong ngày cưới, tất nhiên bạn là tâm điểm để cho mọi người nhìn ngắm nhưng chắc chắn với kiểu tóc này và chiếc váy cô dâu trắng và cổ tròn sẽ khiến bạn trở thành một công chúa xinh đẹp, một cô dâu lộng lẫy không ai sánh bằng.

Xem thêm  1000+ Mẫu nail kim tuyến cho móng tay đẹp lung linh hot nhất 2018

Kiểu 3: Tóc tết xoăn rối

Tóc tết xoăn rối

Tóc tết xoăn rối

Một mái tóc xoăn chỉ cần tết lỏng vòng quanh bên ngoài, nối nhau tạo thành viền bao quanh đầu, còn phí bên trong thì các lọn xoăn vẫn đẹp tạo nên kiểu tóc tết kêt hợp với đầu xoăn nhìn rất độc và lạ, đây chính là nét mới trong kiểu tóc tết cô dâu

Kiểu 4: Tóc tết cô dâu đuổi tạo chùm đuôi tóc

Tóc tết cô dâu đuổi tạo chùm đuôi tóc

Tóc tết cô dâu đuổi tạo chùm đuôi tóc

Nếu tóc xoăn dài hoặc xoăn lỡ dầy, bạn hãy thực hiện kiểu tóc này nó rất đẹp và kiêu sa. Mái tóc được tết từ đằng trước kéo ra đằng sau và tết đuổi xuống đuôi tóc cuộn gọn đuôi tóc vào vẫn thả nguyên độ dài, nhẹ nhàng gài chút phụ kiện li ti vào trong búi vấn tóc đó đằng sau đuôi, nhìn cô dâu này chú rể phải chết đứng tim vì quá đẹp lộng lẫy và kiểu sa vô cùng.

Kiểu 5: Tóc tết dài lệch một bên

Tóc tết dài lệch một bên

Tóc tết dài lệch một bên

Kiểu tóc này đẹp miễn chê, ai đó có mái tóc xoăn dài mà làm kiểu tóc này thì đảm bảo trong ngày cưới bạn sẽ là một cô dâu xinh đẹp như vừa lột xác. Chỉ cần tết mọt bên kéo lệch sang và cuộn đuôi toc xoăn xuống tạo chùm để xõa dài, trông đẹp và rất mới lạ.

Kiểu 6: Tóc tết cô dâu chải rối

Tóc tết cô dâu chải rối

Tóc tết cô dâu chải rối

Nhìn cô dâu mang kiểu tóc này giống như một con búp bê đẹp thiên thần, với bím tóc tết chỉ nhẹ nhàng tết dài theo đuôi tóc nhưng tết lỏng và phần trên mái và đỉnh đầu chải rối, cài một bông hoa to màu tím hoặc trắng tùy vào màu váy cô dâu sẽ mặc. Mái tóc tết đánh rối này không phải bây giờ mới có mà cũng có rất nhiều chuyên gia trang điểm sử dụng kiểu tóc này cho các cô dâu, nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt cả mà trái lại xu hướng ngày càng ưa chuộng kiểu tóc này hơn.

Kiểu 7: Tóc tết đính hoa

Tóc tết đính hoa

Tóc tết đính hoa

Tóc tết cô dau đính hoa nhìn rất tuyệt như một kiệt tác nghệ thuật, nhìn phát mê, đẹp phát cuồng để rồi ai cũng muốn làm cô dâu để được nổi bật với mái tóc đính hoa và chiếc váy cưới lộng lấy này.

Kiểu 8: Tóc tết cô dâu buộc lệch cài hoa

Tóc tết cô dâu buộc lệch cài hoa

Tóc tết cô dâu buộc lệch cài hoa

Cô dâu nào đó làm kiểu tóc này nhìn trẻ trung hết sẩy, mái tóc tết lệch một bên và buộc cao lên rồi gài nhành hoa trăng chéo bên còn lại nhìn đẹp không cưỡng được.

Các kiểu tóc tết cô dâu luôn là sự tìm kiếm nhiều nhất của các nàng ưa phong cách dịu dàng, ai chẳng muốn ngày cưới mình là cô dâu xinh đẹp, dịu dàng nhất trong mắt chú rể và mọi người, ai cũng muốn mình được tỏa sáng. Các bạn gái hãy nhanh chóng chọn cho mình một trong những kiểu này nhé.

Bình luận