Ưu điểm và nhược điểm của iPhone 6 Lock (Nhật, Mỹ) mà bạn cần biết.
5 (100%) 2 votes

Những ai là tín đồ của iPhone chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên iPhone 5 Lock, iPhone 6 Lock. Nó có giá bán rẻ hơn phiên bản quốc tế 2-3 triệu nhưng vẫn có rất nhiều người còn do dự về chất lượng sản phẩm có được đảm bảo hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài ưu điểm và nhược điểm của iPhone 6 Lock Nhật và iPhone 6 Lock Mỹ.

Ưu điểm của iPhone 6 Lock Nhật, Mỹ

iPhone 6 Lock đến từ các nhà mạng uy tín tại Nhật, Mỹ đảm bảo về chất lượng cả phần cứng và mẫu mã đẹp. Sản phẩm mang đến chất lượng trải nghiệm tương đương phiên bản iPhone 6 quốc tế và chính hãng. iPhone 6 lock Nhật không có kí hiệu logo nhận biết, nên rất khó có thể phân biệt được bản lock hay quốc tế, đây cũng là một lợi thế của hãng Apple.

iPhone 6 lock còn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, rất tinh tế trong từng đường nét chi tiết với khung kim loại rất chắc chắn.

Sau khi fix lỗi iPhone 6 Lock Nhật người dùng có thể sử dụng bình thường tại Việt Nam. Điều đặc biệt nữa iPhone 6 Lock rẻ hơn phiên bản quốc tế. Chính vì thế người dùng có thể sở hữu một thiết bị công nghệ cao cấp với một mức giá mềm, mà những trải nghiệm của nó giống như với bản quốc tế.

Nhược điểm của iPhone 6 Lock Nhật, Mỹ

Nhược điểm lớn nhất của chiếc iPhone 6 lock Nhật này là bị khóa mạng và người dùng cần phải bẻ khóa thiết bị thì mới có thể sử dụng được tại Việt Nam.

Người sử dụng nó phải mua code của nhà mạng để mở khóa, có rất nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của mình để chuyển đổi bằng cách cũng cấp các dịch vụ mở khóa mà họ đã Lock, các bạn chỉ cần liên hệ sau đó chuyển phí mà họ yêu cầu với các bạn và rồi hộ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó bằng cách thông qua số imei, các bạn chỉ cần trả tiền rồi đưa số imei, serial của iPhone thì họ sẽ tự động Unlock nó.

Một nhược điểm nữa là bạn sẽ phải trả thêm tiền cho họ vì họ đã trợ giá iPhone cho bạn, Nếu iPhone 6 Lock bị báo là mất máy thì bạn sẽ phải chi trả só tiền nhiều hơn để Unlock hoặc không thể Unlock bằng code được nữa.

Giá bán của iPhone 6 Lock

iPhone 6 Lock là sản phẩm được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ, phù hợp với thu nhập cũng như túi tiền rất người Việt. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại cũ hay là các dòng máy khác thì iPhone 6 Lock có thể coi là một sự lựa chọn tốt với mức giá gần 4 triệu và đang giảm dần. Tốc độ xử lý đồ họa cao và sự cải thiện nho nhỏ về thời lượng pin giúp 6 Lock trở thành một chiếc smartphone tốt hơn khoảng giá đó, nó không làm bạn kém về phía sau 6s quá nhiều.

Xem thêm  Nhưng lý do nên chọn iPhone 5S ở thời điểm hiện tại

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp được các bạn hiểu rõ hơn về iPhone 6 Lock. Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại phù hợp với túi tiền của mình.

Bình luận