Top 14 kiểu tóc nhuộm màu tím đẹp nhất 2018 cho các nàng
5 (100%) 1 vote

Kiểu nhuộm tóc màu tím chưa bao giờ lỗi thời, rất nhiều phụ nữ yêu thích mái tóc nhuộm tím, đã có một thời màu tóc nhuộm tím được coi là cực kỳ sang chảnh và là tín đồ của nhiều chị em. Cho đến nay màu tím này chưa bao giờ hết hot, thậm chí nó vẫn đứng top đầu các màu nhuộm đẹp cho 2018.

Với những nàng có tính cách dịu dàng, thích sang kiểu đẳng cấp, không rực rỡ nhưng phải là nhìn là thấy đẹp thì cực kỳ ưa chuộng kiểu tóc nhuộm màu tím, với màu tóc này rất phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau mà trông vẫn rất đẹp và cực chất.

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí 14 kiểu tóc nhuộm màu tím cực đẹp 2018 dành cho các nàng. Không phải chỉ bây giờ mà màu tóc nhuộm tím vẫn đứng top đầu các màu nhuộm đẹp trong năm 2018.

Hãy cùng tham khảo 14 kiểu tóc nhuộm màu tím dưới đây nhé các nàng:

1. Kiểu tóc nhuộm màu tím xoăn dài lọn

Kiểu tóc nhuộm màu tím xoăn dài lọn

Kiểu tóc nhuộm màu tím xoăn dài lọn

Mái tóc xoăn dài có lọn nhẹ nhàng kết hợp nhuộm màu ánh tím pha chút đỏ, quả là đẹp tuyệt vời, cho dù bạn có một là da không phải là trắng thì màu nhuộm tó tím này sẵn sàng cho bạn một vẻ đẹp sáng nhìn không thể chê được.

2. Kiểu tóc nhuộm màu tím cho mái tóc vuông lệch

Kiểu tóc nhuộm màu tím cho mái tóc vuông lệch

Kiểu tóc nhuộm màu tím cho mái tóc vuông lệch

Không chỉ riêng tóc xoăn mới có thể nhuộm màu tóc tím này, bạn có thể để mái tóc thẳng cắt đầu vuông lệch bên mái, bạn để mái dài và nhuộm màu tóc tím này, bạn vừa xinh dịu dàng mà vẫn hợp mốt thời thượng. Nhìn bạn sẽ rất trẻ trung nếu bạn để kiểu tóc này và chắc chắn sẽ không bao giờ là cũ cả, bạn có thể kết hợp với quá trời trang phục luôn, không lo sự lệch pha hay không phù hợp nhé.

Xem thêm  Sự bùng nổ của những kiểu tóc nhuộm màu xanh dương đẹp siêu chất 2018

3. Kiểu tóc nhuộm màu tím cho mái tóc dài thẳng mượt

Kiểu tóc nhuộm màu tím cho mái tóc dài thẳng mượt

Kiểu tóc nhuộm màu tím cho mái tóc dài thẳng mượt

Mái tóc dài suôn, mượt không có gì là mới mẻ nhưng nó luôn đẹp lại sự dịu dàng, nữ tính và rất truyền thống với các nàng, nhưng nếu các nàng không nhuộm màu lên sẽ hơi cũ chút, tuy nhiên một mái tóc suôn mượt và dài như vậy nhuộm màu tím đỏ lên chắc chắn các nàng sẽ mới mẻ hẳn lên, nhìn xinh lung linh miễn chê, có nhiều màu tím: đỏ ánh tím, tím vang chat, tím…tùy vào kiểu tóc để nhuộm hoặc tùy vào sở thích từng người để lựa chọn màu tím cho phù hợp.

4. Kiểu tóc nhuộm gẩy lai ánh tím

Kiểu tóc nhuộm gẩy lai ánh tím

Kiểu tóc nhuộm gẩy lai ánh tím

Có nhiều nàng không muốn nhuộm cả mái tóc, mà thích chất chơi nhưng vẫn thể hiện sự nữ tính, dịu dàng thì có thể nhuộm nền đỏ và gẩy lai vài sợi ánh tím nhìn rất đẹp, ánh tím là gâm trầm nhưng màu tím khá là đậm nên khi gẩy lai lên rất đẹp, nhìn qua không hẳn nổi bật nhưng nhìn gàn khá là tinh tế.

5. Kiểu tóc nhuộm ombre tím

Kiểu tóc nhuộm ombre tím

Kiểu tóc nhuộm ombre tím

Bạn hay tha hồ thể hiện sự sành điệu với kiểu tóc này nhé, nhuộm ombre màu tím nhìn rất đẹp và thực mốt thời thượng, kiểu tóc này vẫn đang cực hot, mọt mái tóc xoăn kiểu đẹp mà nhuộm ombre tím thì còn gì bằng, quá chất luôn.

6. Kiểu tóc nhuộm ombre tím hồng

Kiểu tóc nhuộm ombre tím hồng

Kiểu tóc nhuộm ombre tím hồng

Kiểu tóc này dành cho các cô nàng thích nổi bật đây,  màu tím hồng trông rất trẻ trung sành điệu và mới lạ. Mái tóc xoăn dài nhuộm ombre tím hồng quả là đẹp.

7. Kiểu tóc nhuộm tím đậm

Kiểu tóc nhuộm tím đậm

Kiểu tóc nhuộm tím đậm

Màu nhuộm tóc tím đậm thường được các cô nàng ưa nhẹ nhàng lựa chọn, màu tím đậm này hơi trầm so với màu nhuộm tím hồng hay tím đỏ thì không nổi bật nhưng vẫn rất đẹp mang phong cách nhẹ nhàng.

8. Kiểu tóc nhuộm cực tím pha màu bạch kim

Kiểu tóc nhuộm cực tím pha màu bạch kim

Kiểu tóc nhuộm cực tím pha màu bạch kim

Màu pha này sẽ tạo thành màu tím cực sáng, nhiều sao thường tạo phong cách lạ bằng màu nhuộm này. Tùy vào sở thích các nàng nếu thích lạ, độc thì hãy lựa chọn màu này, nhìn có chất chơi trội.

9. Kiểu tóc nhuộm ombre tím đỏ cho mái tóc xoăn

Kiểu tóc nhuộm ombre tím đỏ cho mái tóc xoăn

Kiểu tóc nhuộm ombre tím đỏ cho mái tóc xoăn

Mái tóc xoăn vốn dĩ đã làm cho khuôn mặt cực sang chảnh rồi, nếu thêm màu tím đỏ và nhuộm theo kiểu ombre nữa thì quá là tuyệt.

10. Kiểu tóc nhuộm tím trầm cho mái tóc thẳng tết bím

Kiểu tóc nhuộm tím trầm cho mái tóc thẳng tết bím

Kiểu tóc nhuộm tím trầm cho mái tóc thẳng tết bím

Đây cũng là kiểu tóc nhẹ nhàng cho các cô nàng thướt tha yểu điệu thục nữ, chỉ cần nhuộm tóc màu tím trầm, khi đi chơi nàng có thể nhẹ nhàng tết bím vòng trên đầu còn để mái tóc dài thướt xuống nhìn đan xen giữa màu đen bên trong và tím đẹp mê ly luôn.

Xem thêm  5 Kiểu tóc xoăn ngang vai cho mấy nàng khuôn mặt nhỏ đang hot năm 2018

11. Kiểu tóc tém nhuộm tím

Kiểu tóc tém nhuộm tím

Kiểu tóc tém nhuộm tím

Bạn có nhìn thấy các doanh nhân nữ thành đạt không? Một khi họ để tóc tém là họ sẽ lựa chọn ngay màu tím vang chat đó, nhìn sang trọng lắm.

12. Kiểu tóc pop nhuộm tím và gẩy lai vàng cát

Kiểu tóc pop nhuộm tím và gẩy lai vàng cát

Kiểu tóc pop nhuộm tím và gẩy lai vàng cát

Kiểu này dành cho các bạn nữ thích trẻ trung, năng động và hơi sành điệu chút. Nền tím cơ bản là trầm gẩy chút lai vàng cát vào là rất phong cách.

13. Kiểu tóc vuông dài ôm vào cổ nhuộm tím đỏ

Kiểu tóc vuông dài ôm vào cổ nhuộm tím đỏ

Kiểu tóc vuông dài ôm vào cổ nhuộm tím đỏ

Riêng kiểu tóc này nàng không bao giờ phải lăn tăn gì nhiều, hãy cứ bung lụa nhé, nếu mái tóc bạn đơn giản là đầu vuông cụp nuôi mái dài, bạn hãy nhuộm màu đỏ tím nhìn đẹp lắm, chắc chắn bạn sẽ hút hồn bao anh chàng vì sự đẳng cấp này, không hể nói nên lời.

14. Kiểu tóc uốn xoăn song nước nhuộm đỏ tím

Kiểu tóc uốn xoăn song nước nhuộm đỏ tím

Kiểu tóc uốn xoăn song nước nhuộm đỏ tím

Kiểu này cho những cô nàng làm xoăn song nước nhé, lúc nào cũng đẹp và ấn tượng.

8 kiểu tóc nhuộm màu tím đẹp này đã khiến bạn hài lòng chưa? Hãy lựa chọn và nhuộm đi nhé, đẹp đẳng cấp đó ban.

Bình luận