Nhưng lý do nên chọn iPhone 5S ở thời điểm hiện tại
Đánh giá bài viết!

Trong quá khứ không biết bao nhiêu người mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoại thông minh như iPhone 5S. Tại thời điểm iPhone 8 đã lộ diện thế nhưng chiếc iPhone 5S vẫn được bán chạy trên khắp các kệ. Lý do có lẽ là nằm tại những ưu điểm sau.

Được cập nhập hệ điều hành iOS 11

Được xếp vào danh sách hàng “cổ” thế nhưng máy iPhone 5S lại được thiết lập sử dụng chip A7 64-bit nên máy vẫn có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 11 phiên bản mới nhất của Apple, một phiên bản với nhiều ứng dụng mới mà bạn không thể bở lỡ. Thế nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS 11 với mức giá vừa phải thì một chiếc iPhone 5S là qua hợp lý.

Đến thời điểm hiện tại thì hệ điều thành trên chiếc máy chạy vẫn rất tốt vẫn chiếm được nhiều tinh cảm của người dùng.

Về cấu hình

Nếu bạn lả một người nghiền game thì cấu hình của một chiếc máy rất là quan trọng. Riêng đối với iPhone cấu hình góp một phần tạo nên hiệu năng ấn tượng của máy nên cho dù đã 4 năm tuổi nhưng việc chơi game nặng như Asphalt 8 vẫn không thể là việc cản chở hay làm khó được chiếc iPhone 5s.

Tuy nhiên như vậy nhưng bạn cũng nên chơi và sử dụng với mức độ vừa phải sử dụng với mức độ như lướt web, chát zalo, giả trí nhẹ sẽ phù hợp hơn…

Thiết kế mang đầy nhưng ý tưởng của Steve Jobs

Được thiết kế trực tiếp trên ý tưởng của Steve Jobs để đành tặng nhưng ai yêu mến sựu hoàn hảo, khi cầm chiếc iPhone 5S trên tay chắc hẳn bạn vẫn cảm nhận được sự chắc chắn và vừa tay. Tính trời trang của máy vẫn còn nguyên ngay cả khi hãng đã cho ra nhiều thế hệ khác.

Với thiết kết theo dạng diamond cut, lưng máy được làm từ nhôm tạo nên sự đẳng cấp cho người dùng đến thời  điểm hiện  tại  thì máy vẫn không về bị lỗi thời. một minh chứng rỗ ràng nhất mà bạn có thể thấy qua sự xuất hiện của máy iPhone SE một cấu hình của của 6S nhưng vẫn thấy hình bóng của chiếc iPhone 5S  đã 4 năm tuổi.

Bảo mật và lưu trữ hình ảnh

Được thay đổi mới hơn so với những với thế hệ trước. Được thiết kế cảm biến vân tay cùng khả năng khóa máy  bảo mật tốt với những chiếc máy của các hãng cùng thời điểm được bán ra. Chiếc máy phù hợp để bạn lưu trữ những dữ liệu hay hình ảnh riêng mà không muốn ai biết của mình.

Xem thêm  Có nên mua Galaxy S6 ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó niều người cho rằng dù thiết kế đã được 4 năm thế nhưng chiếc iPhone 5s vẫn có thể so sánh với một chiếc iPhone 7 mới được ra mắt vừa qua (ít nhất là về số lượng người dùng) và ngay cả khi chiếc iPhone 6 ra mắt với thiết kế đường viền ngay lập tứ người dùng đã không ứng với thiết kế đó. Cho rằng thiết kế bo cạnh như vậy làm mất đi độ khỏe của máy và tạo cảm giác máy yếu hợp với phái nữ hơn.

Đối với thiết kế màn hình của iPhone 5S chỉ ở mức 4inch thế nhưng mất lợi thế với đàn em thế nhưng nhiều người lại thích thú với màn hình nhỏ nhắc và đưa ra nhưng ưu điểm khi sử dụng màn hình nhỏ, vừa tay cầm và rất phù hợp với những người có tay nhỏ nhắn.

Mức giá hấp dẫn

Hơn thế nữa với mức giá vô cùng hợp lý đối với mức lương thu nhập trung bình. Phục vụ cho nghe gọi, chơi game, lượt web, khi bạn quyết định sử dụng chiếc iPhone 5s bạn có thể bỏ ra một khoản khá lớn để đầu tư vào việc khác. Tuy nhiên nếu bạn là người yêu công nghệ và thích khám phá những cái mới lại thì iPhone 5S không phải sự lựa chọn của bạn. Còn nếu bạn là người thích sự ổn định thì sử dụng một chiếc iPhone 5S là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Bình luận