Bộ hình xăm 12 cung hoàng đạo (12 chòm sao) đẹp và ý nghĩa nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Các hình xăm 12 cung hoàng đạo có lẽ đã không còn quá xa lạ với những ai yêu thích xăm hình. Các cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học tìm hiểu và sáng tạo ra, tượng trưng cho 4 mùa, 12 tháng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm và tham khảo một số mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo.

1. Hình xăm Cung Bạch Dương

Hình xăm Cung Bạch Dương

Hình xăm Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương có biểu tượng hình con cừu đực mang bộ lông vàng, bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi. Tuy nhiên, chú cừu Bạch Dương không bao giờ chịu khuất phục, không để người khác tước đi bộ lông vàng của mình.

Những người thuộc cung này thường có tính cách đặc trưng thích mạo hiểm, không biết mệt mỏi. Ngoài ra, bản tính nóng nảy nhưng cũng đầy quyết đoan luôn được gắn liền với cung Bạch Dương. Với những ai thuộc cung Bạch Dương, có thể tìm hiểu và lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo này.

2. Hình xăm Cung Kim Ngưu

Hình xăm Cung Kim Ngưu

Hình xăm Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là một chú bò đực. Theo nền văn hoá của Hy Lạp và Ai Cập cổ, những chú bò này có bề ngoài với khuôn mặt tròn cùng với đôi sừng cong lên là loại động vật của sự cao quý cùng tính cách đặc trưng là cứng rắn, không có gì có thể lay chuyển được.

Những người cung Kim ngưu thường quan tâm tới người xung quanh và sự an toàn của họ cùng những thứ quan trọng đối với họ. Thêm nữa, người cung này cũng đòi hỏi sự thịnh vượng cao so với những cung khác.

3. Hình xăm Cung Song Tử

Hình xăm Cung Song Tử

Hình xăm Cung Song Tử

Cung Song Tử được thể hiện qua một cặp song sinh. Những người Song Tử thường có tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt, nhưng tâm trạng lại dễ bị dao động. Đôi khi, người cung này cảm giác như có hai con người đang cùng tồn tại song song trong họ.

 

Hình xăm Cung Song Tử

Hình xăm Cung Song Tử

Có rất nhiều mẫu hình xăm cung hoàng đạo song tử để bạn tham khảo, do đó, những ai yêu thích cung này hay là một Song Tử hãy sở hữu cho mình một hình xăm thật đẹp

Xem thêm  Những mẫu hình xăm cỏ 4 lá cho con gái đẹp và mang ý nghĩa may mắn

4. Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

Cung Cự Giải có biểu tượng là hình con cua. Người cung Cự Giải thường có tính ngoan cường đáng kinh ngạc, tự bảo vệ bản thân cũng như không dễ thể hiện cảm xúc nhưng tính cách bên trong lại khá mềm yếu.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hình xăm sau đây:

 

Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

Hình xăm Cung Cự Giải

5. Hình xăm Cung Sư Tử

Sư Tử là loài vật hoang dã, chúa tể của muôn loài. Cũng giống như những chú Sư Tử, người thuộc cung này có tính cách kiêu ngạo, khoẻ mạnh, lanh lẹ và cũng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Hình xăm Cung Sư Tử

Hình xăm Cung Sư Tử

Hành tinh thống trị của cung hoàng đạo này là mặt trời. Cũng giống như vậy, người cung Sư Tử đi đến đâu cũng như mặt trời, luôn toả sáng theo cách riêng nhất của nó. Có rất nhiểu cách thể hiện hình xăm cung hoàng đạo này để bạn có thể tham khảo thêm, và bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình từ những hình xăm nhỏ đến hình xăm lớn cần nhiều diện tích

6. Hình xăm Cung Xử Nữ

Hình xăm Cung Xử Nữ

Hình xăm Cung Xử Nữ

Cung xử nữ có biểu tượng là Trinh nữ, và là nhân vật nữ duy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Theo thần thoại xưa, trinh nữ (hoặc thiếu nữ) là người có thể nắm giữ thời điểm được mùa.

Tính cách đặc trưng của cung chính là sự quan tâm đến sức khoẻ, các chế độ ăn uống …

7. Hình xăm Cung Thiên Bình

Hình xăm Cung Thiên Bình

Hình xăm Cung Thiên Bình

Khác với những cung hoàng đạo còn lại, Thiên Bình có biểu tượng là một vô tri vô giác – cán cân – tượng trưng cho sự cân bằng, hài hoà. Do đó, tính cách của người thuộc cung Thiên Bình thường khá tỉ mỉ, cẩn thận. Họ xem xét mọi việc từ nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó đưa ra được những quyết định, phán xét công bằng nhất.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình thường khá nhó, không quá cầu kì như một số cung hoàng đạo khác nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và xăm hình.

8. Hình xăm Cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Hình xăm Cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Hình xăm Cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Cung Bọ Cạp có biểu tượng là con Bọ Cạp. Người cung Bọ Cạp thường hay suy nghĩ rất nhiều và cảm xúc cũng vô cùng mãnh liệt. Họ thường khá để bụng và nếu ai đắc tội thường có xu hướng trả thù. Trầm tính và cao quý, bí ẩn và quyến rũ thường là những điều khiến người khác nghĩ đến khi tiếp xúc với cung bọ cạp

9. Hình xăm Cung Nhân Mã

Hình xăm Cung Nhân Mã

Hình xăm Cung Nhân Mã

Tượng trưng cho cung Nhân mã là sinh vật có nửa người ngửa ngựa cầm một cung tên chuẩn bị bắn. Trong biểu tượng này, mũi tên và cung tên tượng trưng cho sự tham vọng muốn vươn xa.

Xem thêm  999+ mẫu hình xăm hoa bồ công ảnh đẹp cho các bạn nữ

Người thuộc cung Nhân Mã thường rất sáng suốt, có thể thấy được hai mặt của sự việc.

10. Hình xăm Cung Ma Kết

Hình xăm Cung Ma Kết

Hình xăm Cung Ma Kết

Cũng tương tự Nhân Mã, Ma Kết có hình tượng trưng là một sinh vật có thân trên là con dê và nửa sau là con cá. Người cung Ma Kết thường rất  tham vọng và luôn cố gắng để có thể thoả mãn được cái tôi cá nhân của họ.

11. Hình xăm Cung Bảo Bình

Hình xăm Cung Bảo Bình

Hình xăm Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình được đại diện bởi người đàn ông cầm một bình nước lớn, có ký hiệu là hai lượn sóng theo zic zac. Người thuộc cung này thường có trí tuệ, khả năng phân tích rất giỏi.

12. Hình xăm Cung Song Ngư

Hình xăm Cung Song Ngư

Hình xăm Cung Song Ngư

Cung cuối cùng cũng như mẫu hình xăm cung hoàng đạo cuối cùng trong bộ 12 cung là Song Ngư. Đại diện cho cung hoàng đạo này là hình 2 chú cá ngược chiều nhau tượng trưng cho hai mặt tính cách đối lập

Mong rằng, thông qua bài viết này, các bạn đã tìm hiểu thêm về bộ hình xăm cung hoàng đạo và chọn cho mình hình xăm thích hợp.

Bình luận