15 Kiểu nail các mẫu móng tay họa tiết cho mùa đông đẹp nhất cho bạn gái
Đánh giá bài viết!

Mùa đông năm nay có rất nhiều mẫu móng tay họa tiết đẹp tuyệt vời nhé các nàng, hãy cùng tham khảo 15 mẫu móng tay họa tiết đẹp tuyệt vời dưới đây cho mùa đông 2018 các bạn nhé. Xu hướng của mùa đông sẽ là những màu rực rỡ nhưng họa tiết nhiều để xua tan cái giá lạnh của mùa đông, thường những mẫu móng tay này họa tiết của nó sẽ có hình ảnh hơi hướng của mùa đông và rất ấm áp.

Mẫu 1: Hình cây thông

Hình cây thông

Hình cây thông

Hình cây thông là biểu tượng của mùa nô en trong cái lạnh giá của mùa đông, với màu sơn móng tay nền đỏ kết hợp với họa tiết hình cây thông thật cầu kỳ của màu sơn trắng nhìn vô cùng nổi bật hoặc bạn có thể dung màu sơn bóng làm màu nền và dung sơn móng màu trắng để vẽ hình cây thong trông rất đẹp, nhìn nó sẽ gần giống như móng tay nail zen bởi họa tiết phủ gần kín móng tay.

Mẫu 2: Kết hợp sơn màu trắng và đen

Kết hợp sơn màu trắng và đen

Kết hợp sơn màu trắng và đen

Sự kết hợp của sơn màu trắng và đen cũng tạo ra những họa tiết rất đẹp và độc đáo, không phải cứ mùa đông là phải đỏ, mà màu họa tiết trắng đen cũng rất đẹp, mùa đông thường mặc những bộ trang phục màu đậm, dầy, nên màu trắng đen cũng mang lại sự nhẹ nhàng và giúp cho bạn tôn thêm vẻ đẹp của trang phục bạn sẽ mặc.

Mẫu 3: Kết hợp 3 màu sơn cơ bản

Kết hợp 3 màu sơn cơ bản

Kết hợp 3 màu sơn cơ bản

Sự kết hợp tinh tế của 3 màu sơn, nền sơn bóng nhẹ mỏng khiến móng tay của nàng hồng và thật khỏe, phần ngọn của móng đánh sơn nhũ, còn phần gốc của móng sẽ dùng sơn màu đen vẽ hoa và đừng quên gắn vào đó một viên đá trắng, nhìn sẽ rất là đẹp và nhã bởi màu nền sơn bóng làm cho móng tay hồng hào rất dễ thương.

Xem thêm  Những mẫu tóc ngắn đẹp cho cả nam và nữ 2018

Mẫu 4: Móng tay sơn xanh phủ nhũ

Móng tay sơn xanh phủ nhũ

Móng tay sơn xanh phủ nhũ

Móng tay sơn xanh phủ nhũ, với màu xanh bạc hà phủ lên móng tay làm cho đôi bàn tay bạn sáng lên, và lonh lanh hơn sẽ nhờ vào lớp nhũ ben trên đó, nhìn đẹp và nhẹ nhàng, vì tâm điểm của mùa đông là lạnh vậy cần phải có bộ móng tay nhẹ nhàng để xua tan giá lạnh của mùa đông.

Mẫu 5: Nhiều họa tiết tinh nghịch

Nhiều họa tiết tinh nghịch

Nhiều họa tiết tinh nghịch

Bộ móng tay nhiều màu và họa tiết tinh nghịch, mỗi một móng bạn có thể sử dụng đến 3 màu sơn: Xanh, hồng, ghi, cam… để thể hiện các họa tiết trên móng có thể hình sao, hình chấm, dòng kẻ và đính thêm viên đá cho sinh động.

Mẫu 6: Móng tay xanh thêm họa tiết sơn đen và trắng

Một bộ móng tay nền xanh điểm tô thêm họa tiết của màu sơn đen và màu sơn trắng nhìn khá là nổi bật chắc chắn nàng sẽ đẹp lộng lẫy khi kết hợp cùng với trang phục màu trắng hoặc đen. Và mùa đông sẽ bị bạn bỏ lại phía sau.

Mẫu 7: Móng tay vân đá nền xanh da trời

Móng tay vân đá nền xanh da trời

Móng tay vân đá nền xanh da trời

Một bộ móng tay thật cầu kỳ nhìn như vân đá với nền xanh da trời, những hoa văn màu xanh đậm, kết hợp những hoa văn tia bay nhẹ màu trắng và điểm chút nhũ, nhìn thật sự cầu kỳ nhưng rất đẹp.

Mẫu 8: Móng tay sơn phủ nền xanh tím than

Móng tay sơn phủ nền xanh tím than

Móng tay sơn phủ nền xanh tím than

Móng tay phủ sơn nền màu xanh tím than và vẽ họa tiết trắng lên duy nhất một ngón gần áp út, rồi phủ lớp sơn bóng lên đẹp long lanh.

Mẫu 9: Móng tay bông hồng đen sơn bóng

Móng tay bông hồng đen sơn bóng

Móng tay bông hồng đen sơn bóng

Móng tay bông hồng đen với màu sơn bóng làm nền, và họa tiết là bông hồng nền đen với nét vẽ sơn màu trắng, nhìn rất sang trọng và quý phái, với bộ móng này phải là bộ móng dài, vì họa tiêt bông hồng nằm trên phần đầu của móng.

Mẫu 10: Móng tay sơn màu ghi vẽ nhẹ

Móng tay sơn màu ghi vẽ nhẹ

Móng tay sơn màu ghi vẽ nhẹ

Với mẫu móng tay sơn nền màu ghi và vẽ vài nét bay nhẹ trên móng tay và rắc nhũ óng vàng ánh lên đầu móng tay nhìn cũng rất dễ thương.

Mẫu 11: Móng vẽ hoa văn giữa nền đen và họa tiết nhũ vàng

Móng vẽ hoa văn giữa nền đen và họa tiết nhũ vàng

Móng vẽ hoa văn giữa nền đen và họa tiết nhũ vàng

Mẫu móng tay vẽ hoa văn kết hợp giữa nền đen và họa tiết nhũ vàng, với hai màu này nhìn thật nổi bật và sang trọng và các nét vẽ đa dạng.

Mẫu 12: Móng tay sơn màu xanh tím hồng ngọc trai

Móng tay sơn màu xanh tím hồng ngọc trai

Móng tay sơn màu xanh tím hồng ngọc trai

Mẫu móng tay sơn màu xanh tím hồng ngọc trai, họa tiết hình con vật trên ngón tay áp út trông rất ngộ nghĩnh, thêm nữa là những viên đá được gắn trên móng tay trông rất đẹp và lạ.

Xem thêm  Cách chăm sóc da trắng căng mịn của các ngôi sao nữ Hàn Quốc

Mẫu 13: Họa tiết cầu kỳ

Họa tiết cầu kỳ

Họa tiết cầu kỳ

Mẫu này họa tiết khá là cầu kỳ, hai ngón tay màu tím hồng rắc nhũ, ba ngón kia họa tiết hình hoa với dòng kẻ zích zắc nhìn trẻ trung và sành điệu.

Mẫu 14: Màu sơn đỏ mận chín

Màu sơn đỏ mận chín

Màu sơn đỏ mận chín

Màu sơn đỏ mận chin truyền thống sẽ dành cho các cô nàng có tính tình nhẹ nhàng, ưa dịu dàng và truyền thống, với bàn tay trắng thì tông màu này lên cực kỳ nổi bật.

Mẫu 15: Móng sơn nửa đen nửa đỏ hồng

Móng sơn nửa đen nửa đỏ hồng

Móng sơn nửa đen nửa đỏ hồng

Màu móng tay nửa đen, nửa đỏ hồng và nhũ bóng nhìn thật là huyền bí, nó đem đến cho bạn vẻ đẹp sắc sảo, khi bạn sở hữu bộ móng tay này chắc chắn bạn sẽ thật sang chảnh và toát lên vẻ đầy quyền năng

Chúng tôi mới cập nhật các mẫu móng tay họa tiết đẹp cho mùa đông năm 2018, nào các nàng hãy tham khảo những mẫu này để cùng nhau trải nghiệm, giúp cho bạn có được những mẫu móng tay họa tiết đẹp trong mùa đông tới, để xua tan cái giá lạnh mà lại đẹp rạng ngời với đôi bàn tay xinh xắn với những móng tay sơn sửa gọn gàng và các họa tiết hết sức tinh tế và đẹp, hy vọng rằng các nàng sẽ có một mùa đông tuyệt vời và đừng quên cho phép mình sở hữu một trong những mẫu móng tay này.

Bình luận