Xu hướng để tóc ngang vai duỗi phồng năm 2018 khiến giới trẻ phát cuồng
5 (100%) 1 vote

Kiểu tóc ngang vai duỗi phồngxu hướng tóc của năm 2018, kiểu tóc này dành cho những cô nàng ưa trẻ trung, nhẹ nhàng và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau trong nhiều hoàn cảnh như nơi công sở, đi dạo phố hay du lịch, bạn gái đều có thể tự tin với mái tóc duỗi phồng ngang vai này.

Với kiểu tóc này các cô nàng tha hồ trẻ hơn so với tuổi, điều này các chị em rất thích. Mái tóc ngang vai duỗi phồng có vô số kiểu đẹp, và năm 2018 dự là các nàng lại ưa trở về với mái tóc đơn giản này thay vì các kiểu tóc xoăn ngang vai, cụp, thẳng thì kiểu tóc ngang vai duỗi phồng là được ưa chuộng nhất.

Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng có rất nhiều kiểu biến tấu khác nhau, dưới đây là một số phiên bản mà các bạn có thể tham khảo:

1. Tóc ngang vai thẳng mượt duỗi phồng đuôi

Tóc ngang vai thẳng mượt duỗi phồng đuôi

Tóc ngang vai thẳng mượt duỗi phồng đuôi

Kiểu tóc này thẳng, suôn, mượt được tỉa đuổi và duỗi phồng phần đuôi để cho tóc cụp vào, ôm trọn vào gáy, bạn có thể nhuộm màu lên nhìn rất đẹp, bạn có thể chọn màu nâu hạt dẻ, màu socola hay là màu vàng sáng đều rất trẻ và xinh. Mái thì có thể cắt bờm hoặc mái lệch tùy vào khuôn mặt của bạn, nếu mặt bạn tròn nên để mái hất sang bên, còn nếu mặt bạn dài thì nên để mái bờm.

2. Tóc chấm vai tỉa ôm duỗi phồng đuôi

Tóc chấm vai tỉa ôm duỗi phồng đuôi

Tóc chấm vai tỉa ôm duỗi phồng đuôi

Với kiểu tóc này bạn cần nuôi mái dài đuổi với tóc, uốn cụp phồng đuôi tóc nhìn mái tóc sẽ ngắn đến gáy và chỉ chớm vai chút, nhìn rất hiền dịu, với bạn gái nào mà phong cách nhẹ nhàng chắc chắn sẽ rất thích kiểu tóc này. Với kiểu tóc này bạn có thể nhuộm màu hay không đều đẹp, nếu bạn muốn nổi bật thì bạn nên nhuộm, còn nếu không thì bạn vẫn để mù đen và có thể vài sợ lai rất tuyệt

3. Tóc Pob dáng ôm phồng đuôi

Tóc Pob dáng ôm phồng đuôi

Tóc Pob dáng ôm phồng đuôi

Kiểu tóc này cũng đơn giản, khi bạn tỉa đầu Pob là trông bạn đã rất năng động, trẻ trung, bạn không tỉ ngắn mà để mái tóc ôm gáy dài đến chớm vai là đẹp, để đuôi phồng cụp vào ông cổ của bạn trông rất đẹ, và với kiểu đầu này, xu hướng vẫn là nuôi mái dài hay nói cách khác là không để mái, bổ ngôi 4-6 hoặc ngôi giữa tùy khuôn mặt bạn. mái tóc này bạn nhuộm các màu nổi bật hoặc đậm cho trẻ trung

Xem thêm  Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả và an toàn tại nhà

4. Tóc lỡ tỉa ôm ngang vai

Tóc lỡ tỉa ôm ngang vai

Tóc lỡ tỉa ôm ngang vai

Kiểu tóc này cũng không mới, nó đơn giản và nhiều người để, nó thật an toàn khi bạn để và chỉ cần nhuộm màu lên và mái cắt bờm bằng nhìn bạn sẽ rât mới trên nền kiểu tóc đã cũ, nhưng chắc chắn rằng nhìn bạn rất là quyến rũ.

5. Tóc vuông ôm ngang vai

Tóc vuông ôm ngang vai

Tóc vuông ôm ngang vai

Kiểu tóc này bạn để ngôi giữa và tỉa đầu vuông dài làm phồng đuôi, nhìn rất đẹp, với mái tóc này dù bạn có để tóc đen cũng vẫn tuyệt lắm. Chắc rằng nếu bạn để kiểu tóc này bạn sẽ chiếm được nhiều cảm tình từ phía các anh chàng bởi sự nữ tính của nó.

6. Tóc tỉa đuổi uốn phồng

Tóc tỉa đuổi uốn phồng

Tóc tỉa đuổi uốn phồng

Kiểu tóc này được tỉa đuổi vót đuôi mái tỉa mưa, nhìn rất teen nhưng lại khá là dịu dàng. Độ dài của kiểu tóc này nang vai, với thớ tỉa vốn dĩ đã làm cho mái tóc cụp và thêm nữa là xử lý bằng công nghệ duỗi phồng làm cho mái tóc cụp ôm một cách tự nhiên.

7. Kiểu tóc tỉa đuổi dài ngang vai

Kiểu tóc tỉa đuổi dài ngang vai

Kiểu tóc tỉa đuổi dài ngang vai

Với mái tóc này thì thật đơn giản là duỗi thẳng và sử dụng công nghệ ép phồng đuổi, bổ ngôi giữa, các nàng tha hồ tiện mà không hề phải chăm sóc hay tạo kiểu nhiều vì vốn dĩ nó đã đơn giản, có khi chỉ cần chải vài phát hay vuốt bằng tay là tóc đã đẹp.

8. Tóc ngang vai cúp phồng mái lệch

Tóc ngang vai cúp phồng mái lệch

Tóc ngang vai cúp phồng mái lệch

Mái tóc này được phồng từ trên xuống đuôi, ôm gọn vào khuôn mặt khiến khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, mái để lẹch, cắt mái tạt hất nhẹ sang bên, nhìn chẳng khác gì những cô nàng Hàn Quốc, nhìn thật đơn giản nhưng lại rất xinh.

Xem thêm: 

Kiểu tóc BOB xoăn ngắn kiểu Hàn Quốc trẻ trung cho bạn gái mặt tròn

Xu hướng nhuộm tóc đẹp 2018 giúp tôn da trắng sáng như gái Hàn Quốc

Tại sao bạn nên làm kiểu tóc ngang vai duỗi phồng?

Kiểu tóc ngang vai duỗi phồng đang được nhiều bạn gái công sở lựa chọn, vì nó rất đẹp mà lại an toàn. Vì sao lại nói là an toàn? Bởi vì những kiểu tóc này không hề mới, nó rất phổ biến nhiều năm nay, khác hơn đó là công nghệ làm phồng giúp cho mái tóc tự nhiên hơn, không phải là mái tóc ép thẳng đơ như xưa nữa. Nhìn mái tóc duỗi phồng trông rất tự nhiên, không tạo nên vẻ sành điệu nhưng rất dịu dàng và đôi khi kết hợp với những trang phục hay phụ kiện thì có thể nói là nó rất sang trọng và quý phái.

Xem thêm  5 Xu hướng màu tóc nhuộm đẹp nhất năm 2018 được nhiều người yêu thích

Điều quan trọng hơn cả, đây chính kiểu tóc ngang vai duỗi phồng luôn đem lại cho các cô nàng công sở một phong cách thân thiện, và chắc chắn không bao giờ xấu đi với kiểu tóc này, và khi quyết định để mái tóc này cũng rất đơn giản không phải suy nghĩ quá nhiều như những kiểu tóc độc và lạ.

Những kiểu tóc ngang vai duỗi phồng này rất phổ biến, bên cạnh đó còn phù hợp với mọi khuôn mặt, nhìn nàng sẽ rất đáng yêu, và đảm bảo các anh chàng sẽ cảm thấy thật yên tâm khi quen biết hay yêu nhưng nguwoif phụ nữ dịu dàng xinh đẹp thế này.

Bình luận