Top 5 bài tập giảm cân giữ dáng siêu đơn giản trước khi đi ngủ
5 (100%) 1 vote

Giảm cân giữ dáng luôn là nhu cầu rất lớn của chị em phụ nữ, bởi các nàng luôn thích đẹp nhưng phụ nữ sau sinh đều bị thay đổi dáng vóc, người bị mỡ bụng, người bị thừa cân nhìn khác hẳn thời con gái, luôn khiến họ mơ ước lấy lại được vòng eo thời con gái, cái thời còn thắt đáy lưng ong mà giờ đây đã xa thay vào đó là một vòng bụng to, một thân hình to béo làm cho họ già đi.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân và được chị em phụ nữ sử dụng như ăn kiêng, hút mỡ bụng, đánh bụng, uống thuốc giảm cân hay những bài tập luyện cho cơ thể săn chắc. Có lẽ ở đâu đó vẫn còn nhiều chị em phụ nữ quá bận rộn với công việc đôi khi không thể thu xếp để đến những phòng tập, có thể những chi tiêu của họ đa hợp lý cả rồi họ không thể bỏ ra một khoản tiền nào đó để đến spa, vậy thì giải pháp tập thể dục có lẽ là tối ưu nhất với họ trong lúc này.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 bài tập giảm cân giữ dáng siêu đơn giản bạn chỉ cần tập trước khi đi ngủ.

Bài tập 1: Tập cơ bụng

Với bài tập này mục tiêu là tạo cơ bụng, đầu tiên bạn cần xác định tư thế tập đó là nằm với tư thế nằm sấp, sau đó dùng 2 khuỷu tay chống thân người lên lực toàn thân dồn hết về phía 2 khuỷu tay và dựng các đầu ngón chân lên, có nghĩa là lực toàn thân sẽ phân chia đều dồn lên phía khuỷu tay và các ngón chân. Người và lưng phải thẳng ra rồi bạn nhấc một chân lên cao đồng thời kéo căng cơ bụng và bạn cần giữ nguyên tư thế trong vòng 1 phút sau đó bạn đổi sang chân còn lại cũng như vậy bạn cần thực hiện trong vòng 5 phút.

Bài tập 2: Tập cơ bụng và chân

Bạn hãy nằm theo tư thế nằm ngửa người và hai tay bạn duỗi xuôi theo người của bạn. chân duỗi thẳng và sau khi chuẩn tư thế rồi bạn bắt đầu đưa 2 chân chụm vào nhau đưa thẳng lên cách mặt đất khoảng 30cm và kéo căng cơ bụng và giữ thẳng hông, rồi hít sâu thở ra 3 lần. Vẫn giữ nguyên ở vị trí đó bạn tiếp tục đưa chân lên khoảng 60cm, hít thở sâu 3 lần, và từ vị trí đó tiếp tục đưa lên 90 cm có nghĩa là chân trong tư thế hướng lên trần nhà 90 độ và hít thở sâu 3 lần. Lúc này bạn bắt đầu hạ chân xuống từ từ và trở về các vị trí như ban đầu 90cm, 60cm và 30cm. Tập như thế trong vòng 10- 15 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ đảm bảo mỡ bụng của bạn siêu giảm.

Xem thêm  4 bài tập Yoga giúp bạn giảm cân tại nhà chỉ trong 1 tháng cực hiệu quả

Bài tập 3: Tập mông và lưng

Để lưng luôn thẳng và mông săn chắc và cong bạn cần thực hiện động tác này như sau: Nằm với tư thế bắt đầu là nằm sấp duỗi thẳng người và chân thành một đường thẳng, hai tay bắt đầu chống thẳng lên để nâng người lên cao tạo thành đường cong ở phần hõm lưng, bạn hãy hít thở thật sâu trong khi nâng người lên cao và hãy giữ nguyên tư thế trên cao đó trong vòng 30 giây, sau đó từ từ hạ mình xuống thì sở ra và bạn lại tiếp tục lần mới và bạn cần tập bài tập này trong vòng 5 phút. Chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao

Bài tập 4: Tập cho mông và hông

Phụ nữ sau sinh thường mông sệ và hông nở trông sẽ rất già, vậy để tập cho bài này với mục tiêu giúp mông săn chắc và hông chắc khỏe. Bạn hãy thực hiện nằm theo tư thế sấp hai chân và hai tay duỗi thẳng úp lòng bàn tay xuống để sấp dưới bụng sau đó căng đôi chân lên từ phần hông xuống đến chân nâng cao chân lên, cằm tì xuống sàn nhà, bạn càng căng được cao càng tốt, tùy vào độ dẻo của bạn có thể bạn đầu chưa được cao nhưng mỗi ngày tập một chút sẽ làm tốt có hiệu quả trong việc giảm cân và săn chắc cơ thể đặc biệt là phần mông và hông.

Bài tập 5: Bài tập vùng bụng

Vùng bụng luôn là vùng có nhu cầu tập nhiều nhất vì nơi đó tích mỡ bụng. Bạn thực hiện bài tập này với tư thế nằm ngửa 2 tay bám vào eo đồng thời giơ hai chân lên cao tới cao nhất có thể sao cho gấp vào ngực khi đó căng cơ bụng của bạn bạn giữ như vậy trong phòng 30 giây và bạn hít thở thật sâu, khi bạn đưa chân về vị trí cũ thì bạn thở ra và bạn làm đi làm lại động tác này trong vòng 5-10 phút đảm bảo lượng sau một thời gian thì cơ bụng bạn sẽ cực kỳ săn chắc và sẽ giảm mỡ bụng một cách siêu nhanh.

Với 5 bài tập giảm cân giữ dáng trên đây giúp cho các nàng cải thiện được vóc dáng mà mình mơ ước đem lại sự trẻ trung xinh đẹp cho các nàng, hãy cứ tự tin lên sau sinh dù bạn có béo cỡ nào đi nữa thì bài tập này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, xóa tan mọi nỗi lo rằng eo bánh mì, mông sệ thân hình xấu xí… bạn hãy nhanh chóng làm theo ngay để thay đổi vóc dáng nhé.

Bình luận