Top hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển đẹp dành cho nam giới
3 (60%) 2 votes

Đi cùng sự nổi tiếng của những bộ phim về cướp biển, thì các fan hâm mộ cũng đã cập nhật ngay cho mình những mẫu hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về cướp biển cũng như chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đẹp nhất cho vị trí cánh tay của nam giới

1. Cướp biển là gì ?

Từ khi con người phát minh ra thuyền và sử dụng nó làm phương tiện vận chuyển thì cướp biển cũng bắt đầu xuất hiện. Thông thường, đối với những kẻ cướp biển hung tợn đó, biển cả cũng như căn nhà của họ và trong suốt một thời gian dài, cướp biển chính là nỗi sợ dành cho bất kì ai tham gia phương tiện di chuyển tiện lợi này.

Những kẻ cướp biển nổi tiếng thế giới như Edward Teach, hay hải tặc râu đen, người được biết đến như kẻ reo rắc nỗi kinh sợ trong suốt mấy chục năm trên bờ biển Bắc Mỹ. Và từ những thông tin lịch sử trên, chính là cảm hứng để các nhà làm phim cho ra những bộ phim như hiện nay, điển hình như Cướp biển vùng Caribe được sản suất thành nhiều phần.

Tuy rằng công nghệ phát triển, kéo theo sự chấm dứt của thời đại cướp biển, nhưng đối với nhân loại, cướp biển dường như vẫn là điều gì đó rất thu hút người khác, và cũng chính là nguyên nhân tạo ra một phần thành công cho seri phim này.

Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều nghệ nhân xăm hình đã sáng tạo và cho ra nhiều hình nhiều dạng về cướp biển, về đặc trưng của chúng – bộ sưu tập hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển. Sau đây là một số mẫu hình xăm mà bạn có thể tham khảo, và lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

2. Bộ sưu tập hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển

Thông thường, để sở hữu một hình xăm con thuyền cướp biển này, bạn phải tốn khá nhiều diện tích trên cơ thể để có thể sở hữu. Vị trí mà nhiều người, đặc biệt là phái mạnh yêu thích nhất chính là cánh tay. Đây là vị trí vừa dễ nhìn thấy vừa không, nơi mà cánh đàn ông có thể khoe trọn hình xăm mà họ yêu thích, thu hút được người khác.

 

Nhiều người cho rằng, những hình xăm này không đẹp, vì cướp biển là những kẻ cướp, chúng tàn bạo độc ác, và cho rằng những người yêu thích mẫu hình xăm này cũng không tốt đẹp gì. Tuy nhiên, không hẳn như vậy, ngoài bộ phận những người yêu thích cướp biển từ các bộ phim, thì cũng có rất nhiều người yêu thích cướp biển thông qua việc đồng cảm.

Xem thêm  1000+ Mẫu hình xăm ở bả vai cho cả nam và nữ đẹp và ấn tượng nhất 2018

Khi cuộc sống khó khăn, con người không thể sống tốt, người dân lương thiện không thể chịu đựng được sự đàn áp của những kẻ quyền thế, họ đứng dậy và chống đối lại. Đôi khi, những người xăm hình chính bởi sự đồng cảm, hay thấu hiểu được tâm can của những người bị bức bách đến bước đường cùng. Cướp biển cũng khao khát được cuộc sống đầy đủ, nhưng đơn giản phương pháp, hoặc điều kiện sống khi đó khiến họ không thể.

Những hình xăm cướp biển đấy cũng có thể chính là phương pháp, là cách thức nhắc nhở mà người yêu thích xăm  hình lựa chọn để nhắc nhở bản thân tính quật cường nhưng không được phép sai phạm, lầm đường như những kẻ khốn khổ đó.

 

Ngoài ý nghĩa về việc lựa chọn hình xăm cướp biển là điều gây tranh cãi hiểu nhẩm, thì lựa chọn vị trí cũng là điều khiến nhiều người khó khăn trong chọn lựa. Không giống như ở vị trí lưng, hay ngực, vị trí cánh tay dễ được nhận thấy hơn, khiến nhiều người e ngại cái nhìn đánh giá của người khác đối với họ.

Nhưng hãy an tâm rằng, điều đánh giá một ai đó không phải bởi hình xăm, vị trí hình xăm mà là cách sống, là sự tự tin. Đôi khi, chính sự tự tin cũng với một hình xăm như thế ở cánh tay của người đàn ông, được nhẹ nhàng khoe khéo một chút thông qua hành động sắn tay áo tạo ra được nét quyến rũ, thu hút phái yếu. Những cô gái vừa thấy lạ, vừa thắc mắc và như khơi gợi đến sự tò mò, thôi thúc họ đi tìm hiểu câu trả lời về hình xăm, về con người này.

Nếu không e ngại bất kì điều gì, thì thực sự, cánh tay là vị trí vô cùng thích hợp để bạn có thể lựa chọn để sở hữu hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển này.

Có rất nhiều mẫu mã, cách để bạn có thể tự do lựa chọn. Mẫu hình xăm này khá phức tạp và cầu kì, nên thường được sử dụng màu đen thay vì các loại có màu sắc, hoặc có cũng không quá nhiều. Bạn có thể chọn những mẫu có con thuyền với lá cờ hình đầu lâu kèm hai thanh gương chéo nhau – biểu tượng của cướp biển hoặc đi kèm những nhân vật cướp biển điển hình.

Không giống những mẫu hình xăm tượng trưng cho quyền lực, thịnh vượng, hay may mắn, tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được sức hút của các tín đồ xăm hình đối với mẫu hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển này. Mong rằng, qua bài viết, bạn đã có thêm cái nhìn về mẫu hình xăm này cũng như lựa chọn cho mình được hình xăm ưng ý, phù hợp nhất.

Bình luận