Những kiểu tóc cho nam giới dự tiệc đẹp nhất 2018 đúng chất soái ca đẳng cấp
3.5 (70%) 2 votes

Chàng và nàng đi dự tiệc thì không chỉ mỗi nàng mới đẹp từ trang phục đến mái tóc đâu nhé, chàng cũng cần phải đẹp, kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2018 cho chàng khẳng định đẳng cấp phái mạnh. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn kiểu tóc nam dự tiệc đẹp giúp các chàng tự tin khi đi dự tiệc bên các nàng xinh đẹp và sang trọng.

1. Tóc nam vuốt dựng cao

Tóc nam vuốt dựng cao

Tóc nam vuốt dựng cao

Với kiểu tóc này bạn cạo ngắn sát đầu hai bên và mái tỉa và để dài, sau đó khi đi dự tiệc bạn chỉ cần dùng gel để vuốt cao mái và dựng lên. Kiểu tóc vuốt dựng này để lộ trán phù hợp với các chàng trán hẹp, tuy nhiên kiểu vuốt dựng mái cao này nhìn rất đẹp và bảnh bao khiến các chàng đi dự tiệc luôn tự tin và nổi bật nhất trong buổi tiệc. Với kiểu tóc này bạn có thể uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên tùy vào khuôn mặt và chất tóc.

2. Tóc nam undercut dự tiệc

Tóc nam undercut dự tiệc

Tóc nam undercut dự tiệc

Kiểu tóc nam undercut dường như cũng quá quen thuộc với các chàng, kiểu tóc này rất trẻ và hiện đại, chàng cũng sẽ cạo sát và thật sát hai bên để hơi lộ da đầu màu hơi trắng, và mái vẫn là tỉa mỏng và để dài và phần sau để giầy, cạo lượn theo vòng cua của đầu và đằng trước dùng gel tạo kiểu cho tóc vuốt hơi dựng và ngả về phía trước, nhìn rất lạ và đẹp.

3. Kiểu tóc để mái dài vuốt tạo kiểu và lệch sang một bên

Kiểu tóc để mái dài vuốt tạo kiểu và lệch sang một bên

Kiểu tóc để mái dài vuốt tạo kiểu và lệch sang một bên

Hai bên tóc mai cạo ngắn sát da đầu, tạo hình và để hình tóc mai, còn mái và hần tóc để dài, tỉa tạo hình và vuốt cao lên và hất ra phía sau, nhìn rất lịch lãm khi đi dự tiệc.

4. Kiểu tóc đi dự tiệc dành cho người là doanh nhân

Kiểu tóc đi dự tiệc dành cho người là doanh nhân

Kiểu tóc đi dự tiệc dành cho người là doanh nhân

Kiểu tóc này chỉ cắt ngắn hai bên chứ không cao, tỉa mỏng tóc để ôm sát đầu, dùng gel vuốt mái sang một bên nhưng không rẽ ngôi, kiểu tóc này tuy để lộ khuôn mặt bởi dáng ôm vào đầu nhưng trông rất hiền và ưa nhìn, toát lên vẻ tin tưởng và có bảo hành cao với kiểu tóc này tạo cho bạn một gương mặt khá là điển trai.

Xem thêm  5 Kiểu mẫu tóc nhuộm Ombre đẹp tự nhiên đang là ngôi vương năm 2018

5. Kiểu tóc sort hairstyles for men

Kiểu tóc sort hairstyles for men

Kiểu tóc sort hairstyles for men

Kiểu tóc này bạn cũng hoàn toàn không phải cạo mà chỉ tỉa cho nó mỏng và có thớ tóc để vuốt cho tóc hơi xoăn tự nhiên và dựng một chút mái, kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt, và chất tóc phải dầy. Khi bạn đi dự tiệc chắc chắn bạn sẽ được tỏa sáng với mái tóc này, nhìn khá là tây và lịch thiệp.

6. Kiểu tóc dài 2 mái

Kiểu tóc dài 2 mái

Kiểu tóc dài 2 mái

mới nghe qua thì tưởng là tóc dài, nhưng không hẳn, mà kiểu tóc này là phần ra hai mái 4-6, chỉ cắt ngắn hai bên, nhưng để dài phần trên và đặc biệt là mái, đằng sau cũng cạo ngắn. Bạn phải dùng gel vuốt hết mái ra sau, để lộ trán và toàn bộ khuôn mặt, Kiểu tóc này khi đi dự tiệc thì rất nghệ sĩ và lãng mạn. Nhìn rất phong độ và đặc biệt. Kiểu này không phải là độc, nhưng chắc chắn nếu bạn đã hợp thì bạn sẽ là người có mái tóc một không hai trong bữa tiệc đó.

7. Kiểu tóc undercut vuốt dựng hình chóp cong

Kiểu tóc undercut vuốt dựng hình chóp cong

Kiểu tóc undercut vuốt dựng hình chóp cong

Bạn có hình dung ra kiểu này không? Mái tóc undercut nó quá nhiều phiên bản khác nhau nhưng kiểu tóc này vẫn hấp dẫn và chắc chắn nhiều anh chàng sẽ phải mơ ước khi mình được sở hữu kiểu tóc này. Cũng như kiểu undercut khác là cắt ngắn hai bên để mái dài và dùng gel vuốt dựng mái tóc lên, nhưng đừng quên tạo cho nó hình chóp giống ly kem ốc quế mà người ta cố tình tạo cái chóp nó hơi lượng một chút. Nhìn quá đẹp luôn. Đảm bảo rất nhiều cô nàng chết mê chết mệt với kiểu tóc này.

Với 8 kiểu tóc nam dự tiệc 2018 đẹp chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng bạn sẽ có lựa chọn cho mình một kiểu dáng để khi đi dự tiệc hay sự kiện bạn sẽ tự tin và khẳng định được đẳng cấp bởi mái tóc của mình, đặc biệt khi đi bên nàng với trang phục lộng lẫy và mái tóc thời thượng của nàng khiến nàng xinh đẹp thì độ tương xứng sẽ rất cao, điều này tôn vinh phong ách của các chàng tại bữa tiệc, chắc rằng ai cũng phải ngước nhìn và ngưỡng mộ lắm đó.

Những kiểu tóc nam dự tiệc đẹp 2018 sẽ mang đến cho bạn phong cách lịch lãm, thời thượng mà rất trẻ trung, nào hãy nhanh quyết định cho mình mọt trong những kiểu tóc trên, còn lại hãy để các chuyên gia Tạo mẫu tóc lo thiết kế cho bạn, tuy nhiên khi bạn tự chăm sóc bạn cần phải được chuyên gia chăm sóc tóc hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc, cách gội, dưỡng và dùng gel tạo kiểu sao cho đúng kiểu tóc mà bạn mong muốn.

Xem thêm  Tóc nhuộm màu vàng khói đẹp đang làm mưa làm gió trong năm 2018

Chúng tôi hy vọng rằng với nững kiểu tóc nam dự tiệc đẹp này là xu hướng tóc cho các bạn nam 2018, các bạn tha hồ tạo kiểu để đi dự tiệc và những sự kiện hoành tráng giữa chốn đống người, nơi mà toàn những người lịch sự, thì bạn cũng sẽ là người mà để thu hút mọi ánh nhìn, và tự tin với một đẳng cấp riêng. Đó chính là nhờ mái tóc mà bạn lựa chọn.

Bình luận