Top 5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất 2018 phù hợp cho chàng khuôn mặt dài
5 (100%) 1 vote

Những anh chàng có khuôn mặt dài cần phải biết tạo cho mình kiểu tóc để sao cho cân xứng giữa chiều ngang và chiều dọc của khuôn mặt, cho dù các đường nét trên gương mặt ấy có đẹp cỡ mấy mà không cân đối với nhau thì cũng kém đẹp đi rất nhiều. Các nhà tạo mẫu tóc đã đưa ra hàng nghìn kiểu tóc nam đẹp dành cho các chàng có khuôn mặt dài vậy tại sao bạn không tham khảo và sở hữu ngay một kiểu tóc nam đẹp nào đó cho riêng mình?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 kiểu tóc nam đẹp hot nhất 2018 phù hợp cho chàng khuôn mặt dài nhé. Bạn nên biết kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người là vô cùng quan trọng, sau đó là kiểu tóc cần mang phong cách hợp thời thượng thì vẻ đẹp ấy được tôn lên rất nhiều giúp bạn luôn đẹp hợp thời mà không bị gọi là hai lúa.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp cho chàng khuôn mặt dài nhé.

Kiểu tóc side part

Những anh chàng có khuôn mặt dài và tóc lại dày thì hãy nên chọn kiểu tóc này vì kiểu side part này nó sẽ đem lại sự cân đối cho khuôn mặt vì vốn dĩ mái tóc dày với khuôn mặt dài nó càng làm cho khuôn mặt của bạn mất cân đối. Mái tóc này thông thường được chia khi cắt tỉa là 3-7 hoặc 4-6 và tỉa ngắn lên để giảm bớt độ dầy của tóc nhìn rất gọn gàng, riêng phần mái để dài để hất lệch ra sau để lộ vẻ thanh thoát của khuôn mặt chàng nhưng lại rất cân đối. Những chàng có mái tóc dầy này tuyệt đối không uốn mái nhé, bởi tóc xoăn sẽ lại làm tóc dầy thêm mà thôi.

Kiểu tóc Quiff

Kiểu tóc Quiff sẽ là điểm cộng cho các chàng có khuôn mặt dài nhé, bởi kiểu tóc này không cạo sát 2 bên mà chỉ cắt ngắn và tỉa chút thôi, còn phần mái vẫn để dài và tỉa mỏng phần ngọn để giúp chàng hất mái ngược ra sau. Dù các nét trên khuôn mặt bạn không hề thanh thoát nhưng với kiểu tóc này chắc chắn sẽ mang lại vẻ điển trai lịch lãm cho bạn khi toàn bộ khuôn mặt bạn nhìn rất cân đối.

Kiểu tóc Two Block

Kiểu tóc này rất năng động có thể phù hợp với khuôn mặt dài và cũng có thể phù hợp với khuôn mặt tròn. Bản thân phần tóc trên đỉnh và mái để chùm xuống chớm cặp lông mày làm cho gương mặt bạn đầy đặn hơn và độ dài sẽ bớt đi nhường vào đó là sự cân đối hơn. Chú ý hai bên đầu cần phải cắt ngắn và tỉa bớt còn phần mái và đỉnh đầu bạn có thể tạo xoăn một chút cho nó ăn chơi, nhìn sẽ rất sành điệu với kiểu tóc xoăn nhẹ trên đỉnh

Xem thêm  3 Kiểu tóc mái cho các nàng trán ngắn thêm xinh đẹp đáng yêu

Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc này quá phổ biến và phù hợp với nhiều loại khuôn mặt khác nhau với nhiều phiên bản khác nhau trong đó có khuôn mặt dài. Nếu khuôn mặt bạn dài và xương thì không nên cạo sát trắng 2 bên mà chỉ cạo xanh thôi, kiểu tóc này rất gọn khiến cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát và điển trai lên bội phần, với kiểu tóc này thực sự cải thiện được những hạn chế trên gương mặt của bạn, phần mái hất lệch ra sau thường lộ phần trán nhưng hất ra sau thì lại kéo được phần khuôn mặt vừa lộ ra nhưng lại cân đối. nếu không biết chọn kiểu tóc nào thì riêng undercut sẽ là một gợi ý tuyệt vời và an toàn cho bạn

Kiểu undercut mái chải xuống phủ trán

Undercut thì bạn đã quá quen rồi, phần mái bạn phủ xuống nhưng lấy mái từ nửa đầu sau chứ không phải từ đỉnh đầu tạo cảm giác cho đỉnh đầu dài hơn, tạo cho trán và khuôn mặt hài hòa hơn và mái hất xéo nhẹ sang một bên chứ không chùm xuống lông mày như nhiều kiểu tóc khác, bạn có tin rằng với kiểu tóc này khuôn mặt dài của bạn sẽ được tôn lên rất nhiều nhìn gần như khuôn mặt trái tim rất đẹp.

Chúng tôi hy vọng top 5 kiểu tóc nam đẹp dành cho các chàng ó khuôn mặt dài này sẽ là một gợi ý tối ưu cho các bạn với xu hướng thời trang tóc năm 2018, những anh chàng mặt dài cứ tự tin tỏa sáng nhé, nếu bạn chọn một trong những kiểu tóc này chắc chắn rằng sẽ không ai nhìn thấy sự hạn chế của khuôn mặt dài của bạn mà trái lại rất nhiều người ấn tượng với khuôn mặt và kiểu tóc được thiết kế phù hợp, bạn sẽ khiến các cô gái lại thêm yêu cái khuôn mặt dài của bạn.

Các chàng trai đừng suy nghĩ và phân vân về khuôn mặt của mình nữa vì vốn dĩ mỗi người sinh ra đều có một khuôn mặt riêng không ai giống ai cả, và mỗi khuôn mặt đều có những nét đẹp riêng và có những vẻ chưa được hoàn thiện riêng, để rồi chúng ta cần tự thiết kế cho những gương mặt ấy để tạo sự phù hợp, cân đối để mang lại vẻ đẹp tự tin và luôn thu hút ánh nhìn từ nhiều phía. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình một kiểu tóc nam đẹp và phù hợp để tôn lên vẻ điển trai của chính mình.

Bình luận