Những mẫu hình xăm ở cổ tay đẹp nhất được giới trẻ yêu thích năm 2018
5 (100%) 1 vote

Những mẫu hình xăm ở cổ tay đẹp và dễ thương đang là xu hướng mới nổi, là mốt thịnh hành được rất nhiều bạn trẻ chào đón và ưa thích. Hình xăm trên cổ tay là xu hướng làm đẹp đơn giản nhưng không kém phần lạ mắt và độc đáo.

Nó tạo được những nét ấn tượng rất riêng của chủ sở hữu, đồng thời giúp họ bộc lộ được phần nào cá tính và bản chất con người thật của mình. Nếu bạn là người đang tìm kiếm cho mình một mẫu hình xăm trên cổ tay thật đẹp và ý nghĩa để bắt kịp xu hướng của giới trẻ thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đó. Ở trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa nhất để các bạn thoải mái chọn lựa.

1. Hình xăm ở cổ tay tại sao được yêu thích?

Tại sao giới trẻ lại lựa chọn cổ tay để xăm thay vì các vị trí khác trên cơ thể? Đơn giản vì hình xăm trên cổ tay sẽ khiến các bạn trở nên thật trẻ trung, năng động và cá tính nhưng không đến mức quá nổi loạn. Chúng phù hợp cả với những người đang ở độ tuổi rất trẻ, thậm chí là các bạn học sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ở trên cổ tay có một hình xăm có tác dụng làm đẹp đơn thuần như một chiếc lắc tay hoặc một chiếc vòng trang trí vậy.

Các họa tiết mà bạn nên chọn với hình xăm cổ tay thường không phải là những hình vẽ có kích thước quá lớn. Thay vào đó, những hình xăm nhỏ, những họa tiết đơn giản không quá cầu kỳ sẽ là lựa chọn thông mình và phù hợp hơn dành cho bạn.

2. Một số mẫu hình xăm trên cổ tay đẹp và ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo

Hình xăm hạc giấy:

Hình xăm hạc giấy

Hình xăm hạc giấy

Đây là mẫu hình xăm đơn giản mà đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi học đường.

Hình xăm mũi tên:

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên

Mũi tên cũng là một họa tiết khá đơn giản. Ẩn chứa trong nó như một lời nhắc nhủ ta phải luôn hướng về phía trước, cố gắng vươn tới cái đích cuối cùng mà bạn lựa chọn.

Hình xăm điện tâm đồ trên cổ tay:

Hình xăm điện tâm đồ trên cổ tay

Hình xăm điện tâm đồ trên cổ tay

Tuổi trẻ là tuổi của tình yêu. Hình xăm điện tâm đồ như lời nhắn nhủ dịu dàng kết nối trái tim với trái tim, là cách bày tỏ tình yêu đến với nửa kia của mình thật ý nghĩa và cảm động

Xem thêm  Top 20 mẫu hình xăm nhỏ mini đẹp nhất cho nam và nữ thích xăm năm 2018

Hình xăm hoa bồ công anh trên cổ tay:

Hình xăm hoa bồ công anh trên cổ tay

Hình xăm hoa bồ công anh trên cổ tay

Hoa bồ công anh tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính của những người con gái. Đồng thời nó còn bày tỏ niềm khát khao cháy bỏng được bay cao, bay xa đến những chân trời mới tươi sáng và tốt đẹp.

Hình xăm trên cổ tay bông hoa sen đẹp:

Hình xăm trên cổ tay bông hoa sen đẹp

Hình xăm trên cổ tay bông hoa sen đẹp

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Hình xăm hoa sen thể hiện một thứ vẻ đẹp thanh cao và thuần khiết, một tâm hồn tự do, trong sáng và thoát tục.

Hình xăm bông hoa hồng trên cổ tay:

Hình xăm bông hoa hồng trên cổ tay

Hình xăm bông hoa hồng trên cổ tay

Hình xăm hoa hồng có vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa. Nó tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và cháy bỏng của tuổi trẻ.

Hình xăm dòng kẻ, nốt nhạc, khóa son:

Đây cũng là những mẫu họa tiết đơn giản được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Dòng kẻ, nốt nhạc, khóa son thể hiện tính cách con người biết yêu và cảm nhận nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc.

Hình xăm mặt trăng , mặt trời, ngôi sao trên cổ tay:

Hình xăm mặt trăng , mặt trời, ngôi sao trên cổ tay

Hình xăm mặt trăng , mặt trời, ngôi sao trên cổ tay

Mặt trăng mặt trời tượng trưng cho những điều may mắn và tốt đẹp, sẽ luôn chở che, chỉ đường dẫn lối cho bạn.

Hình xăm ngôi sao nhỏ trên cổ tay đầy tinh tế, mang đến nét duyên dáng, đáng yêu cho các nàng.

Hình xăm trên cổ tay cánh chim bay lên:

Hình xăm trên cổ tay cánh chim bay lên

Hình xăm trên cổ tay cánh chim bay lên

Cánh chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình và những điều tốt đẹp. Ngoài ra, người sở hữu hình xăm này chắc hẳn là người có một tâm hồn đầy bay bổng và thi vị, luôn có khát khao được bay cao, bay xa mãi đến những chân trời mới tươi đẹp.

Có nhiều bạn trẻ do sở thích yêu quí động vật của mình mà lựa chọn những hình xăm các chú chó, chú mèo ngộ nghĩnh để khắc họa lên người.

Hình xăm 12 cung hoàng đạo trên cổ tay : Xăm hình cung hoàng đạo của mình cũng là một cách bộc lộ những cá tính riêng và nổi trội của bản thân.

Bên cạnh đó, họa tiết các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu cũng được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Các bạn nam thì thường chọn những biểu tượng mạnh mẽ và có phần kỳ quái hơn như bọ cạp, thập giá, mặt quỷ . v.v.v

Hình xăm các câu slogan, những câu trích dẫn hay và ý nghĩa bằng tiếng anh:

Hình xăm các câu slogan, những câu trích dẫn hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

Hình xăm các câu slogan, những câu trích dẫn hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

Hình xăm các câu slogan, những câu trích dẫn hay và ý nghĩa bằng tiếng anh cũng được đông đảo bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để xăm trên cổ tay. Đôi khi chúng trở thành những phương châm sống, là bài học quý giá đi theo ta đến suốt cuộc đời.

Xem thêm  Những mẫu hình xăm lông vũ cho nam và nữ cực đẹp và ý nghĩa

Hy vọng sau khi tham khảo những mẫu hình xăm ở cổ tay đẹp và ý nghĩa chúng tôi vừa liệt kê ở trên, các bạn sẽ sớm lựa chọn được một mẫu phù hợp nhất với mình. Nếu bạn tín đồ của nghệ thuật xăm mình, hãy luôn đồng hành cùng với chúng tôi để có được những kiến thức bổ ích và thú vị nhất nhé!

Bình luận