Giảm mỡ bụng đúng cách hiệu quả với 5 bài tập Plank đơn giản tại nhà
5 (100%) 1 vote

Bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ thật đơn giản có thể làm tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm kinh phí mà rất  hiệu quả. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết mỡ bụng, quan trọng là bạn chọn phương pháp nào. Nhiều phương pháp giảm mỡ bụng được các spa tư vấn thì khá tốn kém chi phí cho mỗi liệu trình, hoặc có thể nhiều phương pháp giảm mỡ bụng khó thực hiện không thể làm the được hoặc cần đến những trang thiết bị đắt tiền… Phương pháp plank giảm mỡ bụng là một phương pháp được khá nhiều người lựa chọn, thật đơn giản ai cũng có thể làm chỉ cần làm theo đúng các bước trình tự và cơ bản của nó.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 bài tập plank giảm mỡ bụng cho nữ đúng cách hiệu quả 100% giúp chị em tự tập ở nhà nhé. Đảm bảo chị em sẽ thích vì những động tác cơ bản của plank vừa dễ tập mà vừa nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian hay cần phải có dụng cụ thể dục, bạn cũng không phải bỏ tiền ra để đi đến các câu lạc bộ tập thể dụng thẩm mĩ hay đến spa đánh mỡ bụng.

Bài tập 1: Nâng mông, tạo cơ bụng

Bài tập 1: Nâng mông, tạo cơ bụng

Bài tập 1: Nâng mông, tạo cơ bụng

Với bài tập này bạn sẽ trong tư thế sấp người xuống sàn nhà (đừng quên sử dụng một tấm trải xuống nền nhà), bạn chống hai tay xuống và để vuông góc 90 độ với sàn nhà, mắt nhìn thẳng phía trước; hai chân bạn khép lại và lưng thẳng tạo thành một đường thẳng cho người bạn, dung lực của đôi chân và kết hợp với mũi chân dể đưa người lên xuống dặc biệt là phần hông đẩy lên đẩy xuống, làm gần giống tư thế chống đẩy, nhưng lấy bụng và hông làm trọng tâm để khu vực đó hoạt động. Đây chính là tư thế plank cơ bản, và cứ như thế bạn hãy đưa hông lên xuống trong vòng 1 phút.

Bài tập 2: Nghiêng hông, tạo vòng eo

Bài tập 2: Nghiêng hông, tạo vòng eo

Bài tập 2: Nghiêng hông, tạo vòng eo

Bài tập này sẽ làm nhỏ vòng eo và săn chắc mông, với tư thế nàm sấp, chống hai tay xuống đất và để vuông góc 90 độ, cẳng tay hơi thấp xuống, nghiêng hông sang một bên sao cho phần cao nhất của hông chạm đất cứ làm như thế từng bên một và thay đổi vị trí, cứ tập trong vòng một phút.

Xem thêm  Top 4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp và hot nhất năm 2018 không thể bỏ qua

Bài tập 3: Hạ tư thế tay từ plank cao xuống plank cơ bản

Bài tập 3: Hạ tư thế tay từ plank cao xuống plank cơ bản

Bài tập 3: Hạ tư thế tay từ plank cao xuống plank cơ bản

Bạn sẽ bắt đầu bằng tư thế plank cơ bản, hai tay để vuông góc 90 độ, hai chân khép thẳng, lưng thẳng và bạn bắt đầu chuyển động tư thế tay và thân sang plank cao, chống hai tay lên đưa người lên cao, sua đó từ từ hạ tay xuống thảm, hạ từng tay một và bắt đầu từ tay trái và trỏ về tư thế plank cẳng tay ban đầu và lại đảo ngược vị trí tay kia và cứ làm như thế trong vòng một phút.

Bài tập 4: Bài tập mông và chân

Bài tập 4: Bài tập mông và chân

Bài tập 4: Bài tập mông và chân

Bạn lại bắt đầu bằng động tác plank cơ bản, từ từ bạn hãy nghiêng hông và kéo đầu gối của mình lên vị trí cùi chỏ của từng bên làm từ bên phải trước sau đó thay đổi tư thế liên tục và sang bên trái rồi lại phải, cứ làm thế trong vòng một phút

Bài tập 5: Bài tập nhảy gập bụng

Bài tập 5: Bài tập nhảy gập bụng

Bài tập 5: Bài tập nhảy gập bụng

Với bài tập này bạn phải bắt đầu ở tư thế plank cao, dung lực ở đôi chân để bật nhẩy co ra trước và lại bật duỗi ra sau cứ làm thế trong vòng một phút.

Lưu ý: Các động tác liên quan đến phần mông và đùi thì bạn phải đảm bảo trong khi tập giữ sao cho cân bằng và chỉ có phần mông và đùi là hoạt động và di chuyển thôi chứ phần thân phải dung lực của tay để tiết chế đứng im.

Với 5 bài tập plank giảm mỡ bụng sau đây giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc đặc biệt là phần eo thon gọn và đánh tan mỡ thừa trú ngụ trong bụng. Giúp bạn gái sở hữu một thân hình nóng bỏng, gợi cảm mà không cần phải tốn tiền đi spa hay tập gym ở các câu lạc bộ vừa tiết kiệ thời gian mà tiết kiệm được kinh phí.

5 bài tập plank giảm mỡ bụng này rất hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn để tập, bạn có thể tập dễ dàng mà không cần đi đâu, chỉ mất 5-10 phút mỗi ngày, đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh, tự tin với body của mình.

Hy vọng với 5 bài tập plank giảm mỡ bụng trên các bạn sẽ tham khảo và thực hiện ngay, không để mất thêm thời gian nữa, vì giảm mỡ bụng luôn là nhu cầu tất yêu của các bạn rồi, giờ lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau sẽ mất rất nhiều thời gian và chưa chắc đã hiệu quả, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn bài tập plank giảm mỡ bụng này chỉ với 5 bài tập cơ bản thôi sẽ giúp bạn giảm mỡ rất mạnh thậm chí siêu tốc gấp vài lần so với các phương pháp thong thường khác.

Xem thêm  4 loại thực phẩm sạch cho bữa ăn sáng an toàn và giảm cân hiệu quả

Nào hãy cùng chúng tôi luyện tập plank giảm mỡ mỗi ngày để tiến tới sở hữu một thân hình đẹp vớ vòng eo mơ ước các bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công một chiến dịch giảm mỡ bụng tạo vòng eo thon gọn và vì một vóc dáng săn chắc khỏe mạnh.

Bình luận