Top 20 hình xăm chữ tiếng Anh ở tay đẹp và ý nghĩa cho người tính cách hướng ngoại
5 (100%) 2 votes

Hình xăm chữ tiếng Anh đẹp có thể không khiến bạn nổi bật và thu hút như những hình xăm thông thường khác, tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận ý nghĩa sâu xa đằng sau mỗi câu chữ ấy. Chính vì thế, những người hướng ngoại thường ưa thích những hình xăm chữ, như một lời gợi mở, một lời tự bạch đầy ẩn ý và tinh tế về chính con người họ. Đôi khi, một hình xăm chữ mang nhiều ý nghĩa nhắc nhở bản thân người ấy hơn về cuộc sống, tình yêu, gia đình,… Hình xăm chữ có thể xăm ở bất kỳ vị trí nào, tay, chân, ngực hay bả vai,… Những mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý rất đáng để cân nhắc.

1. Những hình xăm tiếng Anh ý nghĩa dành cho bạn

Bạn được trao tặng cuộc sống này vì bạn đủ mạnh mẽ để có thể sinh tồn. Đây là lời nhắc nhở vô cùng sâu sắc rằng bạn phải có niềm tin vào khả năng của chính con người bạn. Cuộc sống này là của riêng bạn, và chẳng có lý do gì để những khó khăn có thể cản bước đi của bạn cả. Mạnh mẽ, và có niềm tin vào chính mình, đó là vũ khí tuyệt vời nhất mà bạn có.

Đừng ước mơ rằng cuộc sống bạn phải như thế này, như thế kia, mà hãy sống theo những gì bạn mong muốn và mơ ước. Hãy giữ cho mình đủ can đảm và quyết tâm để đi tới cùng ước mơ của mình, hiện thực hóa nó theo cách bạn muốn bằng nỗ lực tự thân, thay vì ngồi im và mơ ước những điều xa rời thực tế.

Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do riêng của nó. Khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Dù cho cuộc sống có khó khăn với bạn đến đâu đi chăng nữa, vẫn luôn có những cơ hội, những con đường khác tươi sáng hơn dành cho bạn. Phải luôn nhắc nhở bản thân giữ vững niềm tin của mình.

Bạn có thể với tới các vì sao, có thể làm mọi thứ, nếu như bạn dám làm. Can đảm là điều mà không phải ai cũng có. Hãy giữ cho bản thân lòng nhiệt huyết và sự can đảm, dám nghĩ, dám làm, dám thử, bạn sẽ làm được những việc phi thường mà ngay cả bản thân bạn cũng không tin mình có thể làm được.

Đừng để bất kỳ ai nói bạn không thể là chính mình. Đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân hay vì một lý do gì đó mà giả tạo với chính bản thân mình. Bạn là duy nhất, và bạn có quyền tự hào về điều đó.

Xem thêm  Bộ hình xăm 12 cung hoàng đạo (12 chòm sao) đẹp và ý nghĩa nhất 2018

Những con quỷ bên trong tôi cố gắng dìm tôi xuống, nhưng chúng không biết rằng tôi có thể thở ở dưới nước. Đây là lời khẳng định về sức mạnh của lòng tốt bên trong con người bạn, rằng dù hoàn cảnh có khắc nghiệt đến đâu, bạn vẫn giữ cho bản thân lương thiện và tốt đẹp.

Niềm tin, hy vọng và tình yêu; đây là ba điều không thể thiếu, không thể đánh mất trong cuộc sống của bạn. Hãy giữ chúng thật cẩn thận.

Tôi sinh ra không phải để gục ngã. Hãy luôn nhắc nhở bản thân như thế và vươn lên sau mỗi lần vấp ngã.

Quên đi những rủi ro và hãy cứ đón nhận hậu quả. Nếu đó là điều bạn muốn, thì nó luôn xứng đáng. Trong cuộc sống, đôi khi phải mạo hiểm đánh đổi. Và nếu đó là điều bạn thực sự muốn, thì những gì nhận được vẫn luôn là xứng đáng và bạn hài lòng với chúng.

Đừng quên yêu thương chính bản thân bạn. Đừng trông đợi vào một người khác sẽ đến và yêu thương bạn. Hãy luôn nhắc nhở bản thân, nếu đến chính bạn còn không biết yêu thương bản thân bạn, thì ai sẽ là người yêu thương bạn thật lòng đây?

Nỗi đau bạn cảm nhận ngày hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn vào ngày mai. Tất cả những thất bại, những tổn thương, cuối cùng cũng sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, chứ không thể đánh bại bạn được.

Câu chuyện của riêng tôi vẫn chưa tới hồi kết. Bạn vẫn sống, vẫn làm việc, và vẫn viết tiếp câu chuyển của cuộc đời bạn. Chẳng có khó khăn nào có thể khiến bạn kết thúc nó cả.

Luôn là chính bạn. Đây là lời nhắc nhở ý nghĩa nhất bạn nên dành cho bản thân mình.

Đêm tối qua đi, ngày lại sáng. Hãy luôn giữ vững niềm tin vào một tương lai tốt đẹp đang chờ đón bạn vào ngày mai, vì ngày mai, luôn là cơ hội để bạn làm lại, sửa chữa những sai lầm của ngày hôm nay.

Nghe theo con tim bạn. Đôi khi, quyết định lý trí quá khó khăn, thì hãy nghe theo tiếng gọi của con tim, để con tim và cảm xúc dẫn lối bạn bước tiếp trên con đường đời.

Tôi không sợ bước một mình trên thế giới này. Bạn độc lập và mạnh mẽ, hoặc bạn luôn có những người bạn cùng bước với bạn, đi đến mọi nơi trên hành tinh bao la này.

Sống, yêu và mỉm cười. Hãy để cuộc sống trôi qua nhẹ nhàng và vui vẻ.

Câu nói thể hiện tình yêu to lớn, tới tận mặt trăng và quay lại. Đây là một hình xăm ý nghĩa, đặc biệt cho các đôi đang yêu nhau.

Gia đình vừa là sức mạnh, vừa là điểm yếu của tôi. Tôi vươn lên, hay gục ngã, cũng chỉ vì gia đình. Một hình xăm ấm áp nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của gia đình trong cuộc sống của mình, đúng không?

Xem thêm  999+ Mẫu hình xăm hoa hồng cho bạn gái đẹp quyến rũ

Đôi khi, bạn cần phải biết cách từ bỏ. Từ bỏ, là bài học khó nhất và đau đớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhưng, đến một lúc nào đó, bạn sẽ buộc phải học được nó để trưởng thành.

Với những hình xăm chữ tiếng anh đẹp, ý nghĩa ấy, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một hình xăm ưng ý đúng không? Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hình xăm tiếng anh ý nghĩa khác để có được cho mình một chọn lựa hoàn hảo nhất qua các trang mạng, hay sách báo.

Bình luận