8 Kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu cho làn da ngăm đen trắng hơn cực đẹp năm 2018
5 (100%) 1 vote

Những cô nàng có làn da ngăm đen đôi khi không phải là xấu, và có thể bừng sáng lên bởi có kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu. Màu nâu rêu là một màu nhuộm tương đối đặc biệt, nó không hoàn toàn sáng mà cũng không hẳn là tối. Nếu bạn có làn da ngăm đen thì cần phải cho mình sở hữu ngay kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu đẹp vì đây là giải pháp tốt cho bạn và thậm chí là xu hướng màu nhuộm tóc đẹp cho năm 2018 và được rất nhiều bạn nữ lựa chọn.

Khác biệt so với nhuộm tóc màu xám khói, vàng, nhuộm tóc màu tím thì màu nhuộm nâu rêu mang một phong cách mới lạ, đẹp và cải thiện làn da ngăm đen cho các cô nàng bật lên vài tone ngay lập tức.

Kiểu tóc nhuộm nâu rêu có thể kết hợp với nhiều hình thức khác nhau, nhiều kiểu tóc khác nhau. Bạn hãy thử cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tóc nhuộm nâu rêu này nhé.

Mẫu 1: Tóc nhuộm nâu rêu kiểu ombre

Tóc nhuộm nâu rêu kiểu ombre

Tóc nhuộm nâu rêu kiểu ombre

Với kiểu nhuộm ombre màu nâu rêu này thì quả là sành điệu không ai bằng, bạn gái nhuộm màu này thật tuyệt, với mái tóc dài lỡ ngang lung được tỉa đuổi hoặc mái tóc xoăn lỡ bạn có thể nhuộm ombre màu nâu rêu. Nó không bị quá rực rỡ vì màu nâu rêu thật dễ chịu, không sáng mà cũng không tối quá, nên bạn gái hãy yên tâm mà lựa chọn mẫu này.

Xem thêm: 5 Kiểu mẫu tóc nhuộm Ombre đẹp tự nhiên đang là ngôi vương năm 2018

Mẫu 2: Tóc nhuộm nâu rêu phủ kín đầu

Tóc nhuộm nâu rêu phủ kín đầu

Tóc nhuộm nâu rêu phủ kín đầu

Một mái tóc dài suôn, mượt mà tỉa đuổi ngại gì mà bạn không thử nhuộm màu nâu rêu, nhìn sẽ rất tuyệt, mái tóc nâu rêu là mái tóc tuyền thống nhưng phá cách, bản thân màu nâu các cô nàng đã nhuộm mãi, nay kết hợp với màu rêu thì cho ra một màu rất đẹp, nó là màu trung tính.

Mẫu 3: Tóc nâu rêu trầm

Tóc nâu rêu trầm

Tóc nâu rêu trầm

Mầu tóc này không nổi bật nhưng sẵn sàng tôn thêm vẻ đẹp làm làm nền cho khuôn mặt bạn sắc nét, bởi tông màu trầm hợp với các cô nàng ưa trang điểm nhẹ nhàng không lòe loẹt, từ màu son đến lông mày cũng sẽ hòa với màu tóc nâu rêu trầm sẽ tạo nên sự nổi bật và đẹp hài hòa nhưng khá sắc nét.

Xem thêm  Những kiểu tóc cho nam giới dự tiệc đẹp nhất 2018 đúng chất soái ca đẳng cấp

Mẫu 4: Tóc nâu rêu sang

Tóc nâu rêu sang

Tóc nâu rêu sang

Mầu tóc nâu rêu sáng sẽ tôn làn da bạn sáng đẹp, tất nhiên tông nâu rêu thì sẽ phù hợp với các nàng ưa trang điểm nhẹ nhàng. Với mầu này thì tóc bạn khá là nổi bật, nhìn rất trẻ. Xu hướng màu tóc mỗi năm một thay đổi, và điều quan trọng nhất là màu tóc phải phù hợp với trang phục và trang điểm của bạn nữ. Màu nâu rêu sáng này có thể đáp ứng và phù hợp với với tất rất nhiều trang phục. Và bạn có thể để kiểu tóc xoăn hay ngang vai đều phù hợp với màu này và rất đẹp.

Mẫu 5: Tóc nâu rêu nữ tính dịu dàng

Tóc nâu rêu nữ tính dịu dàng

Tóc nâu rêu nữ tính dịu dàng

Màu tóc này là phiên bản mới của màu gốc là nâu hạt rẻ, nhưng có sự phá cách làm mới, các cô nàng để màu này cực kỳ yên tâm nhé, mặc trang phục gì cũng được, bạn hãy thử tỉa mái tóc lỡ và nhuộm màu đi, đảm bảo đẹp không tì vết.

Mẫu 6: Tóc nâu rêu ánh kim

Tóc nâu rêu ánh kim

Tóc nâu rêu ánh kim

Nếu cô nàng nào đó muốn phá cách hiện đại và nổi bật thì có thể chọn ngay màu tóc nâu rêu ánh kim nhé. Màu này sáng, nhiều sao Hàn để màu này nhìn đẹp phát cuồng. Xu hướng 2018 kiểu gì cũng phải có chút ánh kim hay màu xám kết hợp cùng để có được nhiều phiên bản khác nhau và đẹp lạ.

Mẫu 7: Tóc nâu rêu nhuộm ombre

Tóc nâu rêu nhuộm ombre

Tóc nâu rêu nhuộm ombre

Quả là tuyệt vời cho sự kết hợp hoàn hảo này, màu nâu rêu vốn không rực rỡ nhưng rất ấn tượng, nhuộm với kiểu ombre thì cực kỳ tuyệt, không quá sành điệu nhưng rất chất.

Mẫu 8: Tóc nâu vàng rêu

Tóc nâu vàng rêu

Tóc nâu vàng rêu

Màu tóc này rất sáng, giới trẻ ưa thay đổi và thích những màu mới lạ, màu tóc này sẽ cho các nàng một phong cách trẻ trung, năng động nhưng rất quyến rũ. Các nàng cứ tha hồ thay đổi nhé, không phải lúc nào cũng được đẹp với màu nâu rêu vàng này đâu. Xu hướng 2018 màu nâu vàng rêu được đa số các nàng chọn lựa chọn nên bạn hãy theo đi cho hợp thời. Chắc chắn là đẹp và hơi cá tính hơn nâu trầm một chút.

Một mái tóc nhuộm màu cho bạn thêm xinh tươi thì cũng cần phải hợp thời hợp xu thế, đôi khi bạn gái muốn nổi bật thì có lẽ không phải nhờ vào công nghệ make up cho khuôn mặt mình đâu mà cần phải làm đẹp cho mái tóc và mặc trang phục phù hợp. Kiểu tóc nhuộm nâu rêu vừa mới, vừa đẹp mang đến cho bạn làn gió mới, phù hợp với sở thích của giới trẻ.

Có rất nhiều phiên bản khác nhau của kiểu tóc nhuộm màu nâu rêu, bạn gái hãy cứ tha hồ tham khảo và nghiên cứu trước khi quyết định sở hữu một mái tóc nhuộm nâu rêu. Đôi khi màu tóc nhuộm mà không hợp với xu thế thì nhìn bạn sẽ bị cũ, thiếu sự xinh đẹp, và khi đó có mặc bất cứ bộ trang phục nào thì cũng sẽ không nổi bật đấu. Chính vì vậy màu tóc nhuộm cũng khá quan trọng, nó có thể làm nổi bật cho màu da của bạn hay khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ, thêm xinh đẹp, thêm ấn tượng cũng là nhờ vào màu nhuộm tóc.

Bình luận