Xu hướng tóc nam nhuộm màu cam đẹp đang hot nhất năm 2018
5 (100%) 2 votes

Xu hướng tóc nam nhuộm màu cam hiện nay đang rất thịnh hành. Năm 2018 này là năm mà giới trẻ cởi mở hơn. Chính vì thế mà những màu nhuộm nổi trội như màu cam trở thành xu hướng.

Trong giới trẻ ăn chơi, sành điệu. Màu cam đang làm cho họ điên đảo vì độ hot. Màu tóc nhuộm cam này không thể mang phong cách điềm đạm hay chững chạc được mà nó là một phong cách trẻ trung, sôi động và sành điệu.

Đôi khi những chàng trai sở hữu mái tóc nhuộm màu cam đẹp thì mang phong cách hơi bụi bặm và phong trần một chút. Họ không thể đẹp trai lãng tử hay không thể mang chút điềm đạm nơi công sở mà họ mang một phong cách sôi nổi. Và nhìn họ luôn nổi bật dù bất cứ nơi đâu.

Khá nhiều chàng trong giới showbiz đã dùng màu này. Điều đó khiến các chàng trai là fan cuồng của họ thích làm theo, họ quá rực rỡ trên sân khấu. Và bạn có thể tin không? Với thời điểm này không ó màu nào giúp bạn nổi bật hơn thế.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những xu hướng tóc nam nhuộm màu cam đẹp dưới đây. Bạn sẽ thấy được độ độc, đẹp và hot đến thế nào nhé.

1. Tóc nam nhộm màu cam với mái tóc bổ luống đánh rối dựng cao

Tóc nam nhộm cam với mái tóc bổ luống đánh rối dựng cao

Tóc nam nhộm cam với mái tóc bổ luống đánh rối dựng cao

Với mái tóc bổ luống giờ đang xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa gấp nhiều lần, thay vì mang phong cách lãng tử cho những anh chàng để tóc bổ luống khi nhuộm màu cam lên tóc bổ luống này sẽ biến bạn ấy thành một anh chàng đẹp trai có chất chơi và nổi bật.

2. Tóc nam nhuộm màu cam trầm với mái tóc under cut mái che kín trán

Tóc nam nhuộm màu cam trầm với mái tóc under cut mái che kín trán

Tóc nam nhuộm màu cam trầm với mái tóc under cut mái che kín trán

Thực sự với kiểu tóc này nhìn bạn quá là lịch sự và đẳng cấp, màu cam trầm nhìn không hẳn nổi bật như cam sáng nhưng nó cực nét cho những anh chàng để tóc undercut và mái xõa xuống ông mày, nhìn chẳng khác gì sao Hàn, quá đẳng cấp, nếu mặc thêm bộ đồ công sở đảm bảo tất cả các cô gái đều phải mê vứi phong cách này vì nó quá chất và đẳng cấp

Xem thêm  Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018

3. Tóc nam nhuộm màu cam đồng với mái tóc bổ luống và mái dựng cao

Tóc nam nhuộm màu cam đồng với mái tóc bổ luống và mái dựng cao

Tóc nam nhuộm màu cam đồng với mái tóc bổ luống và mái dựng cao

Ai bảo màu tóc cam chỉ có ăn chơi mà không lịch sự nào, nếu bạn nhìn thấy anh chàng với mái tóc bỏ luống những phá cách để mái dài và hất cao ra sau để lộ trán và toàn bộ khuôn mặt, kết hợp với áo sơ mi trắng và quần âu tây dạng kaki ôm màu cam cùng với tóc nữa thì nhìn công tử lắm nhé. Đảm bảo khi bạn xuất hiện ở một buổi tiệc nào đó thì bạn sẽ là number one, sáng nhất và đẹp nhất cho xem

4. Tóc nam nhuộm màu cam với mái tóc undercut mái hất sau

Tóc nam nhuộm màu cam với mái tóc undercut mái hất sau

Tóc nam nhuộm màu cam với mái tóc undercut mái hất sau

Mái tóc undercut 2 bên cắt ngắn sát đầu và để mái dài không đánh rối hay dựng cao, mà hất mái ra sau, nhìn có vẻ khá đẳng cấp và mang phong các giới thượng lưu

5. Tóc nam nhuộm màu cam sáng mái dựng

Tóc nam nhuộm màu cam sáng mái dựng

Tóc nam nhuộm màu cam sáng mái dựng

Kiểu tóc mái dựng cao vốn đã đẹp sẵn nay nhuộm thêm cho nó màu cam sáng quả là ấn tượng và mang đến cho chàng một vẻ đẹp quyến rũ vừa nam tính lại rất sành điệu, còn gì đẹp hơn thế và chắc chắn những cô nàng nào ưa vẻ ngọt ngào và ấn tượng thì chắc chắn sẽ chết mê mẩn với anh chàng sở hữu mái tóc này cho mà xem

6. Tóc nhuộm màu cam cho chàng sở hữu mái tóc bờm xờm

Tóc nhuộm màu cam cho chàng sở hữu mái tóc bờm xờm

Tóc nhuộm màu cam cho chàng sở hữu mái tóc bờm xờm

Nhiều anh chàng Hàn quốc (kiểu tóc nam uốn xoăn Hàn Quốc) hay để tóc xõa xuống trán và đằng sau để dài chứ không tỉ ngắn. Bạn thử hình dung xem khi nhuộm cam cho mái tóc đó sẽ thế nào. Vốn dĩ một kiểu tóc hiền nhưng phá cách bằng màu cam sành điệu sẽ cho chàng một phong cách mạnh mẽ hơn đấy. Thay vì một kiểu tóc cho anh chàng mặt hiền khờ khờ. Thì nay anh chàng ấy sẽ mạnh mẽ và có sức hút hơn rất nhiều bởi sự kết hợp hoàn hảo này.

7. Một số mẫu tóc nam nhuộm màu cam của các sao cực đẹp

Sơn Tùng MTP nhuộm tóc màu cam trong một sự kiện âm nhạc

Sơn Tùng MTP nhuộm tóc màu cam trong một sự kiện âm nhạc

Trong MV mới nhất của Noo Phước Thịnh thì "chị" ấy cũng nhuộm màu cam đỏ ấn tượng

Trong MV mới nhất của Noo Phước Thịnh thì “chị” ấy cũng nhuộm màu cam đỏ ấn tượng

BST nhuộm tóc màu cam đồng trong "THE MOST BEAUTIFUL MOMENT IN LIFE PART 2"

BST nhuộm tóc màu cam đồng trong “THE MOST BEAUTIFUL MOMENT IN LIFE PART 2”

Sơn Tùng MTP nhuộm tóc màu cam bổ luống ấn tượng phong cách Hàn Quốc

Sơn Tùng MTP nhuộm tóc màu cam bổ luống ấn tượng phong cách Hàn Quốc

8. Tại sao bạn nên nhuộm tóc màu cam mà không phải màu khác?

Trên đây là những kiểu tóc nam nhuộm màu cam với các phong cách khác nhau đang làm điên đảo giới trẻ. Và là xu hướng cho năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua một cách dễ dàng. Bạn cần phải tham khảo ngay để theo xu hướng chứ.

Xem thêm  Mẫu tóc cô dâu cho khuôn mặt tròn đẹp trở nên thon gọn cân xứng năm 2018

Là đàn ông cũng phải có sức hút đối với phụ nữ thông qua một phong cách nào đó. Đặc biệt là kiểu tóc cũng quyết định tới phong cách của bạn. Nó làm cho khuôn mặt bạn trở nên sáng lạng hơn và tự tin hơn. Hay làm cho làn da của bạn cũng trở nên sáng hơn. Hoặc có nhiều kiểu tóc chắp cánh cho chàng một phong cách mới. Và vô cùng lợi hại khiến các nàng phải ngả nghiêng vì điều này.

Các chàng hãy cứ bung lụa đi nhé. Các nàng có thể điệu đẹp thì các chàng cũng phải mang phong cách đầy mình. Cùng nhau thể hẹn sức hút của mình với đối phương ở đâu. Đối với các chàng thì việc thay đổi kiểu tóc đơn giản hơn các nàng vì tóc họ ngắn, họ chỉ cần tìm kiểu mà họ yêu thích, nó phù hợp với khôn mặt của họ đồng thời nó phù hợp với xu thế để không bị tụt hậu.

Nào hãy nhanh chóng lựa chọn một trong các kiểu tóc nam nhuộm màu cam này để cho mình thay đổi và là người nắm bắt xu hướng đầu tiên nhé.

Bình luận