Đánh giá chi tiết về cấu hình, chất lượng Samsung Galaxy S8
Đánh giá bài viết!

Mức cạnh tranh của Samsung với thị trường di động đáng ảnh hưởng lớn. Được sản xuất trên mảnh đất kim chi, không chỉ đứng đầu về làm đẹp mà còn cạnh tranh về công nghệ điện tử. Để chế tạo chiếc điên thoại thông minh Samsung Galaxy S8 nhà sản xuất đầu tư 17 ngàn máy công nghệ cao với tính trung bình mỗi máy vào khoảng 70.000$ tại nhà máy Thái Nguyên.

Tuy nhiên tất cả các yếu tố trên cũng không phải mối quan tâm của người tiêu dùng, mà điều họ quan tâm là chất lượng và cấu hình của một chiếc Smartphone có đúng như lời giới thiệu của hãng. Thì chúng ta cùng đi tìm hiểu những điểm tạo nên sự khác biệt của Samsung Galaxy S8 nhé 🙂

Về thiết kế có gì khác biệt?

So với thế hệ trước thì Samsung Galaxy S8 được thiết kế trơn tru hơn, Về bên ngoài có phần được quan tâm hơn như các chi tiết, các mối nối của máy được lắp ghép liền mạch hơn, có thể nói Samsung Galaxy S8 được đành giá là đẹp nhất trong tất cả các điện thoại mà Samsung đã sản xuất.

Tuy nhiên vẫn còn điểm tiếc nối cho siêu phẩm ở một số điểm vẫn chưa được chăm chút kỹ lưỡng. có nhiều người đánh giá Galaxy S8 phù hợp với phái yếu hơn bới với những thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính, hay còn nói máy chưa tạo được sự cao cấp cho người dùng, cầm trong tay chưa có cảm giác chắc chắn, đó là một điểm trừ cho hãng trong khi các hãng Apple, BlackBerry KeyOneddax làm được và rất tốt.

Thiết kế tổng thể về màn hình

  • Màn hình lớn cong, chàn màn hình.
  • Loại bỏ các phím cứng trên điện thoại.
  • Phím home xuất sắc nhất trong đó làm phím home ảo.
  • Tối ưu hóa tỉ lệ màn hình mới.

Viền màn hình mỏng hơn, tiên lợi hơn

Với thiết kế màn hình tỉ lệ 18.5:9 kết hợp với giao diện Snap, khác với chia đôi màn hình mà Snap chỉ lấu một góc ứng dụng, chỉ chiếm một phần rất nhỏ của màn hình. Hỗ trợ bạn tính năng vừa chát vừa lướt web hay chơi game. Máy cho phép ứng dụng có nhiều chữ đều tự động hiển thị tràn màn hình sau khi chỉnh sửa lại trong hệ thống thiết lập. Hiện tại máy chỉ có thể bật/tắt hiển thị toàn màn hình.

Nút home ấn tượng

Nút home là điểm nhấn mạnh nhất cho Galaxy S8 thấy được sự sáng tạ. Nút home hoạt động như một nút home cứng, khi máy đang Sleep nhấn mạnh để mở khóa ngay cả khi bạn không dùng mật khẩu hay vân tay thì nhấn mạnh và giữ là máy tự động mở thẳng màn hình home luôn.

Xem thêm  Những thông tin chi tiết về iPhone 7 Plus

Chưa kể đến nút home xuất hiện trong mọi ứng dụng hay game, thay vì phải vuốt từ dưới lên để hiển thị ba phím ảo như các thiết bị khác thì bạn chỉ cần bấm mạnh vào vị trí của nút home để về màn hình chính.

Thông số kỹ thuật

Thao một số chuyên gia cho biết, Galaxy S8 được trang bị chip xử lý mới Exynos 8895, phiên bản mạnh nhất và có tốt độ vi xử lý lên đến 4Ghz. giúp cải thiện hiệu suất lên tới 30% so với bản cũ. Bên cạnh đó máy còn được trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C cùng công nghệ bảo một bằng mống mắt như Note 7, được cải tiến hơn với so với Note 7 là hỗ trợ bút cảm biến đa năng S-pen.

Camera

Camera được thiết kế dự trên phiên bản cũ và thiết kế thêm chế độ HDR xuất sắc, cho cảm giác giống với Google Pixel, có thể chọn tự động, các nét trên ảnh được xử lý tự nhiên hơn, và tăng contrast, clarity hay sharpen. Có thể nói xét về hiệu năng chụp tốt thì S8 hơn hẳn các máy thong minh khác. Còn về ban ngày thì độ chi tiết đôi khi không bằng về độ phân giải. Tuy nhiên về tổng thể thì máy lây nét nhanh.

Tổng kết

Về tổng thể nếu đem ra so sánh hì máy Galaxy S8 không phải là hoàn toàn tốt nhất thế nhưng khi mình bóc tách ra để so sánh thì máy đủ tốt để sử dụng lâu dài, đủ tự tin để sử dụng mọi ưu đãi sẽ mang lại cho bạn một khoản tiết kiệm. Đặc biệt tại các thành phố lớn thông qua Galaxy Gift đó còn chưa kể đến việc Galaxy S8 được kích hoạt vũ khí bí mật của Android Play được coi như là chiếc ví di động.

Như vậy các bạn có thể thấy những nét đổi cũng như những tiên lợi do Samsung Galaxy S8 đem lại chi người dùng. Chúc các bạn có những sự lựa chọn mới cho mình.

Bình luận