999+ Mẫu hình xăm bọ cạp 3d cho chàng trai nam tính chất chơi
5 (100%) 3 votes

Bọ cạp là một trong mười hai cung Hoàng đạo, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bất khuất, đầy uy lực với chiếc đuôi chứa nọc độc có thể dùng để phát tán chất độc vào người con vật khác để ăn thịt. Loài vật này không sợ bất cứ điều gì và có thể tự bảo vệ mình khỏi những điều xui xẻo, trắc trở. Tuy là một loài vật đáng sợ và nguy hiểm, song chúng có thể giúp ta xua đuổi ta ma, bảo vệ chủ nhân khỏi những ý đồ xấu, khỏi những bất trắc trong cuộc đời. Đó chính là lí do mà hình xăm bọ cạp 3D lại được mọi người yêu thích như vậy, đặc biệt là nam giới. Cùng điểm qua những mẫu hình xăm bọ cạp 3D cực đẹp dành cho phái mạnh, đặc biệt là những người thuộc vào cung hoàng đạo Hổ Cáp (Bọ Cạp) có sinh nhật từ 23/10 đến 21/11 nhé.

1. Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Bọ cạp hay bò cạp là loài động vật không xương sống, tám chân thuộc lớp động vật hình nhện. Bọ cạp được đặc trưng bởi một chiếc đuôi có móc độc. Bọ cạp dùng nọc độc của nó để giết hoặc làm tê liệt con mồi và tấn công nó một cách và hiệu quả. Nhờ chiếc đuôi mà loại động vật không xương sống này được coi là biểu tượng của sự lanh lợi, mạnh mẽ, biết tự bảo vệ bản thân và chống lại những thứ tà ma, kém may mắn.

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Chúng  còn là  là biểu tượng văn hóa với hình tượng cung Bọ Cạp,hay còn gọi là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng của mười hai cung Hoàng Đạo. Cung Bọ Cạp vốn sinh ra là những người đam mê và quyết đoán, họ là người có sự cầu tiến, quyết tâm cho đến khi tìm được cái mà họ thích, cái mà họ cho là đúng đắn.

Ngoài việc có thể xem là một lá bùa hộ mạng, hình xăm bọ cạp sẽ giúp bạn thể hiện rằng mình là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, luôn ý thức được tình hình và cũng có đặc điểm nổi bật trong sự chăm chỉ, cần cù bù khả năng. Bọ cạp còn là một dấu hiệu về nước, thể hiện lối sống để trải nghiệm và chia sẻ, biểu đạt cảm xúc. Bọ cạp còn thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm, bất cứ điều gì cũng đều có thể làm được.

Xem thêm  Top 20 hình xăm chữ tiếng Anh ở tay đẹp và ý nghĩa cho người tính cách hướng ngoại

2. Hình xăm bọ cạp 3D ở cổ

Hình xăm bọ cạp 3D ở cổ

Hình xăm bọ cạp 3D ở cổ

Hình xăm bọ cạp 3D trên cổ giúp người đàn ông được chú ý nhiều hơn với sức hấp dẫn và quyến rũ mà chú bọ cạp mang lại cho chủ nhân.

Ngoài sự hấp dẫn, chú bọ cạp 3D trên cổ còn thể hiện được sự lịch lãm, trang nhã và sức mạnh tiềm ẩn của người chủ.

3. Hình xăm bọ cạp 3D ở gáy

Hình xăm bọ cạp 3D ở gáy

Hình xăm bọ cạp 3D ở gáy

Một hình xăm nhỏ ở phía sau gáy sẽ giúp người đàn ông như có thêm một con mắt thứ ba để bảo vệ, phòng thủ sau lưng trước những khó khăn, hiểm trở có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Và cũng không thể phủ nhận điểm nhấn mà chú bọ cạp ở gáy mang lại. Độ quyến rũ của người đàn ông nhờ đó mà tăng lên gấp bội.

4. Hình xăm bọ cạp 3D ở sườn ngực

Hình xăm bọ cạp 3D ở sườn ngực

Hình xăm bọ cạp 3D ở sườn ngực

Sườn ngực là một trong những vị trí chứa đầy sức hút nhất của một chàng trai. Một hình xăm bọ cạp quyến rũ ở sườn ngực là một lựa chọn không tồi!

5. Hình xăm bọ cạp 3D ở lưng

Hình xăm bọ cạp 3D ở lưng

Hình xăm bọ cạp 3D ở lưng

Vẻ cường tráng của người đàn ông sẽ được chú bọ cạp hậu thuẫn ở phần lưng với một hình xăm 3D độc đáo.

6. Hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn tay

Hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn tay

Hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn tay

Với những người làm việc công sở, nên cần có một hình xăm bọ cạp 3D nhỏ ở phần mu bàn tay. Ngoài sự lịch lãm mà hình xăm mang lại, nó còn có ý nghĩa cho sự thăng quan, tiến chức, tránh những điều kém may mắn.

7. Hình xăm bọ cạp ở bắp tay

Hình xăm bọ cạp ở bắp tay

Hình xăm bọ cạp ở bắp tay

Những anh chàng luyện tập thể hình, với cơ thể lực lưỡng và cơ bắp tay cuồn rất thích hợp để xăm hình bọ cạp tại vị trí đáng tự hào nhất này trên cơ thể mình.

Những chú bọ cạp uốn lượn theo từng đường cơ bắp sẽ tạo nên một bức tranh sống động trên chính cơ thể bạn.

8. Hình xăm bọ cạp 3D ở ngực

Hình xăm bọ cạp 3D ở ngực

Hình xăm bọ cạp 3D ở ngực

Hình xăm bọ cạp trên ngực nam giới là một hình xăm ấn tượng gây chú ý ngay từ ánh mắt đầu tiên. Chắc chắn một người phụ nữ không thể bỏ qua người đàn ông có hình xăm ở ngực.

9. Hình xăm bọ cạp 3D ở vùng kín

Hình xăm bọ cạp 3D ở vùng kín

Hình xăm bọ cạp 3D ở vùng kín

Hình xăm bọ cạp 3D là lựa chọn hoàn hảo cho phái nam khi muốn sở hữu một hình xăm vùng kín đẹp, độc đáo và gợi cảm chết người.

10. Hình xăm bọ cạp 3D ở bắp chân

Hình xăm bọ cạp 3D ở bắp chân

Hình xăm bọ cạp 3D ở bắp chân

Dáng đi và chạy của bạn sẽ trở nên dũng mãnh như một chiến binh nhờ vào một hình xăm bọ cạp 3D độc đáo.

Xem thêm  12 mẫu hình xăm hoa tuyệt đẹp cho con gái năm 2018

11. Hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn chân

Hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn chân

Hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn chân

Một hình xăm bọ cạp 3D ở mu bàn chân sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt cho bạn. Bạn không cần phải lựa chọn những đôi giày cầu kì, vì đã có chú bọ cạp lo rồi!

Tóm lại, một hình xăm bọ cạp 3D sẽ là sự lựa chọn độc đáo, lạ mắt dành cho mọi anh chàng cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự ma mị. Bằng việc lựa chọn vị trí đặt bọ cạp phù hợp lên cơ thể của mình, bạn sẽ làm nổi bật lên cá tính của mình. Xăm hình lên cổ, cánh tay hay ngực đều là những điểm nhấn cá tính dành cho riêng bạn. Nó như một lá bùa hộ mệnh, thể hiện sự oai nghiêm, khiến mọi đối thủ đều phải dè chừng. Chúc bạn có một hình xăm bọ cạp đẹp và ưng ý.

Bình luận