15 Màu nail sơn móng tay đẹp dễ thương nhất 2018 theo mốt cho bạn gái
5 (100%) 1 vote

Vẽ móng tay luôn là đề tài hot của chị em dù bất cứ quốc gia nào, họ luôn thay đổi nhiều kiểu mẫu móng tay rất đẹp, nhìn chị em lúc nào cũng xinh tươi với đôi bàn tay được làm móng cẩn thận và vẽ mầu đẹp đầy rất nữ tính và quyến rũ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu móng tay đơn giản dễ thương nhất 2018 này nhé, đảm bảo là không sợ lỗi mốt với những mẫu này luôn.

Móng tay sơn màu bóng trong

Móng tay sơn màu bóng trong

Mẫu 1: Móng tay sơn màu bóng trong nhìn rất hồng hào, chỉ cần vẽ thêm sơn móng màu vàng vào nữa nhìn nổi bật vô cùng luôn, bạn có thể vẽ hình nón, có thể điểm bông hoa hay có thể kẻ ô tùy ý, nhưng hình nón vẫn là đơn giản nhất.

Móng tay sơn màu đỏ hồng dâu tây

Móng tay sơn màu đỏ hồng dâu tây

Mẫu 2: Móng tay sơn màu đỏ hồng dâu tây đơn giản và sử dụng lớp nhũ bóng quét lên nhìn đẹp và tôn làn da tay của bạn lắm nhé.

Mẫu này xinh như búp bê ý, với màu hồng nuy

Mẫu này xinh như búp bê ý, với màu hồng nuy

Mẫu 3: Mẫu này xinh như búp bê ý, với màu hồng nuy này bạn sơn lên móng tay ngắn xinh của bạn và thêm sơn nhũ lên nữa thì đôi tay bạn xinh xắn chẳng khác gì con búp bê dễ thương của các bạn nhỏ.

Màu sơn xanh cô ban

Màu sơn xanh cô ban

Mẫu 4: Màu sơn xanh cô ban này cũng lạ nhé, 8/10 ngón của bạn được sơn hoàn toàn màu xanh và lớp nhũ bên trên, riêng 2 ngón áp út mà dung sơn trắng và điểm hình trái tim màu xanh cô ban này thì la điểm nhấn quá đẹp rồi, nhìn rất phá cách.

Những ngón tay được sơn so le màu

Những ngón tay được sơn so le màu

Mẫu 5: Những ngón tay được sơn so le màu thì khỏi nói rồi nhìn vừa lạ mà vừa sành điệu ấy nhé. Mà chỉ sơn đổi màu chứ không phải vẽ cầu kỳ, nhìn rất trẻ trung, năng động.

Màu trắng kết hợp với chấm đen

Màu trắng kết hợp với chấm đen

Mẫu 6: Mẫu móng tay này nhìn rất bayby phải không nào? Màu trắng kết hợp với chấm đen, lại còn vẽ điểm nơ xinh vào một ngón để tạo điểm nhấn nữa sao mà xinh quá. Các nàng tha hồ mà thay đổi kiểu mẫu nhé.

Vẽ móng tay hình hoa đào với nền sơn trắng kết hợp với màu xanh của cành, lá và màu hồng của hoa đào

Vẽ móng tay hình hoa đào với nền sơn trắng kết hợp với màu xanh của cành, lá và màu hồng của hoa đào

Mẫu 7: Vẽ móng tay hình hoa đào với nền sơn trắng kết hợp với màu xanh của cành, lá và màu hồng của hoa đào ở ngón tay cái là điểm nhấn cho cả bàn tay.

Sơn màu đỏ cam tươi và thêm các chấm của màu nhũ bạc

Sơn màu đỏ cam tươi và thêm các chấm của màu nhũ bạc

Mẫu 8: Đơn giản chỉ là sơn màu đỏ cam tươi và thêm các chấm của màu nhũ bạc vào điểm trên móng tay nhìn thật nổi bật nhưng lại dịu dàng mà không bị rực rỡ.

Màu sơn trắng pha xanh

Màu sơn trắng pha xanh

Mẫu 9: Màu sơn trắng pha xanh nhìn rất nhã tôn lên vẻ dịu dàng cho các nàng mà vẫn mới mẻ với màu xanh nhìn thật mát mắt chỉ điểm tô hẹ trên đầu móng tay được phủ toàn màu trắng.

Móng tay sơn màu hồng nhẹ

Móng tay sơn màu hồng nhẹ

Mẫu 10: Chỉ là màu hồng nhẹ của móng tay được phớt một lớp sơn bóng mỏng nhẹ lên và phối hợp với màu đen để tạo lên họa tiêt hình trăng lưỡi liềm và những ngôi sao, nhìn rất là thú vị.

Vẽ móng tay hình trái cây

Vẽ móng tay hình trái cây

Mẫu 11: Những mẫu vẽ móng tay hình trái cây nhìn hấp dẫn làm sao, mười ngón tay mà thể hiện được vì loại quả thật là ngon mắt và có vẻ mùa hè đến nhìn bộ móng này thôi đã đủ giải nhiệt rồi, chưa nói dến vẻ đẹp đa dạng màu sắc của bộ móng này thật sự hích thú và trẻ trung

Vẽ móng với sự điểm tô về hoa và màu sắc

Vẽ móng với sự điểm tô về hoa và màu sắc

Mẫu 12: Đơn giản chỉ là sự điểm tô về hoa và màu sắc mà thôi, nhưng thật nhẹ nhàng và Một bông hoa năm cánh và điểm tô nhụy vàng không có gì là lạ, nhưng được điểm tô trên nền sơn trắng và bông hóa tím, nhụy vàng nhìn khá nổi bật.

Mẫu vẽ đơn giản, linh tinh

Mẫu vẽ đơn giản, linh tinh

Mẫu 13: Mẫu vẽ đơn giản, linh tinh phù hợp với móng ngắn không có hình và không thể vẽ được nhiều họa tiết trên móng, nhưng chỉ cần phối màu sơn thôi đó là màu đen, trắng và sơn bóng đã tạo nên một bộ móng tay khá là ngộ nghĩnh.

Xem thêm  Ngày mát trời, hotgirl Việt đổi gió bằng những kiểu tóc đẹp nào

Mẫu 14: Thật nhẹ nhàng bởi màu hồng và chỉ cần để một ngón đánh nhũ bạc đan xen giữa các ngón tay màu hồng, cũng không có gì khác biệt nhưng tạo nên vẻ đẹp riêng.

Vẽ móng tay hình con thú

Vẽ móng tay hình con thú

Mẫu 15: Vẽ móng tay hình con thú thì thật là xinh phối giữa màu hồng và trắng, hai màu này kết hợp với nhau nhìn rất trẻ trung và dịu dàng.

Nhìn 15 mẫu vẽ móng tay này bạn đã thấy thoải mái chưa? Nhìn hoa cả mắt vì nó rất là đa dạng nhiều kiểu mẫu, mẫu nào cũng xinh, hy vọng là các bạn gái hãy tham khảo để cho mình luôn có một bộ móng tay đẹp cả tuần, cả tháng và tha hồ kết hợp với tất cả các loại quần áo, đẹp lunh linh mà không hề sợ lỗi mốt nhé.

Bởi những mẫu vẽ móng tay này không cầu kỳ, chỉ là cách pha màu và tạo ra các họa tiết nhỏ li ti hoặc các hình  con thú ngộ nghĩnh hay hình bông hoa hoặc vài nét phá cách.

Nào các bạn gái, mỗi tuần hãy cho mình sở hữu một trong những mẫu vẽ móng tay này cho đôi bàn tay xinh xinh của mình nhé. Thật hấp dẫn và thú vị phải không nào? Hãy dưỡng và chăm sóc đôi bàn tay và những móng tay của bạn để luôn khỏe và đẹp nhé. Đó chính là cách trang điểm cho phái nữ thêm xinh.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật những thong tin mới nhé, hy vọng là các bạn gái sẽ thích thú với các mẫu vẽ móng tay đẹp, đơn giản và không bao giờ lỗi mốt này nhé, chúc các bạn luôn có những bộ móng tay đẹp.

Bình luận