999+ Kiểu tóc tết ngôi giữa đẹp nhất 2018 cực lạ mắt cho các nàng
4.5 (90%) 2 votes

Kiểu tóc tết ngôi giữa thật lạ và đẹp đang là xu hướng được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Các bạn nữ luôn luôn tìm hiểu và nắm bắt những thông tin mới nhất về thời trang tóc để được thay đổi và sở hữu một hay nhiều kiểu tóc mốt thời thượng. Thay vì một mái tóc tém ngắn năng động trẻ trung nhưng kém nữ tính, thay vì một mái tóc xoăn cho khuôn mặt nhỏ song nước bồng bềnh đẹp, sang những hơi cầu kỳ về chăm sóc chút thì bạn có thể sở hữu ngay kiểu tóc tết ngôi giữa đẹp nhất 2018 này.

Kiểu tóc tết ngôi giữa chính là mốt thời thượng, nhưng quả thực nó vẫn mang phong cách dịu dàng và nữ tính vô cùng, kiểu tóc này được du nhập từ phương tây, nó không hề mới với họ nhưng với thời trang tóc Việt luôn thay đôi từng ngày, sẵn sàng du nhập nhiều kiểu tóc đẹp thời trang từ nhiều nước trên thế giới.Với kiểu tó tết ngôi giữa này có rất nhiều biến thể khác nhau, nhưng đều rất đẹp và mỗi một biến thể lại thể hiện một phong cách khác nhau.

Bạn có thể nhìn ngắm và tham khảo một số kiểu tóc tết ngôi giữa dưới đây để thay đổi hang ngày cho mái tóc của mình thêm sinh động và làm cho bạn trở nên điệu đà và tự tin với mái tóc mốt thời thượng này nhé.

1. Kiểu tóc tết ngôi giữa để buông xõa

Kiểu tóc tết ngôi giữa để buông xõa

Kiểu tóc tết ngôi giữa để buông xõa

Kiểu tóc này thật đơn giản mà bạn có thể tự tay mình làm được cho dù bạn hoàn toàn không khéo tay, chỉ cần chải cho mái tóc thật mượt, mái bổ ngôi giữa và lấy ngay phần tóc ở giữa ngôi cứ thế tết từ mái lên đến đỉnh đầu và xuống đằng sau. Nhìn thật đơn giản nhưng khá là lạ mắt.

2. Kiểu tóc tết ngôi giữa nằm bên trong bím tóc tết

Kiểu tóc tết ngôi giữa nằm bên trong bím tóc tết

Kiểu tóc tết ngôi giữa nằm bên trong bím tóc tết

Thông thường bạn hay tết tóc đơn giản ở phía sau, với kiểu tóc này nhìn hơi lạ chút là bạn tết lớp bên trên giữa ngôi trước sau đó bạn tiếp tục tết bím bình thường ở ên ngoài tạo thành một lớp bọc bên ngoài là tết bím sẽ bọc tết ngôi giữa, chắc chắn nhìn sẽ thấy cầu kỳ và lạ.

Xem thêm  Những kiểu tóc cho nam giới dự tiệc đẹp nhất 2018 đúng chất soái ca đẳng cấp

3. Kiểu tóc tết ngôi giữa hình con rết

Kiểu tóc tết ngôi giữa hình con rết

Kiểu tóc tết ngôi giữa hình con rết

Thật đơn giản với một mái tóc để xõa được tết ngôi giữa hình con rết, nhìn thoáng qua đó chính là điểm nhấn trên mái tóc của bạn vì vị trí bím tóc tết chặt tay ngay phía giữa ngôi của tóc. Trông giống như có một con rết trên đỉnh đầu.

4. Kiểu tóc tết ngôi giữa búi đôi đằng sau

Kiểu tóc tết ngôi giữa búi đôi đằng sau

Kiểu tóc tết ngôi giữa búi đôi đằng sau

Với kiểu tóc này bạn nhìn sẽ thấy rất cầu kỳ, và thậm chí bạn thực hiện cũng khá cầu kỳ. Tóc chải mượt và tết ở ngôi giữa sau đó phần đuôi thực hiện búi đôi chia thành 2 quả và được kết với nhau bởi một vòng bím tết nhìn rất nghệ thuật.

5. Kiểu tóc tết ngôi giữa phồng to

Kiểu tóc tết ngôi giữa phồng to

Kiểu tóc tết ngôi giữa phồng to

Với mái tóc xoăn dài, tết ngôi giữa lấy khá nhiều tóc để tết thành một bím tết chặt và phồng to trên đỉnh đầu và để mái tóc xoăn xõa dài xuống, bím tết đó chỉnh là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng những rất thời thượng cho các cô nàng ưa những kiểu tóc mốt mới.

6. Kiểu tóc tết ngôi giữa và tết hai bên

Kiểu tóc tết ngôi giữa và tết hai bên

Kiểu tóc tết ngôi giữa và tết hai bên

Cũng như những kiểu tết ngôi giữa khác nhưng lại thêm hai bím tết hai bên nữa, vẫn cho một mái tóc xõa. Với kiểu tóc này nàng tha hồ

với một phong cách mới lạ, không cầu kỳ, nhưng rất lạ mắt và trẻ trung, có thể kết hợp với đầm hay quần jean áo sơ mi đều rất đẹp.

7. Kiểu tóc tết ngôi giữa trên đỉnh

Kiểu tóc tết ngôi giữa trên đỉnh

Kiểu tóc tết ngôi giữa trên đỉnh

So với các kiểu tóc tết ngôi giữa khác thì kiểu tóc này có vẻ đặc biệt hơn chút, chỉ tết rất chặt tay ngôi giữa và trên đỉnh đầu rất ngắn khoảng 7cm, hìn cũng khá là ấn tượng, kiểu này dung cho mái tóc xoăn dài phù hợp hơn bởi vì tết ít vậy nên để xõa cho bạn một phong cách mềm mại

8. Kiểu tết giữa vòng số 8 búi trên đỉnh

Kiểu tết giữa vòng số 8 búi trên đỉnh

Kiểu tết giữa vòng số 8 búi trên đỉnh

Chắc hẳn rừng kiểu tóc này độc và lạ nhưng mang lại cho cô nàng phong cách tóc thời thượng. tóc để rối xoăn tự nhiên, tết trên đỉnh nhưng không cần lấy rõ ngôi, chỉ cần tết lỏng hình số 8 trên đỉnh và búi tròn trên đỉnh lớp tóc còn lại để xõa, kiểu tóc này trông thật tây, và nhìn bạn sẽ rất thanh lịch khi để kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc đáng để bạn thử nếu không sẽ hối tiếc.

9. Kiểu tết giữa 3 bím và búi đỉnh

Kiểu tết giữa 3 bím và búi đỉnh

Kiểu tết giữa 3 bím và búi đỉnh

Một kiểu tóc thật sự sành điệu nếu bạn nhuộm màu nâu rêu bạch kim và thực hiện kiểu tóc tết 3 bím ngôi giữa và búi trên đỉnh, nhìn bạn sẽ thật sự sành điệu không ai bằng với kiểu tóc này, hỡi các cô nàng sành điệu và thích phong cách thời thượng thì hãy mau vào đây và thử ngay kiểu tóc này.

Xem thêm  Xu hướng tóc nhuộm highlight đẹp đang hot nhất 2018

Kiểu tóc tết ngôi giữa đang thực sự rất hot đối với làng nghệ thuật tóc hiện nay, khiến các nàng đang đảo điên tìm kiếm, các nàng hãy tham khảo và tự thực hiện ở nhà, còn nếu ai không khéo tay thì cũng có thể nhờ người khác hoặc thợ làm giúp để có được kiểu tóc tết ngôi giữa mang hong cách mới lạ và rất đẹp.

Bình luận