4 bài tập Yoga giúp bạn giảm cân tại nhà chỉ trong 1 tháng cực hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Hiện tại xu thế mới đó chính là trào lưu là tập các bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả. Hãy cùng blogchiem.net tìm hiểu về các bài tập yoga vừa hiệu quả mà lại đơn giản giúp bạn có thể tập tại nhà được. Đọc bài viết này ngay nào? Dưới đây là 4 bài tập yoga đơn giản, dễ làm. Bạn có thể tập bất kỳ đâu.

1. Bài tập yoga Cat Pose

Đấy là một bài tập giúp cho cơ lưng cũng như bụng vô cùng hiệu quả nếu bạn tập thường xuyên với bài tập này này thì phần lưng sẽ khỏe hơn trông thấy đồng thời với nó chính là phần bụng sẽ được đốt chay mỡ thừa?

Cách thực hiện bài tập này:

Để có thể thực hiện bài tập này thì bạn cần phải thực hiện tư thế ngồi kiểu nhật đồng thời khép sát 2 chân lên bắp châ. Tiếp đến hít thở thật sâu rồi tiếp tục chuyển sang tư thế bò: Lưng của bạn phải thẳng, đầu gối thì mở rộng bằng vai, tay thì chống dưới vai. Tiếp đến là bạn chuyển trọng lượng lên ở phần 2 gối và 2 bàn tay. Bạn phải giữ cho đầu thẳng và hít sâu rồi tiếp tục ngước lên phía trần nhà. Đồng thời lưng hơi cong để thân hình lõm. Tiếp đến bạn hãy mở rộng vùng bụng của mình ra và hit vào làm sao để hít được nhiều không khí nhất có thể. Sau đó cong lưng hạ thấp đầu để căng cơ bụng. Hít sâu và giữ trong khoảng 15 giây rồi tiếp tục thở ra và quay về tư thế kiểu ngồi nhật Bạn nên thực hiện bài tập này ngày 10 lần

2. Bài Tập Yoga Camel Pose

Với bài tập này thì các bạn không những có thể giảm mỡ bụng mà còn có khả năng cải thiện được vóc dạng của mình. Ngoài ra thì bạn có thể tránh được căng thẳng và mệt mỏi.

Cách thực hiện bài tập này:

Các bạn nên ngồi theo kiểu của người Nhật, bắt đầu việc khép 2 chân lại và ngồi lên bắp chân của mình. Tiếp đó thì bạn cần phải nâng thân người thẳng lên tạo thành tư thế quỳ để làm sao có thể dồn trọng lực lên 2 gối. Sau đó là thở sâu và ưỡn ngực về phía trước rồi tiếp tục đưa 2 tay ra sau và chạm tay vào mắt cá chân, tiếp đến thì bạn cần phải nghiêng người ra sau làm sao để cơ bụng được duỗi thẳng ra. Tiếp đến là hít sâu rồi giữ tư thế đó trong vòng 20 giây rồi bạn tiếp tục thở ra từ từ và tư thế như vậy sẽ được lặp lại.

Xem thêm  Những kiểu tóc nam đẹp cho học sinh sinh viên đến trường trong năm 2018

3. Bài tập với tư thế yoga Cobra

Đây là bài tập được gọi với cái tên khác là rắn hổ mang được xem là một bài tập yoga đơn giản nhất nhưng những gì nó mang lại thì vô cùng hiệu quả. Nó có khả năng kích thích vùng bụng và mông săn chắc. Mặt khác thì nó hỗ trợ rất tốt đến sức khỏe cũng như cột sống được dẻo dai và chắc khỏe hơn. Ngoài ra thì với bài tập này thì bạn sẽ thúc đẩy khả năng lưu thông máu rồi giảm căng thẳng và kích thích tiêu hóa được tốt hơn.

Cách thực hiện bài tập này như thế nào:

Đầu tiên thì bạn nằm úp xuống mặt sàn sao cho để người chạm đất rồi sau đó để hai bàn tay ở vị trí ngang bằng với vai, rồi tiếp tục dùng sức để hai cánh tay của bạn từ từ nâng lên và hạ phần thân xuống thấp. Bạn hãy thực hiện động tác này trong vòng 30 nhịp trong mỗi lần.

4. Bài tập yoga Wind Release

Với mục tiêu của bài tập này nó chính là việc bạn có thể đốt cháy nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng do đó bạn sẽ phải gập người liên tục để có thể đốt nóng mỡ thừa ở vòng 2 đồng thời là cơ thể có thể tiêu hao được nhiều calo nhất để có thể giảm cân hữu hiệu.

Cách thực hiện bài tập:

Bạn có thể thực hiện hiện nó như sau bước đầu tiên là bạn nên nằm thẳng ngửa mặt lên rồi tiếp tục co 2 chân. Đặc biệt thì bạn cần phải lưu ý phần đùi tạo nên một góc 90 độ với mặt sàn. Sau đó thì bạn hãy dùng hai tay bám vào 2 bên của đùi để có thể tạo áp lực và co người dậy và cham vào đầu gối. Bạn nên giữ tư thế này trong khoảng 20s và thực hiện việc này tầm 1250 lần.

Yoga rất tuyệt vời nó sẽ giúp cho các bạn có được cơ thể khỏe mạnh và khơi nguồn trí tuệ của bạn. Với hi vọng đem đến cho các bạn đọc của blogchiem.net những bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả. Nếu bạn thực hiện một cách bền bì và đều đặn hằng ngày thì những bài tập này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình giảm cân và tăng cường sức khỏe cho bạn. Hãy luôn đồng hành cùng blogchiem.net để có thể biết được nhiều những thông tin sẽ giúp bạn có được vóc dáng đẹp hơn

Bình luận