Những điều bạn cần biết về Samsung Galaxy S7
Đánh giá bài viết!

Một số điều bạn chưa được biết về Samsung Galaxy S7, mặc dù biết tất cả những sản phẩm đều có ưu và nhược nhưng dể tránh sự hối hận sau khi mua máy bạn nen xem xét trước khi mua để tránh tình trạng mất một số tiền lớn cho việc mua nhầm máy. Sau đây mình sẽ đưa tới các bạn một số điểm trên S7 khiến bạn phải suy nghĩ lại về quyết định mua S7.

Mới đầu ra mắt nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự khát khao có được một chiếc S7 bởi những công dụng cũng như nhiều sự đổi mới so với thế hệ cũ thế nhưng vẫn mắc một số điểm bất tiện sau.

Không có pin tháo giời

Để nhận được sự thiết kế sang trọng bóng bẩy và mảnh mái hơn nên đa số các Smartphone đã loại bỏ khe nhét thẻ nhớ cũng như loại bỏ việc tháo rời pin khỏi máy.

Samsung được coi là máy giữ nét truyền thống khi vẫn có thể tháo rời pin khỏi máy một cách tiện lợi dễ dàng thế nhưng khi ra mắt Galaxy S7 thì hãng đã loại bỏ cả hai tính năng trên khiến cho việc tháo pin rất khó khăn và phức tạp. Vốn cả hai tính năng trên rất được mọi người yêu thích với sự thay đổi lần này thì hãng Samsung nhận lại rất nhiều sự thất vọng về thay đổi.

Mới đây trên một trang PhoneArena cho thấy một bất ngờ về việc test pin của S7. Được đồn thổi swor hữu dung lượng lớn hơn thế nhưng kết qua cho thấy lại hoàn toàn khác biệt. Trên thực tế thì thời lượng sử dụng pin của máy S7 lại kém hơn so với S6, đây thực sự là một điểm trừ lớn của S7, nhất là đối với những người có công việc phải thường xuyên sử dụng đến máy điện thoại.

Về mức giá

Nếu như là một người sử dụng điện thoại chỉ với mục đích là lướt web, cày game, check mail, sửu dụng facebook, zalo thì việc bỏ ra một số tiền lớn để có thể sử dụng một chiếc điện thoại có giá bán tại mỹ là (650- 695$) thì thật là không đáng. Không thể phủ nhận rằng  S7 sở hữu vi sử lý  Snapdragon 820, Camera cũng sở hữu hàng hot nhất thị trường hiện nay.

Nếu như bạn hậu đậu hay bạn cuồng tính năng chịu nước và bụi của S7 thì bên cạnh đó Sony xperia Z5 cũng có sức chịu đựng không kém, chưa kể camera cũng rất tốt mà giá bán chỉ có 499$. Đối với người dùng anh và mỹ  họ luôn có những sự lựa chọn như trong trường hợp này sự lwuaj chọn thứ hai của họ là Motorola Moto X Pure Edition, màn hình 5.7 inch giá chỉ vẻn vẹn 299$.

Xem thêm  Đánh giá chi tiết về cấu hình, chất lượng Samsung Galaxy S8

Hệ điều hành cập nhật không nhanh bằng Nexus

Đối với người sử dụng của smartphone của Nexus luôn được bên Google ưu ãi hơn nên luôn nhận được bản update sớm nhất, còn những sở hữu chiếc Galaxy S7 thì phải chờ thêm một chút thời gian khá dài.

Trên mình đã đưa ra một số những điểm khuyết của chiếc Samsung Galaxy S7. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được những quyết định đúng để phục vụ nhu cầu của bản thân tốt nhất. xin cảm ơn!

Bình luận