Một số kiểu tóc búi thấp đẹp cực thời trang cho bạn gái đơn giản
5 (100%) 1 vote

Những kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang hiện nay đang được các nàng tóc lỡ hoặc dài tận dụng hết mức. Các nàng rất ưa chuộng kiểu tóc này, so với kiểu tóc búi cao nhìn lộ cổ kiêu ba ngấn ngày xưa thì kiểu tóc búi thấp đẹp và đơn giản, mang một phong cách mới lạ và khá là hoang dã. Kiểu búi này đơn giản, thiên về tự nhiên nhiều, không chau chuốt và lại rất tiện lợi, khi mọi nơi mọi lúc đều có thể búi được và điều quan trọng là nó đang là xu hướng búi tóc thời thượng.

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nữ 8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang.

1. Kiểu tóc búi tết đuôi cá

Kiểu tóc búi tết đuôi cá

Kiểu tóc búi tết đuôi cá

Xem ra kiểu tóc búi tết đuôi cá có vẻ cầu kỳ nhất so với các kiểu búi thấp khác. Chính tết bím là điểm nhấn cho mái tóc búi tết đuôi cá này. Trước khi búi tóc thì bạn chỉ cần tết bím gọn tóc xuôi xuống đuôi tóc và sau đó dung gôm xịt để giữ nếp. Búi tóc ngang gáy và trễ xuống phần gáy nhìn khá là nhẹ nhàng.

2. Tóc búi thấp gấp lên

Tóc búi thấp gấp lên

Tóc búi thấp gấp lên

Kiểu tóc này gần như buông xõa xuống, chải mượt tóc rồi dùng dây chun gấp lỏng tóc ngược lên và buộc chun nhẹ nhàng ở phần tóc gấp phần gáy thấp xuôi xuống dưới. kiểu tóc này nhìn không có vẻ gì là chau chuốt, trông nó hoang dã một cách tự nhiên, buông xõa mái xuống và không buộc theo chun, chỉ vắt vào tai. Kiểu tóc này vô cùng đơn giản nhưng nó đang là mốt thời thượng, vì giờ là thiên hướng tự nhiên.

3. Tóc búi thấp trẻ ngôi

Tóc búi thấp trẻ ngôi

Tóc búi thấp trẻ ngôi

Đa phần các kiểu tóc búi thấp hiện đại này chỉ phù hợp với những cô nàng không để mái, mái tóc này chải thật mượt. rẽ ngôi lệch sang một bên và cuộn búi tóc chặt tay cuộn tròn ở đằng sau, mái cũng được kéo hết theo ra sau và búi cho chặt. kiểu tóc này sang trọng và quý phái.

4. Kiểu tóc búi tròn thấp

Kiểu tóc búi tròn thấp

Kiểu tóc búi tròn thấp

Kiểu tóc này chính là kiểu kế thừa tóc búi truyền thống ngày xưa các bà, các mẹ hay búi, cứ cuộn tròn chặt là được. Với kiểu tóc này phá cách thì bạn phải dung gôm hoặc gel mềm giữ nếp và chải hết tóc con chặt lên, sau đó búi thấp đằng sau, những tóc con thì bạn dung cặp gim để gài cho gọn và cố định búi tóc. Kiểu tóc này tuy là kiểu cũ nhưng được phá cách có nét mới. Và kiểu búi này tuy là búi thấp nhưng mà búi chặt và cao hơn kiểu búi thấp gấp

Xem thêm  Trang điểm tóc cô dâu theo kiểu tóc búi rối tuyệt đẹp cực đáng yêu

5. Kiểu tóc búi đôi phá cách

Kiểu tóc búi đôi phá cách

Kiểu tóc búi đôi phá cách

Kiểu tóc này là một sự phá cách của tó búi, lấy hết tóc về phía sau nhưng chia thành hai tầng phần trên và phần dưới. Với phần trên bạn tết lỏng tay và dung cặp ghim cuộn vào, và lấy tóc phần dưới tết lỏng giống phần trên rồi dùng cặp ghim cuộn và ghim lại thành hai búi tóc được ghim lên. Kiểu búi tóc đôi này là một sự phá cách nhìn rất thời thượng rất đẹp và rất sang.

6. Kiểu tóc búi thấp vặn xoắn

Kiểu tóc búi thấp vặn xoắn

Kiểu tóc búi thấp vặn xoắn

Kiểu tóc búi thấp vặn xoắn là búi chặt vặn xoắn hai vòng búi vừa tròn vừa lộ hai vòng cuộn lên nhìn đẹp ở búi ở vòng

7. Kiểu tóc búi thấp củ hành cuộn

Kiểu tóc búi thấp củ hành cuộn

Kiểu tóc búi thấp củ hành cuộn

Kiểu búi này nhìn đơn giản giống hệt củ hành được cuộn lá lên ôm lấy củ,  nhìn búi tóc thấp không tròn giống kieur búi tròn mà hình búi chỉ lỏng và cuộn thật thấp xuống gáy trông cực kỳ đơn giản giống như kiểu búi tọc ở nhà một cách tạm bợ. nhưng lại tóat lên vẻ thoải mái và đẹp dịu dàng

8. Kiểu tóc búi thấp cơ động

Kiểu tóc búi thấp cơ động

Kiểu tóc búi thấp cơ động

Kiểu này có thể dành cho công sở cũng như đi dạo phố, kiểu tóc này khi búi lên không để lộ dây chun mà dung đuôi tóc cuộn vào để người khác chỉ có thể nhìn thấy búi tóc cuộn không bằng chun mà bằng chính đuôi tóc cuộn vào, kiểu tóc này khá lịch lãm.

Trên đây là 8 kiểu tóc búi thấp kiểu hợp thời thượng, các bạn gái có thể tham khảo và thay đổi kiểu tóc hàng ngày với các kiểu tóc búi thấp đẹp. Bạn có thể búi tóc thấp vừa đẹp, vừa hiện đại mà lại tiện lợi, nhanh gọn gấp nhiều lần kiểu khác.

Những kiểu tóc búi thấp đẹp này trước đây chỉ để búi ở nhà và được cho là tạm bợ chứ khôn kiêu sa giống vẻ búi tóc cầu kỳ trước đây, nhưng nó lại là nét đẹp thời thượng và chắc chắn một điều rằng nó rất hợp với nhiều loại quần áo khác nhau.

Thay vì phải chải chuốt những kiểu tóc cầu kỳ khó thực hiện thì kiểu tóc búi thấp đẹp là một giải pháp hữu hiệu để có mái tóc búi thấp phù hợp, không bị nhàm, và cũng không quá cầu kỳ, lúc nào cũng làm được và ở đâu cũng rất tiện, không bị mất nhiều thời gian cũng như công sức.

Chúng tôi hy vọng với 8 kiểu tóc búi thấp đẹptrên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái, giúp các bạn luôn tự tin và năng động trước những công việc và cuộc sống bận rộn hàng ngày nhưng vẫn có được mái tóc tóc gọn gàng và đẹp.

Bình luận