Xu hướng tóc nam nhuộm màu khói đang hot nhất giới trẻ năm 2018
5 (100%) 1 vote

Nằm trong top 9 những màu tóc nhuộm nam đẹp nhất hiện nay, tóc nhuộm màu khói đang nổi đình nổi đám và được giới trẻ yêu thích nhất. Màu tóc khói thuộc gam trầm không hề rực rỡ, nhưng lại rất tôn da và nhìn sành điệu.

Màu khói thật sự cũng không hề mới mẻ, nó xuất hiện từ rất lâu và trải qua bao thời gian thì hình như nó chưa bao giờ hết hot, cho đến hôm nay cơn sốt tóc nam nhuộm màu khói đẹp đang  trở lạị một cách mạnh mẽ và sẽ hot nhất trong giới trẻ 2018.

Màu khói nhìn gần giống như màu tóc hoa dâm của người già hoặc giống màu khói. Nghe thì tưởng là già, nhưng nhìn rất hiện đại và mang style thời thượng hiện nay, bởi nó chính là xu hướng style của giới trẻ không chỉ là nữ mà chính các hotboy hiện nay cũng rất chuộng màu này. Cơn sốt này sẽ còn kéo dài và dự là dẽ hot nhất vào năm 2018.

Thực ra khi nhuộm màu khói thì kiểu tóc bạn để cũng không thể nào đơn giản được mà nó khá là tỉ mỉ và cầu kỳ trong cách thiết kế, cắt hoặc uốn. Kể cả nhuộm cũng thế. Người Việt Nam vốn dĩ tóc đen, để nhuộm lên chuẩn màu khói cũng không đơn giản, cần phải có thợ giỏi hoặc đầy kinh nghiệm xử lý tóc. Không cẩn thận lại thành bị già. Nếu bạn nhuộm chuẩn màu thì tác dụng của nó là ngược lại, nhìn bạn sẽ rất trẻ và sành điệu chứ không già như mọi người nghĩ đâu. Đây chính là sự khác biệt giữa màu khói với các màu khác. Và vì sao tóc nam nhuộm màu khói vẫn có sức hút của nó cho đến tận bây giờ và trào lưu ấy khó có thể lắng xuống. Sự yêu thích cuồng nhiệt của giới trẻ đối với màu tóc khói này không hề giảm đi, thậm chí nó còn tăng lên, mạnh mẽ và táo bạo hơn.

Bạn có thấy nhiều sao Hàn để tóc mầu khói không?

Nhìn đẹp và quyến rũ mê hồn, trông nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng sành điệu và đẳng cấp. Những màu nhuộm khác như vàng, tím, vang chát… đều là những màu đẹp và có nhiều người yêu thích, tuy nhiên thì độ hot của nó cũng chỉ có từng thời điểm mà thôi. Và trong thời điểm này cho đến 2018 thì những màu đó không phải là ưu tiên rồi, mà nhường chỗ cho màu khói lên ngôi.

Tóc nam nhuộm khói đẹp nhưng giữ mầu cũng khó, nó cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho mái tóc này như chế độ gội, sấy và dưỡng sao cho bảo đảm luôn giữ màu chuẩn. Nghe có vẻ cũng cầu kỳ nhưng trên thực tế bạn đâu cần phải lo, sẽ có các chuyên gia tóc, các thợ tóc gạo cội sẽ chăm sóc cho bạn mái tóc này với màu nhuộm khói này điều quan trọng sự cầu kỳ này chính là yếu tố nâng tầm đẳng cấp và vị thế tóc nam nhuộm màu khói trong thế giới màu nhuộm đó bạn.

Xem thêm  999+ Kiểu tóc pixie cực đẹp khiến các bạn gái muốn cắt bay mái tóc dài để đón hè 2018

Nếu các bạn nam nào mà là fan của các sao nam sao Hàn thì hãy thử cho mình phong cách này xem sao, với các bạn thì việc thay đổi style tóc đơn giản cực kỳ, nó hoàn toàn không giống các bạn nữ đâu, vì mái tóc dài của phái đẹp nó mới cầu kỳ chứ tóc nam nhanh mọc lắm nếu như muốn thay đổi chỉ là trong tầm tay mà thôi.

Thời trang tóc là thế, nó đẹp theo từng thời điểm, từng giai đoạn và cụ thể hơn có lẽ là từng năm. Khi xu thế giới trẻ đã lựa chọn thì đương nhiên trong năm 2018 vị trí hót nhất trong làng màu chính là tóc nam nhuộm khói đẹp, nói như vậy không hẳn là không có màu nào đẹp hơn, tuy nhiên chúng ta luôn phải chấp nhận rằng một trong tất cả chúng ta đều phải hoàn toàn nhìn nhận xu thế chung, từ đó chính chúng ta sẽ tạo ra trào lưu hay còn gọi là mode, vậy bạn có cho phép mình theo trào lưu đó hay không? Đã gọi là thời trang thì ai chẳng thích được khen là mình có mái tóc mang phong cách thời thượng, điều này cũng đánh giá được độ sành điệu, sự nắm bắt và tiếp nhận xu thế nhanh.

Cuối năm 2015 màu tóc khói này đã nổi lên trong làng ngôi sao Hàn, do vậy giới trẻ Việt Nam đã nắm bắt xu thế này, chính họ đã tạo nên cơn sốt tóc nhuộm khói tại Việt Nam, trào lưu ấy ngày càng lan truyền rộng rãi và nó thực sự trở thành cơn sốt, và điều này cứ thế nó sẽ đẩy vị trí màu khói lên ngôi trong năm 2018.

Bạn có muốn mình là người nắm bắt được mọi xu thế thời đại không? Và có muốn khẳng định mình với phong cách đẳng cấp thời thượng này không? Điều này tùy thuộ hoàn toàn vào quyết định của bạn. Nhưng bạn hãy nhớ, bất cứ một thứ gì đó cũng đều trở thành lỗi mốt nếu như bạn đang nắm giữ nó không đúng thời điểm thịnh hành, ví như mái tóc cũng vậy, bạn có quyền không cắt tóc theo mốt vì cắt tóc hay để tóc nó còn phụ thuộc vào từng khuôn mặt. Nhưng nhuộm màu thì nó lại tùy thuộc vào xu hướng từng năm nếu không muốn ai đó chê ‘màu tóc quê’.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mới mẻ này se mang lại cho các bạn nam sự tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam nhuộm đẹp phù hợp với chính mình và với thời đại.

Bình luận