Những mẫu hình xăm nhỏ cho nam giới cực đẹp đốn tim phái đẹp
5 (100%) 1 vote

Xăm hình đang là một môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không bắt buộc phải là những hình xăm to, che kín lưng hay cả tay, chân, những hình xăm nhỏ cũng đang dồn đốn tim những bạn nam trong giới trẻ. Những hình xăm này không phải là sự khoe khoang, phô trương cho người khác xem mà thể hiện ra phong cách, tính cách của ngươi sở hữu. Hay đơn giản chính là kỷ niệm, là ký ức của người sở hữu với bạn bè, người thương.

Dù là nam giới, cũng không phải bắt buộc lựa chọn cho mình những hình xăm thật to, che kín cả lưng, cánh tay, thậm chí cả người mới thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu một số hình xăm nhỏ cùng ý nghĩa, đặc trưng mà nó tương trưng, hiên đang được nhiều bạn nam giới ưa thích và lựa chọn

1. Hình xăm nhỏ hình mỏ neo

Mỏ neo là biểu tượng bén rễ, sự cố định chắc chắn tựa như chiếc mỏ neo chìm xuống biển giữ con tàu vững chắc, đứng yên. Là biểu tượng của sự kiên định, thích hợp cho những bạn nam có tính cách tương đồng thể hiện lên tính cách của mình.

Ngoài thể hiện tính kiên định, mỏ neo còn là biểu tượng cho sự ổn định. Tựa như con tàu giữa biển cả rộng lớn, dù trả qua nhiều sóng gió, bão táp trên biển, nhưng nhờ sự giúp đỡ của mỏ neo, con tàu vẫn luôn đứng vững, ổn định giữa biển khơi rộng lớn. Hình xăm mỏ neo giống như sự nhắc nhở dành cho người sở hữu luôn phải cố gắng, vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, không sợ bị quật ngã dù có như thế nào.

2. Hình xăm nhỏ hình đôi cánh

Nghĩ đến đôi cánh, ai cũng sẽ nhớ đến những thiên thần. Đôi cánh chính là đặc trưng nổi bật nhất của các thiên thần. Do đó, hình xăm đôi cánh chính là thể hiện cho ước mơ, khát vọng của mình được vươn xa hơn nữa. Ngoài ra, đôi cánh còn là biểu tượng cho khao khát tự do, được vượt qua giới hạn của bản thân, sống hết mình. Các bạn nam giới có thể lựa chọn cho mình những hình xăm nhỏ, xăm ở nhiều vị trí khác nhau, rất tiện lợi.

3. Hình xăm nhỏ hình ký tự tiếng Hoa

Hiện nay, ký tự tiếng Hoa đang trở thành hình xăm được nhiều người ưa thích. Những ký tự tiếng hoa này có thể là một chữ cái, một câu nói có ý nghĩa nào đó mà bạn thích, thậm chí là một câu tục ngữ. Tuy nhiên, để tránh những tình huống khó xử, những câu chuyện dở khóc dở cười có thể xảy ra, bạn nên nghiên cứu kỹ và chắc chắn rằng ý nghĩa của những ký tự đó mang đúng ý nghĩa mà bạn mong muốn. Ngoài ra, việc lựa chọn nơi xăm hình cũng rất cần thiết vì những ký tự hoa này chỉ cần sai một chút cũng có thể thay đổi toàn bộ ý nghĩa của cả câu. Chắc hẳn rằng, không bạn nào mong muốn mang trên mình một hình xăm với ý nghĩa “vớ vẩn”, hay thậm chí không có ý nghĩa nào chỉ bởi sự nhầm lẫn nào đó.

Xem thêm  999+ Mẫu hình xăm mặt quỷ hoa anh đào Yakuza Nhật Bản yêu thích

4. Hình xăm nhỏ hình ký tự Celtic

Những ký tự Celtic biểu tượng cho sự lỗng lẫy nhưng cũng không kém phần huyền bí, do đó, không khó hiểu vì sao nhiều bạn nam lựa chọn cho mình một hình xăm ký tự Celtic dù nhỏ. Ban đầu, hình xăm này chỉ biểu tượng cho ký tự của một tôn giáo nhằm vinh danh một dân tộc. Ký tự Celtic có hình những vòng tròn nhỏ, tương trưng cho sự hoàn hảo gắn kết được kết nối ở các góc, kèm theo đó là những đường cong tượng trung cho sự bền vững không thể phá vỡ, những hoạ tiết đi cùng cũng có ý nghĩa riêng đặc trưng cho sự vĩnh cửu, mãi mãi. Thêm vào đó, bản thân hình thập tự giá cũng đã thể hiện sức mạnh của bốn yếu tố khí, nước, lửa và đất, bốn yếu tố tượng trưng cho thiên nhiên hùng vĩ đầy mạnh mẽ. Phải nói rằng, những ký tự Celtic này thật sự rất thu hút, không chỉ riêng với người sở hữu mà với tất cả những người đối diện

5. Hình xăm nhỏ hình bông hoa

Nhiều người cho rằng, những hình xăm nhỏ hình bông hoa chỉ thích hợp với nữ giới. Tuy nhiên, không hẳn vậy, mỗi loài hoa đều có ý nghĩa riêng của chúng, đều có những nét đẹp, tinh tế, đặc trưng riêng mà chỉ loài hoa đó mới có. Một người đàn ông sở hữu một hình xăm nhỏ hình bông hoa không có nghĩa sự nam tính của người đó mất đi, mà trong mắt người đối diện, những hình xăm đó còn cho thấy được sự tinh tế của người sở hữu. Chỉ cần biết phá cách, kết hợp, những hình xăm đấy thể hiện được cá tính của chủ sở hữu.

Có thể nói, có rất nhiều hình xăm nhỏ thích hợp cho các bạn hiện nay. Khi xăm hình trở thành một môn nghệ thuật, thì sự sáng tạo trong đó luôn không ngừng nghỉ. Ngoài những hình xăm nhỏ trên, các bạn cũng có thể lựa nghiên cứu, tìm thêm cho mình những hình xăm khác phù hợp với mong muốn, ý nghĩa, tính xách mà bạn muốn thể hiện. Tin rằng, với những tín đồ xăm hình, kích thước hình xăm không phải nói lên tất cả, đơn giản chỉ là tính cách, là sự độc đáo mà hình xăm nói thay cho người sở hữu của nó.

Bình luận