6 Kiểu móng tay nail màu đỏ đẹp quý phái cho bạn gái đón tết 2018 may mắn
5 (100%) 1 vote

Màu đỏ là màu của tết, màu của may mắn và cho một năm mới bắt đầu, móng tay nail màu đỏ đẹp được diện tết với những trang phục đón năm mới thật rực rỡ này sẽ cho bạn gái thêm may mắn đón tết 2018 nhé.

Không cần phải nói, ai cũng biết màu đỏ dành cho noel, màu đỏ dành cho đầu xuân năm mới. Bạn gái xinh đẹp với bộ móng tay đỏ đẹp lung linh sẽ khiến nàng là điểm hút các ánh nhìn yêu mến, bởi màu đỏ cho tiết trời xuân càng thêm nổi bật

Có quá trời mẫu móng tay đỏ đẹp để các nàng tha hồ lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 6 mẫu móng tay nail màu đỏ đẹp với các bạn, đây là những mẫu hot nhất dành cho tết 2018 các bạn nhé, và nếu bạn gái nào vẽ màu móng tay nail đỏ đẹp này sẽ đem đến may mắn cho bạn và gia đình một năm.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 6 mẫu móng tay nail màu đỏ độc đáo và đẹp dưới đây.

1. Kiểu móng tay nail màu đỏ tô nhũ kim tuyến ở viền trên

Kiểu móng tay nail màu đỏ tô nhũ kim tuyến ở viền trên

Kiểu móng tay nail màu đỏ tô nhũ kim tuyến ở viền trên

Bộ móng tay nail màu sơn đỏ tươi thêm chút họa tiết màu sơn trắng nữa quả là quá nổi bật luôn, bạn hãy vẽ hình chiếc nơ xinh xinh trên nền sơn móng màu đỏ tươi, chiếc nơ màu trắng trông cực kỳ điệu và nổi nhé, đảm bảo là màu đỏ pha họa tiết trắng này lên sẽ tôn da tay của bạn làm cho đôi bàn tay của bạn cực kỳ nổi bật và trắng lên vài tông.

2. Kiểu móng tay nail màu đỏ pha với kim tuyến vàng

Kiểu móng tay nail màu đỏ pha với kim tuyến vàng

Kiểu móng tay nail màu đỏ pha với kim tuyến vàng

Bộ móng tay màu nền đỏ cam tươi, sơn chấm trắng li ti tạo thành một đường thẳng có nét đứt bằng những chấm tròn li ti nối đuôi nhau. Riêng ngón áp út có tạo hình trái tim màu sơn trắng ở giữa móng nhìn phá cách tuyệt đẹp. Mẫu này bạn tự vẽ cũng cực kỳ dễ cho đôi bàn tay thêm yêu, sắc đỏ để đón năm mới 2018 thì quá là tuyệt vời.

3. Kiểu móng tay nail thuần màu đỏ tuyền

Kiểu móng tay nail thuần màu đỏ tuyền

Kiểu móng tay nail thuần màu đỏ tuyền

Bộ móng tay màu đỏ cờ hơi đậm pha chút nhũ óng ánh, nhìn cực kỳ quý phái, ai bảo chỉ có màu đen là quý phái? Màu đỏ pha chút nhũ vàng lấp lánh sao mà nhìn đẳng cấp đến lạ. Tạo cho đôi bàn tay nổi bật hẳn, nếu chỉ là màu đỏ đơn thuần thì quá là đơn điệu, pha chút nhũ vàng lên quả thật đẹp không thể cưỡng, kiểu vẽ này quá đơn giản, bạn có thể tự làm ở nhà cho mình, nền sơn đỏ bạn sơn lên móng tay của mình và nhẹ nhàng phủ tiếp sơn nhũ vàng lên nửa đầu móng tay cho thêm nổi bật, không bị quá rực rỡ, không nhàm chán với màu đỏ truyền thống. bạn có thể để nguyên một ngón áp út để sơn phủ toàn bộ sơn nhũ vàng óng ánh lên ngón đỏ để tạo điểm nhấn, trung tâm trên đôi bàn tay.

Xem thêm  Ngắm các mẫu Nail nhũ đẹp miễn chê cho tân nương ngày cưới 2018

4. Kiểu móng tay nail đỏ với họa tiết quý phái

Kiểu móng tay nail đỏ với họa tiết quý phái

Kiểu móng tay nail đỏ với họa tiết quý phái

Bạn có muốn tạo hình hoa quả cho móng tay không? Với sơn màu đỏ bạn hãy sơn và vẽ hình quả dâu tây nhé, hay quả táo, thật đơn giản không khó chút nào. Nền sơn màu đỏ của dâu tây hoặc sơn màu đỏ của quả táo. Bạn hãy điểm tô thêm chút xanh của lá, pha chút màu trắng với đỏ tạo ra hồng của long quả dâu tây nhìn hấp dẫn cực kỳ.

Hay bạn có thể sơn lớp bóng lên móng tay sau đó dung màu đỏ đậm của quả táo sơn phủ lên một nửa trên đầu , nhớ là móng tay vuông nhé, sau đó dung sơn màu anh lá vẽ chút lá nhỏ lên giữa móng tay nơi mà bạn có thể thấy là núm của quả táo. Ngay lập tức bạn sẽ thấy tưởng tượng nó giống hình quả táo. Vậy bộ móng tay này không hề bị quê vì cho rằng màu đỏ truyền thống nha. Mà trái lại mọi người sẽ rất thích thú khi nhìn móng tay màu đỏ hình trái cây quá là hấp dẫn, chỉ muốn ăn ngay, nó thật là phong cách thời thượng.

5. Kiểu móng tay nail đỏ, viền kim tuyến trắng

Kiểu móng tay nail đỏ, viền kim tuyến trắng

Kiểu móng tay nail đỏ, viền kim tuyến trắng

Bộ móng tay màu nền sơn đỏ kết hợp ánh nhũ bạc, viền kẻ tím khoai môn pha chút hồng ánh trai, đẹp miễn chê. Phủ lớp sơn bóng nhìn trông khá là đài các cho các bạn nữ yểu điệu, dịu dàng chắc không thể bỏ qua mâu này.

6. Kiểu móng tay nail đỏ pha kim tuyến vàng nổi bật

Kiểu móng tay nail đỏ pha kim tuyến vàng nổi bật

Kiểu móng tay nail đỏ pha kim tuyến vàng nổi bật

Bộ móng tay vẽ họa tiết hình hoa đào nhé, đẹp tuyệt vời, nhìn đã thấy không khi tết về đầy nhà rồi, mẫu này cũng hơi phải cầu kỳ chút, sử dụng 5 màu sơn móng để có được bộ móng tay hình hoa đào, nền đỏ hợp với sắc hồng của hoa đào và pha chút trắng ngoài cánh hoa, nhụy màu vàng, cành hoa đào lại màu xanh đen, nhìn hấp dẫn vô cùng. Rắc thêm vài giọt nhũ lấp lánh màu bạc, vàng nữa. Nhìn đôi bàn tay của nàng sẽ tự tin để đón xuân 2018. Chắc chắn rằng không phải ai cũng nghĩ ra đâu nhé, bạn hãy chọn ngay mẫu này để đón tết 2018 đi nhé, đảm bảo độc và đẹp.

Chúng tôi hy vọng với 6 kiểu móng tay nail màu đỏ đẹp được chọn lọc để giới thiệu cho các bạn gái diện tết 2018 cho thêm phần may mắn. Các bạn gái còn chần chờ gì nữa hãy lưu 6 mẫu này vào bộ sưu tập để thay đổi mẫu móng tay đón tết và thay đổi theo mùa, theo trang phục thêm xinh.

Bình luận