5 điểm nổi bật của Samsung Galaxy S8 Plus mà bạn cần biết
Đánh giá bài viết!

Bạn là tín đồ của Android và đặc biệt ở đây bạn đang quan tâm và muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đang có sức thu hút đông đảo cộng đồng mạng điển hình như là Samsung Galaxy S8 Plus. Tuy nhiên chắc bạn chưa biết hết những tính năng ưu điểm của chiếc điện thoại này phải không? Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn những đặc điểm nổi bật của máy, mời các bạn cùng tham khảo.

Trải nghiệm màn hình lớn

Trải nghiệm màn hình lớn khác với màn hình rộng ác bạn lưu ý nhé 😆  😆  😆

Năm 2017 là sự đổi mới của các hãng điện thoại không chỉ Apple mà ngay cả Samsung cũng thay đổi rất nhiều trên mẫu mã cũng như về cấu hình. Về cấu hình và thông số của máy chắc các bạn cũng đã tìm hiểu qua, ở bài viết này mình chỉ nếu ra những điểm mà các bạn dễ nhầm tưởng cũng như là chưa được  biết đến.

Đi tiên phong trong với màn hình tỉ lệ 18:9 được tối ưu hóa hết màn hình, tạo cho người dùng một trải nghiệm màn hình lớn chứ không phải một thiết bị lớn mà nhà sản xuất Hàn Quốc đem lại. Mặt trước được bo cong tràn màn hình kế hợp với màn kính đằng sau cũng mềm mại dễ cầm và được bàn tay ôm gọn chiếc máy một cách dễ ràng.

Truy nhiên kích thước màn hình là 6.2 inch khiến cho việc sửu dụng vân tay khá vất vả. Đôi hki bạn sẽ bị ấn nhầm nút volume và Bixby trong những lúc mới sử dụng do được thế kế vị trí khá là gần nhau.

Thiết kế màn hình vô cực

Máy loại bỏ các nút home để màn hình rộng hết mức có thể, Các bạn nghĩ không có nút home sẽ rất khó sử dụng nhưng không nhé  🙂  hoàn toàn rất dễ sử dụng. Và một thiết kế nữa của S8 Plus khiến mình rất tâm đắc, bạn có thể tùy chỉnh màn hình lớn nhỏ tùy thích để phù hộp với hoàn cảnh bạn sử dụng.

Ví dụ như đi đường bạn cảm thấy màn hình to và rất bất tiện thì bạn có thể thu nhỏ màn hình để sử dụng một tay cho dễ ràng. Bên cạnh đó máy cho phép bạn được tùy biến thanh điều hướng việc thay đổi vị trí, màu sắc cũng như độ phản hồi của nút home

Samsung Galaxy s8 Plus được cải thiện về camera nhưng không hề được giới thiệu trong buổi ra mắt sả phẩm. Về độ phân giản và khẩu độ vẫn được giữ nguyên nhưng máy đã được chuyển chủ yếu vào thấu kính. Mình rất hài lòng về sự cải tiến này.

Xem thêm  Giới thiệu thông tin chi tiết về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X

Thời lượng pin quá tuyệt

Khi được công bố về dung lượng của viên pin chỉ có 3.500 mAh có rất nhiều người hoài nghi về thời lượng pin trên chiếc Galaxy S8 Plus này, Nhưng qua trải nghiệm thì phải thốt lên hai tiếng “quá đỉnh”. theo như mình trải nghiệm trên chiếc Galaxy S8 Plus này thì mình  cảm nhận.

ngày đầu tiên mình sử dụng dịch vụ 4G liên tục thì máy trụ được 6 giờ, thấy nghi ngờ nên hôm sau mình chuyển sang dùng thử wifi thì mình thấy thời gian dùng liên tục dược tới 7 giờ mà một điều đặc biệt là dù sử dụng với thời gian nhiều như vậy nhưng máy rất mát và không hề thấy nóng. Mình thấy rất ấn tượng.

Có lẽ đó cũng là lí do vì sao mà vào đầu tháng 5 khi sản phẩm này được lên kệ lại có mức giá từ 19-21 triệu. với một khoản tiền không hề nhỏ thế nhưng bạn lại có thể trải nghiệm mọi thứ dường như hoàn hảo, theo tôi cảm nhận thì xứng với mức giá mình tri trả cho chiếc Samsung galaxy S8 Plus này  🙂

Bình luận