Một số kiểu tóc nam đẹp chuẩn CMN Men phù hợp với nhiều khuôn mặt
5 (100%) 1 vote

Không phải chỉ riêng phụ nữ mới biết làm đẹp hay quan tâm đến kiểu tóc đâu nhé, đã gọi là ‘vóc con người’ thì ai chẳng cần phải quan tâm. Ai cũng muốn mình đẹp. Với đàn ông họ đơn giản hơn phụ nữ rất nhiều khi làm đẹp với họ chỉ cần quần áo gọn gang, sạch sẽ, phù hợp, bên cạnh đó họ biết chọn cho mình kiểu tóc nam đẹp chuẩn men, phù hợp với chính khuôn mặt của họ là họ quá ăn điểm rồi đó. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn giúp cánh mày râu chọn kiểu tóc nam đẹp chuẩn men phù hợp với từng khuôn mặt.

Vốn dĩ khi sinh ra mỗi người đều mang một khuôn mặt với những cấu tạo và các nét trên khuôn mặt khác nhau, do vậy việc để mái tóc phù hợp với từng khuôn mặt cũng rất quan trọng.

1. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông

thì bạn cần phải để một mái tóc cắt ngắn xung quanh, ôm sát đầu, và phần mái thì tỉa mỏng, gọn và hơi dựng lên một chút. Bởi với khuôn mặt vuông thì xương hàm to và bạnh, điều này toát lên vẻ mạnh mẽ và nam tính của người đàn ông. Với kiểu tóc này thì bạn sẽ thấy khuôn mặt mình đầy khí chất nam tính và rất cân đối với khung mặt vuông.

2. Nếu bạn có khuôn mặt góc cạnh

Với khung xương gò má nổi bật và rộng, khuôn mặt này đầy nam tính, như vậy bạn nên để kiểu tóc cứt ngắn nhưng không ôm sát đầu, riêng phần mái nên để dài và vuốt hết ra đằng sau để một chút bồng bềnh, hoặc bạn có thể để vuốt lệch mái sang một bên, hay uốn xoăn nhẹ mái tạo cảm giác cho khuôn mặt mềm mại hơn

3. Khi khuôn mặt của bạn là khuôn mặt tròn

thì đương nhiên bạn nên để kiểu tóc vuông ngắn và mái hất lệch sang một bên để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt vốn dĩ đang tròn, với khuôn mặt này xương hàm cũng đều, tròn và khoảng cách các điểm trên khuôn mặt là đều và đương nhiên đây là kiểu tóc hợp lý nhất cho chính khuôn mặt tròn của bạn đấy. Vẻ nam tính không mạnh mẽ lắm trên gương mặt tròn, chính vì thế kiểu dáng tóc vuông và mái lệch sẽ giúp bạn tự tin với style mạnh mẽ và chuản men hơn

Xem thêm  Top 3 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp nhất 2018 đang gây sốt hiện nay

4. Khuôn mặt của bạn là khuôn mặt chữ nhật

Bạn nên để tóc hai bên dài một chút, không được cắt ôm sát giống mặt vuông, và mái để dài vừa phải rẽ lệch sang một bên, sẽ tạo sự cân bằng cho khuôn mặt. và tạo them chiều ngang cho khuôn mắt nhìn rất đẹp.

5. Khuôn mặt bạn là khuôn mặt tam giác

Với khuôn mặt này thì trán nhỏ và hẹp nên để mái tóc dài hơi chạm mắt và tỉa phần trên hơi dầy để tạo điều kiện cho việc che lấp khuyết điểm ở cái trán hẹp, mà thay vào đó là tạo sự cân bằng trở lại cho khuôn mặt, và phần mái hất nhẹ sang một bên để nó cân xứng với hàm rông của khuôn mặt này. Bạn có thấy không tuy mái cắt chờm xuống gần chạm mắt nhìn tưởng là mềm mại, nhưng khi hất nhẹ mái lệch sang một bên thì nó cân với ái cằm rọng này tạo nên một vẻ rất men.

6. Khuôn mặt bầu dục hay còn gọi là mặt oval

Nếu bạn có khuôn mặt này thì thật sự quá dễ để tóc, vốn dĩ hình bầu dục nó đã cân đối nên để tóc rất dễ, đây là khuôn mặt chuẩn mực nhất. Bởi khoảng cách và tỷ lệ mặt cân đối, hài hòa không thể chế vào đâu. Với khuôn mặt này bạn có thể để kiểu óc nào cũng đẹp, ngắn, dài, lệch hay cong đều rât đẹp. tuy nhiên mình cần phải chú ý cả dáng vóc mình trong việc để tóc nữa cho phù hợp. Nếu chiều cao bạn không phải là tý tưởng thì bạn có thể để mái tóc cắt ngắn hai bên và mái để dài hơi bồng bềnh chút tạo cảm giác mình cao hơn.

Còn nếu bạn rất cao thì bạn có thể cắt ngắn toàn bộ, cạo sát đầu cũng rất đẹp hoặc có thể để dài vừa hai bên và mai hơi uốn chút nhìn điển trai mê ly. Lưu ý cũng cần phải chú ý cách ăn mặc theo đầu tóc nhé, sao cho cùng tông thì nó sẽ tăng rất nhiều chân kinh đó.

Các bạn nam than mến, với 6 kiểu khuôn mặt như trên, bạn hãy xem mặt mình là khuôn mặt nào để mình chọn kiểu tóc cho phù hợp.

Với đàn ông mình không cần quá cầu kỳ như các bạn nữ, và cũng không cần phải thay đổi nhiều mẫu tóc.

Bạn chỉ cần tìm cho mình một mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt và cắt chung thành với kiểu tóc đó. Như vậy đã tạo cho bạn một phong cách chuẩn men và rất là bảnh trai rồi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy xem mình thuộc khuôn mặt nào và quyết định kiểu tóc ngay nhé.

Chúng tôi tin rằng chỉ với mỗi mái tóc phù hợp với khuôn mặt thôi nó sẽ quyết định đến 70% là bạn có đẹp hay không còn lại là các yếu tố như quần áo, dáng vóc, bởi với đàn ông là nhìn ở phong cách, mà mái tóc nó cũng thể hện lên phong cách của bạn. Hãy tin chúng tôi đi, chỉ một chút gọn gắng với một bộ quần áo phẳng phiu, phù họp với dáng của mình và một kiểu tóc nam đẹp không điều gì có thể phù hợp hơn, bạn sẽ hớp hồn nhiều cô nàng.

Bình luận